Trò chơi đang chờ đợi của Morey trở nên tiêu cực đối với các đội và người hâm mộ

Thời gian phải là một vòng tròn phẳng vì Philadelphia 76ers đang ở trong một tình huống khác khi một cầu thủ ngôi sao không hài lòng với quyết định của văn phòng chính. Người bảo vệ quan điểm James Harden đã chọn tùy chọn trị giá 35,6 triệu đô la của mình và đã cho mọi người biết rằng anh ấy muốn chơi bóng rổ, không phải cho Sixers.

Một yêu cầu giao dịch khác dành cho Harden và điểm đến ưa thích của anh là ở quê nhà Los Angeles với mong muốn hợp lực với Kawhi Leonard và Paul George. Chủ tịch Điều hành bóng rổ và là người hâm mộ lâu năm của James Harden, Daryl Morey không lạ gì việc chơi cứng rắn với những cầu thủ yêu cầu được giao dịch ở nơi khác. Kế hoạch chơi ‘Trò chơi chờ đợi’ của Morey sẽ ảnh hưởng đến các nguyên tắc cơ bản và tinh thần của đội.

Thật khó tin và rất có khả năng Sixers lại rơi vào tình huống như thế này. Thật khó tin vì đội thậm chí còn chưa bị loại khỏi pháo đài Ben Simmons trong hai mùa giải đầy đủ. Trớ trêu thay, động thái đó đã ghi điểm cho đội của Harden. Gờ giảm tốc khổng lồ này vẫn có thể nhìn thấy trong gương đoàn xe của đội chúng tôi.

Tại sao Sixers lại đưa Joel Embiid vào bộ phim này?

Thay vào đó, nơi Sixers thấy mình là một điểm hạ cánh có khả năng xảy ra với tình trạng hiện tại của giải đấu. Morey đã kích hoạt giao dịch đoàn tụ Harden, giao dịch này không đạt được kỳ vọng cao cả của họ.

Điều này khiến Morey chuyển sang tâm lý đã khiến anh ấy trở thành Harden ngay từ đầu, kiếm một ngôi sao để đổi lấy người chơi bất mãn. Mặc dù ngày nay, việc các ngôi sao NBA có mặt khi còn hợp đồng là điều khá phổ biến, nhưng về cơ bản, Morey đã dẫn Sixers và người hâm mộ của họ xếp hàng dài để đi tàu lượn siêu tốc mà không phải trả tiền theo thời gian thực hoặc không có mục tiêu để chờ đợi.

Bất chấp triết lý và khuynh hướng cụ thể của Morey với tư cách là người điều hành ra quyết định, Sixers dường như có động lực để thực hiện một thỏa thuận để di chuyển Harden. Morey đã có thể trở thành khán giả cho cơn thịnh nộ của Harden và là người nhận yêu cầu thứ hai. Giao dịch có thể mang lại cho họ chiều sâu hai chiều rất cần thiết trên vành đai.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia nhóm Sixer Sense!

Viết cho chúng tôi!

Bây giờ là tháng 7 nhưng câu chuyện này sẽ tạo ra sức hút trực tuyến và châm ngòi cho cuộc trò chuyện về Sixers. Tình huống này không lý tưởng vì quá khứ không hài lòng của Harden và yêu cầu được giao dịch ở nơi khác (Houston, Brooklyn, Philadelphia). Những mánh khóe đàm phán nào mà Harden sẽ sử dụng để hoàn thành bộ ba yêu cầu thương mại của mình? Lần đầu tiên ở Houston, đó là một bộ đồ béo. Lần thứ hai ở Brooklyn, anh ấy đảm bảo rằng mức độ nỗ lực và hiệu quả của mình đã bị suy giảm.

Thật không may, trận đấu đáng chú ý cuối cùng của anh ấy cho Brooklyn là trên đường đấu với Sacramento Kings. Harden ghi được bốn điểm trên 2 cho lần bắn 11, bỏ lỡ tất cả năm quả ba điểm, về vạch KHÔNG lần nào, giành được bảy tấm ván, thực hiện mười hai pha kiến ​​​​tạo và lật ngược bóng sáu lần.

Bây giờ hãy tưởng tượng nếu Harden phù hợp và quyết định đưa ra một sự kết hợp thú vị giữa những màn trình diễn hay nhất của anh ấy vì cái tôi của anh ấy không được vuốt ve đúng mức ở Philly. Đội không nên chứng kiến ​​​​một cầu thủ nổi tiếng khác cố gắng sử dụng ảnh hưởng của mình đối với đội. Người hâm mộ không cần phải trải qua điều này hai lần trong ba mùa giải trước.

Thành phố Philadelphia sẽ cho tổ chức Philadelphia 76ers, Daryl Morey, James Harden và bất kỳ ai khác lắng nghe biết họ sẽ không vui và mất kết nối như thế nào nếu tình trạng lộn xộn này trở nên lộn xộn hơn và kéo dài hơn.

B / R giả có 76ers giao dịch James Harden để lấy lại lợi nhuận cao

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *