Trong một đêm khai mạc, Orlando Magic có thể tin tưởng

Kết thúc

Houston tên lửa

86

Orlando Ảo thuật

116

Huấn luyện viên của Orlando Magic Jamah Mosley đã không xem trận đấu diễn ra như thế nào. Nhưng anh có thể nghe thấy nó.

Vào cuối hiệp 3, Mosley đang chuẩn bị nói chuyện với đội của mình trước khi hiệp 4 bắt đầu và đã rời khỏi băng ghế dự bị khi xảy ra

Nếu bạn xem trận đấu, bạn sẽ biết điều gì dành cho trò chơi này.

Moe Wagner và Gary Harris giao tiếp sai lầm trong pha chuyển hướng và nhường đường cho Jalen Green để lao xuống và tấn công rổ. Anh ấy gần như đã biểu diễn nhưng Jonathan Isaac đã trượt chân.

Isaac cho biết sau trận đấu, anh tưởng mình sắp chìm. Thay vào đó, Isaac gặp Green ở vòng cấm và cản phá cú sút. Anh ta uốn người và la hét, có lẽ không nhận ra rằng lúc đó mình đang đứng trên Green, phạm lỗi kỹ thuật đầu tiên trong sự nghiệp.

Một đám đông bán hết vé lên tới 18.846 người đã thích thú với nó. Chiếc ghế đã liếm nó. Mosley chắc chắn đã nói với Isaac rằng “họ ở bên nhau” bằng cảm xúc và năng lượng nguyên sơ đó.

Những người khác cũng vậy.

“Những chiếc quạt chạy bằng điện,” Isaac nói sau trận đấu hôm thứ Tư. “Tôi thích chơi với đơn vị đó. Tôi nghĩ chúng tôi có thể trở nên đặc biệt với tư cách là một đơn vị và tập thể với tư cách là một đội theo cách chúng tôi di chuyển bóng và thoát ra và chạy. rõ ràng là khả năng phòng thủ của chúng tôi, chúng tôi có thể cầm chân họ tới 86.”

Thật thú vị khi xem. Và đó là cách tốt nhất để mô tả chiến thắng 116-86 trong đêm khai mạc của Orlando Magic.

Orlando Magic đã biểu diễn trước một đám đông đầy nhiệt huyết và có tiếng nói trong đêm khai mạc, điều này đã truyền cho đội sự tự tin và năng lượng, đồng thời cho họ lý do để tin vào sự trở lại của mình.

The Magic bắt đầu nhanh chóng, dẫn trước sớm và giữ vững. Họ đầu hàng trong hiệp thứ ba trước khi đặt dấu chấm than cho trận đấu, kéo dài khoảng cách dẫn lên 18 vào cuối hiệp ba và khiến hiệp bốn trở nên hàn lâm.

Trận đấu diễn ra sôi nổi từ đầu đến cuối khi Magic khởi động mùa giải rất được mong đợi này. Và mọi người đều có thể cảm nhận được điều đó.

Orlando đã cưỡi lên làn sóng đó – tất cả mọi thứ, từ phần giới thiệu mở đầu có Rashard Lewis và Hedo Turkolgu cho đến những chiếc áo đấu cũ cho đến năng lượng của đêm khai mạc – đến chiến thắng. Họ cho mọi người thấy chính xác họ là ai và đám đông đáp lại năng lượng đó gấp 10 lần.

“Người hâm mộ của chúng tôi thật tuyệt vời,” Mosley nói sau trận đấu hôm thứ Tư. “Đó là điều mà tôi đã không thấy trong một thời gian dài. Bầu không khí, lễ kỷ niệm 35 năm, bạn có Rashard và Hedo ở ngoài đó để giới thiệu về họ. Tôi nghĩ điều đó rất bất thường. Và bạn nói về việc các chàng trai của chúng tôi có thể lấy năng lượng đó và xây dựng nó, không quá cao, không quá thấp mà chỉ cần duy trì nó trong suốt trận đấu. Người hâm mộ. . . đặc biệt. Họ truyền cảm hứng cho chúng tôi.”

Khán giả nhà sẽ như thế này và đôi khi nó giống như bầu không khí của trận playoff.

Người hâm mộ (đúng như vậy) đã la ó Rockets khi họ được giới thiệu và trong suốt phần mở đầu của trò chơi. Họ tạo ra những tiếng cổ vũ tự nhiên mà không có những lời nhắc nhở nhân tạo dường như chỉ xuất hiện trong giai đoạn sau mùa giải.

Mọi người đều có thể cảm nhận được một bầu không khí khác xung quanh đội bên trong Trung tâm Huấn luyện AdventHealth khi họ chuẩn bị cho mùa giải. Nhưng điều đó cũng đúng trong cách người hâm mộ nói chuyện và nóng lòng chờ đợi mùa giải bắt đầu. Đây có thể là mùa Phép thuật được mong đợi nhất kể từ khi tựa game Phép thuật ra mắt vào năm 2009 và 2010.

Thật khó để không kìm nén được sự phấn khích và đam mê đó.

Đó là cảm giác suốt đêm khi Magic khai mạc mùa giải tại Trung tâm Amway. Không thành vấn đề nếu bạn đang xem những gì đang diễn ra trên võ đài, bạn có thể cảm nhận được năng lượng của những gì đang diễn ra.

Đây là đám đông chờ đợi để xem mùa giải này bắt đầu và tin tưởng vào những gì đội này có thể trở thành.

Điều đó diễn ra trong hai giờ 14 phút tiếp theo. The Magic đã vượt lên dẫn trước 11 điểm trong quý đầu tiên và chưa bao giờ thực sự mất đà.

Wagner đã có 11 trong số 19 điểm của mình trong hiệp đầu tiên. Cole Anthony đã có 20 điểm để dẫn đầu đội về thành tích ghi bàn. Paolo Banchero đã có được 12 điểm lặng lẽ sau sáu lần ghi bàn ở mức thấp trong sự nghiệp nhưng vẫn tác động đến trận đấu với 5 rebound và 5 kiến ​​​​tạo.

Orlando thực sự hợp tác với đội di chuyển bóng nhanh chóng và cố gắng thu hút mọi người tham gia. Nhóm nghiên cứu đã tìm thấy năng lượng của mình hết lần này đến lần khác. Đây là một sản phẩm mà mọi người đều có thể hào hứng.

“Thật tuyệt vời khi được gặp lại mọi người,” Wagner nói sau trận đấu hôm thứ Tư. “Nó chắc chắn tạo ra sự khác biệt cho người chơi chúng tôi. Hy vọng rằng chúng tôi có thể có một mùa giải tuyệt vời cho người hâm mộ và thành phố của chúng tôi.”

Nếu đây là món khai vị cho mùa giải này thì Phép thuật sẽ mang đến điều gì đó đặc biệt. Thật khó để đánh giá những đám đông theo mùa thông thường và đám đông đêm khai mạc thường mang lại nhiều năng lượng. Không ai biết liệu đây có phải là thứ sẽ tồn tại lâu dài hay năng lượng này sẽ bị cuốn đi.

Orlando hiện sẽ bắt đầu chuyến hành quân đến Bờ Tây vào tuần tới và sau đó trở về nhà vào ngày 4 tháng 11 để đối đầu với Los Angeles Lakers (luôn là đội tạo ra một nhóm gây chia rẽ).

Có điều gì đó khác biệt về đội này và cách người hâm mộ tương tác với nó. Có cảm giác như có niềm tin vào những gì đội này có thể làm được.

Tất nhiên vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Chiến thắng, như Anthony đã nói, đã khẳng định sự tiến bộ của họ trong khoảng 30 phút trước khi họ phải chuyển sự chú ý sang trận đấu tiếp theo. Còn một mùa giải dài phía trước.

Nhưng trong một đêm, Phép thuật dường như đã mang đến cho người hâm mộ lý do để cổ vũ và lý do để tin tưởng. Khán giả chắc chắn đã sẵn sàng trao niềm tin và sự tự tin đó cho đội.

Khi từng phút trôi qua và Anthony Black có trận ra mắt, ghi được 5 điểm nhanh chóng và tạo ra một pha cản phá vững chắc trước tân binh Amen Thompson, đám đông đã cổ vũ đội bằng những tiếng hô vang “Let’s Go Magic” khi đồng hồ điểm xuống 0.

Kế tiếp: Orlando Magic nhằm mục đích cân bằng giữa niềm vui và công việc nghiêm túc

Mùa giải dài và quanh co. Nhưng trong một đêm, mọi người chỉ có thể tin vào tất cả những gì có thể và Phép thuật đã khiến điều đó trở nên như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *