Trợ lý của Raptors, Adrian Griffin, được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Bucks

Toronto Raptors đang hạ thấp triển vọng của Nick Nurse hoặc Adrian Griffin, kiến ​​trúc sư trưởng của môn bóng rổ vài mùa giải trước ở phía bắc biên giới, rời đi để trở thành huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks. Mike Budenholzer thất bại trong trận playoff đòi hỏi phải thay đổi lãnh đạo.

Sự khôn ngoan thông thường sẽ gợi ý rằng Y tá là người đàn ông của công việc. Tuy nhiên, Griffin đã theo học Nurse trong nhiều năm và là trợ lý tại NBA kể từ khi giải nghệ vào năm 2008. Griffin, người đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với Milwaukee, đã trở lại thị trấn.

Adrian Wojnarowski báo cáo rằng Bucks đã chọn Griffin làm người thay thế Budenholzer và là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội. Raptors đã giành chức vô địch với Griffin trên băng ghế dự bị, và Bucks hy vọng phả hệ của anh ấy có thể tỏa sáng trong đội hình hiện tại của họ.

Bucks đã thuê cựu trợ lý của Toronto Raptors, Adrian Griffin.

Sau 10 năm thi đấu tại NBA, Griffin bắt đầu sự nghiệp huấn luyện kéo dài 15 mùa giải bao gồm các chặng dừng chân ở Milwaukee, Chicago, Orlando và Oklahoma City trước khi gia nhập Raptors vào năm 2018. Griffin đã trở thành trợ thủ đắc lực cho Nurse, thường xuyên huấn luyện trò chơi khi Y tá bị ốm hoặc bị đình chỉ.

Griffin đã được liên hệ về vị trí tuyển dụng của Jazz và Lakers vào đầu mùa giải 2022, và anh ấy là ứng cử viên ban đầu trong cuộc tìm kiếm người thay thế Dwane Casey của Pistons. Tuy nhiên, chỉ một trong những công việc đó có Giannis Antetokounmpo, và bây giờ Griffin có thể cài đặt văn hóa của mình.

Theo Shams Charania, Nurse được cho là đã rút khỏi cuộc đua Milwaukee, để họ quyết định giữa Griffin và cựu huấn luyện viên trưởng của Nets, Kenny Atkinson. Hiện tại, Griffin đang có một trong những công việc tốt nhất giải đấu, trong khi Atkinson vẫn là trợ lý ở Golden State.

Mặc dù có một số câu hỏi về việc trao cho một huấn luyện viên lần đầu tiên một đội hình rất quyết tâm giành chức vô địch trong vài năm tới, nhưng thật vui khi thấy một người đã trả giá xứng đáng trong hàng ngũ huấn luyện viên cuối cùng cũng có cơ hội lãnh đạo.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *