Triển vọng: Đô đốc Schofield vẫn tồn tại vì tính linh hoạt của nó

Orlando Magic có một triết lý, dù tốt hơn hay tệ hơn.

Họ đánh giá cao tính linh hoạt. Họ muốn những cầu thủ không chỉ chơi nhiều vị trí mà còn có bộ kỹ năng đa vị trí.

Ngay cả từ hai trận đấu trước mùa giải, rõ ràng họ muốn trở thành kiểu đội mà bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể bắt đầu tấn công. Và điều làm cho đội này trở nên độc đáo là có hai tiền đạo cao 6 foot 10 là Paolo Banchero và Franz Wagner, những người rất giỏi ghi bàn vì đôi khi họ chơi bảo vệ điểm và bắt đầu hành động.

Đây chính là những đặc điểm mà Magic đang tìm kiếm. Đây là trái tim của người mà đội này muốn trở thành.

Và điều đó áp dụng cho mọi phần của danh sách. Họ muốn những cầu thủ có những phẩm chất này mặc dù họ có thể không ở đẳng cấp ưu tú như vậy.

Có lẽ vì thế mà họ tiếp tục giữ chân Đô đốc Schofield.

Đô đốc Schofield vẫn đang tập hợp tất cả các kỹ năng của mình để cố gắng giành được một vị trí cố định tại NBA. Tính linh hoạt của anh ấy vẫn có giá trị đối với đội Orlando Magic lấy đó làm bản sắc của họ.

Schofield đã đưa ra quyết định gây tò mò là tái ký hợp đồng hai chiều với Magic sau khi chơi theo hợp đồng hai chiều trong phần lớn mùa giải trước và sau đó được nâng cấp lên hợp đồng đầy đủ vào cuối mùa giải.

Biết Schofield là ai và những kỹ năng anh ấy mang lại cũng như tính linh hoạt của anh ấy khi số của anh ấy được gọi khiến tất cả đều có ý nghĩa.

Vai trò của Schofield trong đội sâu hơn này sẽ không thay đổi nhiều. Magic biết rằng nếu họ cần Schofield, anh ấy có thể bảo vệ bất kỳ vị trí nào ở cánh. Cũng có thể chơi một số trung tâm bóng nhỏ nếu đội kia chơi nhỏ.

Đó là tất cả những gì họ muốn từ anh ấy. Và họ biết chính xác những gì họ sẽ nhận được từ nó. Schofield không thể yêu cầu nhiều hơn nữa.

Schofield nói trong ngày truyền thông: “Tôi là một người có tính cạnh tranh. “Đó là một điều mà tất cả các đồng đội của tôi sẽ nói với bạn rằng tôi là một trong những cầu thủ có tính cạnh tranh nhất trong đội. Không chỉ cho bản thân tôi mà còn cho đồng đội của tôi để giúp họ tốt hơn. Đó luôn là cơ hội ở NBA. Bạn chỉ cần sẵn sàng tận dụng nó. Tôi đã làm việc chăm chỉ. Nhưng tôi hiểu vai trò của mình trong đội này là gì. Khi mọi thứ thay đổi, tôi sẽ sẵn sàng cho điều đó.”

Tất nhiên, Magic có thể sử dụng những cầu thủ và đối thủ linh hoạt hơn để luyện tập. Chiều sâu mang lại cho nhóm khả năng trau dồi đội ngũ bằng các hoạt động cạnh tranh và khắc nghiệt. Đó là điều mà niềm hy vọng kỳ diệu sẽ xảy ra.

Schofield không có nhiều cơ hội ra sân như những năm trước do đội bóng này có chiều sâu. Nhưng nếu chiều sâu phía trước không còn nữa, Schofield là người mà Phép thuật có thể tin cậy. Và một người mà nhóm cảm thấy thoải mái.

Năm ngoái, anh ghi trung bình 4,2 điểm mỗi trận trong 37 lần ra sân và ra sân trung bình 12,2 phút mỗi trận. Màn trình diễn ghi điểm tốt nhất của anh ấy cho Magic năm ngoái là màn trình diễn 13 điểm trước Boston Celtics và Toronto Raptors. Anh ấy chỉ chơi một trận cho Lakeland Magic, ghi được 17 điểm trong trận đó.

Schofield không có lối chơi tấn công quá tinh tế. Anh ấy không phải là một cầu thủ ghi bàn bẩm sinh.

Điểm yếu lớn nhất trong trận đấu và nguyên nhân khiến anh ấy có thể không tồn tại được ở NBA là khả năng bắn 3 điểm thiếu nhất quán.

Anh ấy đã đi được một chặng đường dài trong thời gian làm việc với Magic. Anh ấy đã thực hiện 24 trong số 74 quả 3 điểm vào năm ngoái. Anh ấy là một tay bắn 3 điểm đạt 32,2% trong sự nghiệp và đã duy trì ở mức trung bình đó trong hai mùa giải với Magic.

Giá trị của anh ấy đến từ sự linh hoạt trong phòng ngự. Magic cảm thấy rất thoải mái khi anh ấy bảo vệ bất kỳ vị trí nào trên sàn. Đó có lẽ là điều họ muốn đưa anh ấy trở lại.

Vào cuối ngày, đây là cốt lõi của Phép thuật. Họ muốn những hậu vệ mạnh mẽ làm nền tảng cho các cầu thủ của họ. Mọi thứ đều phát triển từ đó.

Schofield sẽ không thi đấu nhiều. Tất nhiên, đội có các tiền đạo Paolo Banchero và Franz Wagner, ngoài ra còn có Jonathan Isaac, Joe Ingles và Chuma Okeke. The Magic năm ngoái dính rất nhiều chấn thương và điều đó buộc Schofield phải thi đấu. Điều đó không nên xảy ra ở mùa giải này.

Tuy nhiên, Orlando có thể cảm thấy Schofield có giá trị hơn thế trong phòng thay đồ.

Tài khoản Instagram của anh ấy là Uncle Scho và điều đó thực sự giống như giá trị và vai trò của anh ấy đối với đội bóng này. Anh ấy là một cựu binh trong đội này năm 26 tuổi. Và kinh nghiệm của anh ấy giúp anh ấy kết nối với các đồng đội.

Anh ấy cho biết vai trò lãnh đạo này là một phần vai trò của anh ấy đối với nhóm. Người chơi trông cậy vào anh ấy.

Schofield nói trong ngày truyền thông: “Tôi đã đóng một vai trò khá lớn mà không cần phải lên sàn. “Đối với tôi, điều quan trọng là luôn sẵn sàng khi cơ hội đến. Nhưng hãy ủng hộ nhiều nhất có thể và mọi cơ hội có thể cho những người này. Tôi nghĩ năm nay sẽ là một năm rất đặc biệt. Chúng tôi có rất nhiều tài năng. Chúng tôi có rất nhiều chiều sâu. Đó sẽ là việc luôn dẫn đầu các cầu thủ và chờ đợi cơ hội của tôi nhưng cũng giữ các cầu thủ theo đúng huấn luyện viên tiêu chuẩn mà họ muốn.”

Schofield khó có thể thi đấu nhiều ở mùa giải này trừ khi xảy ra sự cố. Nhưng Phép thuật biết rằng Schofield sẽ sẵn sàng khi số của anh ấy được gọi. Và đó là điều quan trọng nhất đối với một cầu thủ ở vị trí của anh ấy.

Thực tế là Schofield có thể được đưa vào bất cứ nơi nào Phép thuật cần anh ấy, dù đó là trong trò chơi hay buổi luyện tập. Sự vị tha đó chính là điều mà một người chơi hai chiều cần có.

Kế tiếp: Đánh giá: Xếp hạng của Jeff Weltman mùa cuối cùng

Tương lai của Schofield vẫn còn có phần không chắc chắn. Thời gian của anh ấy với Magic không thể kéo dài mãi mãi. Nhưng bây giờ anh ấy sẽ cung cấp cho đội nhu cầu cụ thể đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *