Triển vọng: Đã đến lúc Markelle Fultz đạt đến tầm cao mới

Markelle Fultz đã tiến bộ qua từng năm kể từ khi đến Orlando.

Nó không phải lúc nào cũng được chú ý. Người hâm mộ Orlando Magic chắc chắn biết điều đó. họ đã chứng kiến ​​​​anh ấy nhảy vào đội hình xuất phát vào đầu mùa giải 2020 và vượt qua giải đấu qua 8 trận đầu tiên của mùa giải 2021 trước khi một ACL bị rách khiến anh ấy phải ngồi ngoài và mất trí.

Trong suốt mùa giải, nhiều chuyên gia tự hỏi liệu Magic có thực hiện một động thái tích cực nào để cải thiện vị trí bảo vệ quan điểm của họ hay không. Fultz vẫn là một người theo sau.

Không phải với Magic hay người hâm mộ của họ. Họ thấy Fultz có vẻ sẽ trở lại vào cuối mùa giải. Khi vượt qua mốc một năm huyền thoại kể từ khi trở lại sau chấn thương ACL, anh ấy đã cho thấy hình ảnh một cầu thủ được chọn hàng đầu đang chạy trốn trong lớp dự tuyển của anh ấy.

The Magic là một đội đang đấu tranh để có được sự chú ý của anh ấy. Vì vậy, người bảo vệ điểm xuất phát của họ cần phải chứng tỏ rằng anh ta chưa đạt đến mức trần của mình. Đây là mùa giải Fultz phải tổng hợp tất cả lại và đạt đến một tầm cao mới mà ít ai ngờ tới.

Markelle Fultz đã có một hành trình dài để tìm lại sức khỏe và sự ổn định. Để Orlando Magic tiến bộ hơn, Fultz sẽ tổng hợp mọi thứ để có một mùa giải mạnh mẽ và lành mạnh.

Trong một năm hợp đồng với Fultz, đây là năm để người bảo vệ kỳ cựu củng cố vị trí của mình với tư cách là người bảo vệ quan điểm của đội trong tương lai.

The Magic đang chuẩn bị đưa ra một số quyết định khó khăn sau mùa giải này. Ở tuổi 24, Fultz đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp.

Điều kỳ diệu không chỉ dừng lại ở tài năng cá nhân mà là tài năng đó kết hợp với nhau như thế nào. Giờ đây, điều quan trọng đối với Markelle Fultz không chỉ là cải thiện lối chơi của mình mà còn phải tìm cách chơi cạnh các ngôi sao trẻ Franz Wagner và Paolo Banchero.

Hiện tại, việc Fultz ngồi trong góc không giúp ích được gì cho Wagner và Banchero vì cả đội sẵn sàng làm tắc sơn hơn. Khi Fultz tiếp tục tiến bộ trong khả năng bắn súng, lớp sơn sẽ mở ra cho các đồng đội của anh ấy đang cố gắng tấn công lớp sơn.

Với tư cách cá nhân, Fultz đã có một kết thúc tuyệt vời ở mùa giải trước khi ghi trung bình 15,6 điểm và 6,0 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận sau All-Star Break. Fultz cũng sút 53,3% từ sân và 32,4% từ ngoài vòng cấm trong 22 trận gần đây nhất sau kỳ nghỉ All-Star.

Nhìn chung trong năm, Fultz đã đạt được 31% từ ba quả. Đó là một mức cao trong sự nghiệp – cũng như 14,0 điểm mỗi trận và 5,8 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận của anh ấy trong mùa giải. Fultz tiếp tục cải thiện qua mỗi mùa giải và có một mùa giải lành mạnh để tiếp tục phát triển trò chơi của mình.

Ngoài việc tính toán các chỉ số, sức mạnh của Fultz là một phần của trò chơi không hiển thị trên bảng chỉ số: Khả năng kiểm soát nhịp độ và chính trận đấu. Khả năng tấn công và ổn định đội. IQ của Fultz, khả năng chơi bóng và không bóng cũng là một trong những điểm mạnh của anh.

Điều này đã được minh họa vào đầu mùa giải khi Magic liên tục mất lợi thế dẫn trước trong khi Fultz bị loại. Sau All-Star Break, Magic có xếp hạng ròng +0,8 với Fultz trên sàn. Trong cả mùa giải.

Nhưng nhìn chung, Magic vẫn bị âm về tổng thể một cách đáng ngạc nhiên khi Fultz nằm trên sàn. Orlando có chỉ số ròng -3,7 khi Fultz nằm trên sàn trong cả mùa giải (chia tỷ lệ tấn công/phòng thủ là 110,3/114,0).

Có một giới hạn đối với việc có thể chơi không bóng mà không có khả năng liên tục khiến các đội đối phương phải trả giá vì đã để anh ta sơ hở với tư cách là một xạ thủ.

Fultz cần tiếp tục cải thiện khả năng bắn súng để bắt đầu tạo ra lực hấp dẫn cho bản thân và trở thành mối đe dọa từ bên ngoài vòng cung. Không ai mong đợi một năm bắn súng 40 phần trăm, nhưng nếu Fultz có thể tăng tỷ lệ phần trăm của mình lên khoảng 35-36 phần trăm từ ba, thì trò chơi của anh ấy sẽ mở ra và phát triển lên một tầm cao mới.

Fultz đã có thể đi đến vành đai theo ý muốn và có cảm giác chơi tốt khi di chuyển không có bóng. Nhưng cho đến nay, Fultz không được coi trọng như một game bắn súng ba điểm nên các đội thích chuẩn bị kỹ càng và hạn chế hành vi phạm tội của Phép thuật ở một mức độ nào đó.

Nếu Fultz có thể cải thiện khả năng bắn súng, nó sẽ dàn trải hàng phòng ngự và mở ra khoảng trống cho bản thân và đồng đội.

Fultz là một cầu thủ ghi bàn đáng nể khi ghi được 51,4% từ sân, xếp thứ 31 tại NBA. Fultz đã có thể trở thành một cầu thủ ghi bàn hiệu quả từ giữa và xung quanh vành đai. Yếu tố bắn súng rất lớn để mở rộng trò chơi.

Phần còn lại là về các chi tiết. Fultz đôi khi có thể hơi tấn công và lật ngược bóng. Giống như các đội khác, Fultz cần thắt chặt các chi tiết. Những chi tiết giúp đội chiến thắng.

Từ đó tài năng của anh ấy cuối cùng sẽ xuất hiện. Thể lực của anh khi về đích ở vòng cấm khiến nhiều người ngạc nhiên. Sau đó là tốc độ kỳ lạ mà anh ấy thường chơi khiến hàng phòng ngự mất cân bằng. Đó là việc ghép tất cả các mảnh lại với nhau để cuối cùng anh ấy có thể thực hiện hành động của mình.

The Magic đang dựa vào sự cải thiện nội bộ để thực hiện bước nhảy vọt tiếp theo với tư cách là một đội. Phần lớn các dấu hỏi đều có tính chất phản cảm, đặc biệt là ở thể loại bắn súng.

Kế tiếp: Triển vọng: Defense Goga Bitadze có thể mở rộng vai trò của mình

Fultz đứng dưới sự bảo trợ của câu hỏi đó. The Magic đang bắt đầu định hình lại đội hình và đây là mùa giải để Fultz tiến thêm bước nữa sau thành tích ấn tượng ở mùa giải trước. Đây là mùa giải để Fultz khẳng định mình là người bảo vệ quan điểm của tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *