Trò chơi Warriors đầu mùa mang đến PTSD cho OKC Thunder

Oklahoma City Thunder đối đầu với Golden State Warriors trong Giải đấu trong mùa khai mạc của họ. OKC Thunder sẽ bắt đầu một sân trượt mới và mong muốn giành được Cúp NBA đầu tiên trong một bảng đấu thú vị.

Sáng nay tại cuộc đấu súng xung quanh Golden State Warriors, có sự hiện diện đáng chú ý của giới truyền thông OKC Thunder một phần vì chúng tôi không có gì tốt hơn để làm, một phần vì họ đang theo đuổi quyền lực mới của triều đình, và một phần vì đó vẫn là Golden State Warriors. Có một thời, The Beatles của NBA giờ đây đã bắt đầu có cảm giác giống như chuyến lưu diễn chia tay của họ. Giống như Đại bàng, ngay khi bạn nghĩ mọi chuyện đã kết thúc, họ lại ghé thăm và cho bạn thấy rằng họ vẫn còn có nó.

Hai thương hiệu phù hợp mãi mãi đã làm nên lịch sử chỉ sau 15 năm ở Bricktown, không thể lay chuyển được cảm giác rằng điều gì đó đặc biệt có thể xảy ra bất cứ khi nào hai đội này ném bóng lên trời.

Người hâm mộ OKC Thunder nhận được PTSD từ Trận đấu thứ 6 của Klay trước trận đấu Giải vô địch trong mùa giải của họ.

Thường xuyên hơn không, nỗi đau đã ập đến với Bricktown khi hai đội này gặp nhau. Chắc chắn, Thunder sẽ mãi mãi có trận đấu Đêm Lễ Tạ ơn, nơi Russell Westbrook và Kevin Durant đối đầu nhau tại Đường Ném Miễn phí khi OK3 mới được tạo ra đã giành chiến thắng đậm và vượt lên dẫn trước 3-1 ở Western Conference Trận chung kết diễn ra đầy hưng phấn, nhưng những Chiến binh…Họ luôn phản công.

Trò chơi 6 đất sét. Một cụm từ có thể khiến bất kỳ OKC Thunder nào phải rùng mình, ít nhất là thường xuyên phải khóc, khi tầm nhìn của Thompson nổi cơn thịnh nộ với 41 điểm với 11 cú đúp đáng kinh ngạc ở Bricktown để cho phép Warriors lội ngược dòng và buộc phải chơi ván 7 ở Golden State. cảm thấy lạc lõng trước khi cả hai đội rời sân bay Will Rodger.

Bây giờ, vào năm 2023, đã cách xa Ngày tháng Năm khủng khiếp đó, nó vẫn còn nhức nhối. Các nhà lập lịch NBA biết họ đang làm gì khi OKC Thunder sẽ chơi trận thứ sáu trong mùa giải với Golden State Warriors và Klay Thompson ở Oklahoma City.

Kể từ khi Tweet đoạn video Klay Thompson khởi động tại Trung tâm Paycom, người hâm mộ đã bày tỏ sự không hài lòng với nhận thức này và cho biết rằng ký ức vẫn còn ám ảnh họ.

Kế tiếp: OKC Thunder đã có được sức mạnh cho Front Court của họ so với Warriors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *