Triển vọng dự thảo tiềm năng cho OKC Thunder

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hiện tại, mùa giải 2022–23 đã kết thúc, đã đến lúc chuyển sang phần thảo luận về bản dự thảo và bắt đầu xem xét một số cầu thủ tiềm năng mà OKC Thunder có thể dự thảo. Đội có một số lỗ hổng ở cả hai bên sân và trong khi Chet Holmgren lấp đầy hầu hết các lỗ hổng đó, thì vẫn có một số triển vọng sẽ giúp đỡ vào năm tới.

Vì vậy, đây là một số người chơi tôi thích và nghĩ rằng OKC Thunder có thể có khả năng nháp với những lựa chọn của họ.

Ai phù hợp với OKC Thunder trong NBA Draft 2023?

Jarace Walker – Houston

chức vụ: phía trước

Số liệu thống kê:

  • 11 điểm mỗi trận
  • 6,8 lần bật lại mỗi trận
  • 1,8 trợ giúp mỗi trò chơi
  • 1,3 khối mỗi trò chơi
  • 1 ăn cắp mỗi trò chơi
  • 46 Tỷ lệ ghi bàn trên sân, 35 Tỷ lệ 3 điểm, 66 Tỷ lệ ném phạt

Jarace Walker rất có thể sẽ không có mặt trong bảng khi đến lúc OKC chọn và rất có thể họ sẽ phải đánh đổi để có được anh ấy, nhưng tôi vẫn tin rằng anh ấy rất đáng để nói đến. Walker là một cầu thủ rất đa năng, vừa là cầu thủ phá bóng ở hàng thủ vừa là một cầu thủ kiến ​​tạo điêu luyện.

Sự linh hoạt, ghi bàn bên trong, cảm giác trận đấu, thể thao và kích thước của anh ấy khiến anh ấy trở thành một triển vọng tuyệt vời và thú vị. Cao 6’8″ và với kích thước của một cầu thủ bóng đá, Walker là một thế lực trong sơn và bị chặn lại.

Nhưng câu chuyện liên quan: Jarace Walker có vẻ phù hợp với OKC Thunder

Nhờ tính linh hoạt và khả năng cản phá, Walker có thể chạy theo đội hình bóng nhỏ, điều mà Thunder thường xuyên sử dụng trong mùa giải này. Ngay cả khi anh ấy không có bóng, anh ấy vẫn sẽ tạo ra tác động thông qua các đường chuyền, v.v. Jarace cũng lấp đầy một lỗ hổng khác cho OKC; tưng lại. Anh ta là một con quái vật khi bật lại và có thể di chuyển bất cứ ai tránh đường.

Khi anh ấy có được sự phục hồi, anh ấy vẫn là một mối đe dọa khi thực hiện các đường chuyền/cơ hội. Khi một cầu thủ sẵn sàng thực hiện một cú đánh, Walker có thể vung bóng qua sân và luôn giữ cho bóng di chuyển, không bao giờ để lãng phí quyền sở hữu. Sinh viên năm nhất cũng rất tài năng trong nội thất. Vì kích thước của mình, anh ta có thể vượt qua các hậu vệ. Và với động tác chân tốt của mình, anh ấy có thể tự mình lên vành và về đích, nhào lộn, v.v.

Tuy nhiên, Jarace Walker vẫn còn nhiều việc phải làm. Khả năng sút ba điểm của anh ấy mờ nhạt và không xuất sắc ở vạch ném phạt. Cả hai đều có thể gây lo ngại về khả năng bắn súng của anh ấy ở NBA. Cảm giác cầm nắm cũng không được tốt cho lắm và đôi lúc hơi hụt hẫng. Bất cẩn với bóng, tham gia giao thông, cố gắng thực hiện những đường chuyền không có ở đó.

Kế tiếp: Taylor Hendricks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *