Trinh sát GM tiết lộ OKC Thunder đang có xu hướng đi đúng hướng

OKC Thunder đã xây dựng một trong những nòng cốt trẻ xuất sắc nhất toàn NBA và mùa giải NBA 2023-24 đại diện cho năm được mong đợi nhất kể từ năm 2017 tại Bricktown. Khi giai đoạn tiền mùa giải NBA kết thúc, NBA tiến hành “Cuộc thăm dò GM” hàng năm, yêu cầu các giám đốc điều hành trong hiệp hội trả lời một loạt câu hỏi và cố gắng dự đoán mùa giải sắp tới.

Đây là một công cụ tuyệt vời để xem giải đấu xem các đội, cầu thủ và huấn luyện viên nhất định như thế nào. Trong khi hầu hết mọi người trong cộng đồng người hâm mộ Oklahoma City Thunder đều cảm thấy đội đang đi đúng hướng, thì cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của NBA GM đã xác nhận những cảm xúc đó.

OKC Thunder đang đi đúng hướng với kết quả Cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của NBA GM mới nhất.

Sau chuỗi 16 trận thắng ở mùa giải trước, câu hỏi dành cho đội OKC Thunder này là “Tiếp theo là gì?” Trong khi nhiều người mong đợi một sự đột biến lớn khác từ đội Thunder này, họ có cần thời gian để giải trí không? Suy cho cùng, Thunder luôn thuyết giảng rằng sự phát triển không phải lúc nào cũng theo đường thẳng.

Tuy nhiên, với số lượng tài năng trẻ trong đội này và chiều sâu đáng ngạc nhiên (đối với người ngoài) mà Sam Presti đã thu thập được trong quá trình tái thiết này, OKC Thunder dường như đã sẵn sàng cho một mùa giải kéo dài 82 trận mạnh mẽ.


Theo Tổng giám đốc NBA, OKC Thunder sẽ là đội xuất sắc nhất NBA, thu được 30% phiếu bầu. Họ dẫn trước Houston, Dallas, Detroit và Orlando. Đối với một đội đã cải thiện 16 trận thắng một năm trước lên kỷ lục 40-42, có thể an toàn khi cho rằng những giám đốc điều hành này nghĩ rằng OKC Thunder phù hợp cho một bước đột phá lớn.

Tuy nhiên, với những kỳ vọng đó, vẫn khó để mọi người (bao gồm cả giới truyền thông địa phương!) biết chính xác mùa giải OKC này sẽ diễn ra như thế nào.

Được xếp hạng là đội thú vị nhất để xem, OKC Thunder cũng đứng thứ hai trong “đội khó dự đoán nhất mùa giải này”. Đội duy nhất khó root hơn Thunder? 76ers vẫn không chắc chắn liệu James Harden có góp mặt trong danh sách đêm khai mạc của đội hay không.

OKC Thunder là những đội hàng đầu ấn tượng vì “nòng cốt trẻ triển vọng nhất” xoay quanh Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Jalen Williams và Chet Holmgren, kết hợp với Cason Wallace, Ousmane Dieng và thậm chí cả Jaylin Williams. Khó có thể lật đổ Thunder ở hạng mục này.

Khi sự phấn khích xung quanh mùa giải này ngày càng tăng, thật tuyệt khi thấy những người ra quyết định của NBA đồng ý với những người hâm mộ OKC Thunder về hướng đi mà đội này đang hướng tới. Sau khi xây dựng lại gây nhiều tranh cãi, Thunder xuất hiện ở phía bên kia có mùi hoa hồng.

Kế tiếp: Huyền thoại NBA ca ngợi sự tái thiết của OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *