Tre Mann gặp khó khăn trong năm thứ hai, sự phục hồi có đến không?

Oklahoma City Thunder chứng kiến ​​mùa giải của họ kết thúc cách đây một tuần trước Minnesota Timberwolves. Kể từ đó, chúng tôi đã nói chuyện với mọi người chơi trong danh sách và Tổng giám đốc Sam Presti. Tre Mann đã cởi mở về những khó khăn của anh ấy trong mùa giải này và tiếp tục nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ chỉ tiến bộ hơn như thế nào trong tương lai. Vậy con đường dẫn đến thành công của Mann là gì?

Khi OKC Thunder kết thúc mùa giải thông thường của họ, đội sẽ nghỉ các đội thường xuyên của họ trong giai đoạn sau mùa giải. Trường hợp người bảo vệ thứ hai đăng một cú đúp ba lần. Ghi được 24 điểm, 12 lần bật lại và nhiều lần hỗ trợ với hai lần đánh cắp trong khi sút 56% từ sàn và 1 ăn 4 từ ngoài vòng cung.

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​Tre Mann gặp khó khăn trong năm thứ hai, liệu có sự phục hồi nào cho lượt chọn trước đây ở Vòng một không?

Cầu thủ năm thứ hai có vẻ đã sẵn sàng vượt qua mốc hai năm trong giai đoạn tiền mùa giải. Sản phẩm của Florida đã ghi được 26 điểm chỉ sau 11 lần thực hiện cú sút trước Adelaide 36ers. Điều này diễn ra sau màn trình diễn 17 điểm trước Nuggets vài ngày trước đó.

Tuy nhiên, mùa giải này không bao giờ diễn ra theo cách đó. Sau một khởi đầu khó khăn cho mùa giải thông thường, OKC Thunder đã gửi Tre Mann đến NBA G-League, nơi anh thống trị giải đấu G-League ở Vegas, đánh rơi 37 và 40 điểm trong hai trận đấu với The Blue trước khi được gọi lại. đội hình đại học. Đó là một phần của ba trò chơi kéo dài trong nhiều đêm đối với người bảo vệ năm thứ hai.

Cuối cùng, Tre Mann đã kết thúc mùa giải thông thường chỉ với 4 trận ghi được 20 điểm trở lên, và anh ấy đã phá 10 điểm trở lên 19 lần trong chiến dịch Năm thứ hai của mình.

Tỷ lệ thấp của anh ấy là 39% so với sàn, 31% từ ngoài vòng cung và chỉ 47% tỷ lệ ghi bàn hiệu quả trên sân, tất cả đều ghi trung bình bảy điểm, hai lần bật lại và một lần kiến ​​​​tạo, khiến người hâm mộ từ bỏ lựa chọn đầu tiên trước đây.

Sau khi mơ về việc anh ấy trở thành người đàn ông thứ sáu hạng nhất với khả năng ghi bàn bằng lò vi sóng, câu hỏi bây giờ là liệu anh ấy có kéo dài được mùa giải ở Bricktown hay không.

Cầu thủ 22 tuổi đạt tỷ lệ sút 61% ở đường biên, 42% khi thực hiện ba góc và 46% ở cự ly trung bình dài. Ngoài khu vực đó trên sàn, anh ấy không tốt hơn phân vị thứ 31 cho vị trí của mình, theo Clearing the Glass.

Theo Synergy, Tre Mann là một cầu thủ dưới mức trung bình về mặt tấn công của OKC Thunder, chỉ xếp hạng cao trong các pha chuyển tiếp, cô lập, ngoài màn hình và các pha cắt tấn công. Tuy nhiên, anh ấy đã thực hiện một bước nhảy vọt đáng kể ở khâu phòng ngự so với nơi anh ấy bắt đầu. Sức mạnh tổng hợp xếp anh ta ở phân vị thứ 76 ở cuối sàn đó, giới hạn đối thủ ở mức 0,910 điểm cho mỗi lần sở hữu.

Cựu thành viên vòng một thành thật nói, “Đó là một năm khó khăn đối với tôi,” trước khi nói thêm, “Tôi sẽ tiếp tục làm việc và tiếp tục tin tưởng vào quy trình.” đồng thời hứa hẹn rằng anh ấy là một cầu thủ giỏi hơn những gì anh ấy đã thể hiện trong năm nay sau cú đúp ba lần vào lưới Memphis.

Anh ấy lặp lại cảm nghĩ đó trong Cuộc phỏng vấn xuất cảnh sáu ngày sau đó, nói rằng, “Đây có lẽ là năm khó khăn nhất mà tôi đã trải qua. Nhưng như tôi đã nói, các đồng đội và huấn luyện viên của tôi đã tạo điều kiện dễ dàng cho tôi.”

Mann cũng tuyên bố, “Tôi nghĩ rằng tôi là một cầu thủ năm nay tốt hơn so với trước đây, thậm chí là một cầu thủ tốt hơn bây giờ so với đầu năm.”


Mann cho chúng tôi biết kế hoạch phản đối của anh ấy để giữ cho anh ta sắc nét “Tôi đã nói chuyện với các huấn luyện viên, họ muốn gì ở tôi, vì vậy tôi sẽ bước vào mùa hè này với những thông tin mà họ đã cung cấp cho tôi.”

Có phải sự hồi sinh đang đến với giới trẻ? Tre Mann đang bước vào mùa giải thứ ba, trong đó anh ấy nợ 3,1 triệu đô la được đảm bảo trước khi tùy chọn đội trị giá 4,9 triệu đô la có sẵn vào năm 2024-25. Vì vậy, nó nhanh chóng trở thành thời điểm quyết định cho Oklahoma City Thunder và Sam Presti, những người có 10 lượt chọn hàng đầu trong giới hạn của giải đấu vào Mùa hè này, 12 lượt chọn hàng đầu khác và 4 lượt chọn trong NBA Draft 2024.

Sau khi chứng kiến ​​khả năng cải thiện hàng thủ, không còn nghi ngờ gì nữa về Mann Có thể có sự trỗi dậy. Tuy nhiên, tất cả những gì đã thay đổi trong mùa giải này là kỳ vọng.

Trần nhà cho Tre Mann là một người đàn ông hạng sáu thượng lưu, nếu không có gì khác do khung 6’3 của anh ấy và khả năng ghi bàn không ổn định. Vấn đề chính là cầu thủ gốc Gainesville hiếm khi thực hiện những cú sút không mong muốn nhưng vẫn là một cầu thủ ghi bàn kém hiệu quả.

Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó có thể là xui xẻo. Đáng giá cả mùa. Như Sam Presti đã nói, “Sự thụt lùi là, được thôi, bạn phải trải qua điều này và vượt qua nó, và tôi nghĩ nếu bạn có những nguyên tắc đúng đắn, tâm lý đúng đắn và thái độ đúng đắn, bạn có thể vượt qua nó và trở thành một người chơi giỏi hơn và một đội tốt hơn là kết quả của nó.

Còn hơi sớm để loại bỏ Tre Mann với tư cách là một cầu thủ, nhưng cũng thật không công bằng khi mong đợi anh ấy không chỉ là một cầu thủ ghi bàn giỏi, người luôn làm những gì được yêu cầu ở hàng thủ.

Tre Mann tạo ra một khoảng không gian ưu tú để cho phép anh ta có được vẻ ngoài chất lượng và khi con trỏ ba điểm của anh ta quay trở lại xung quanh lực hấp dẫn đó sẽ mở ra cuộc tấn công OKC Thunder. Kết hợp hai điều đó với một số sai lầm khủng khiếp mà anh ấy gặp phải trong sự nghiệp NBA của mình, và bạn có thể thấy lý do tại sao anh ấy được coi là cầu thủ ghi bàn hàng đầu.

Năm thứ ba sẽ là một chiến dịch thành công cho sản phẩm của Florida và có vẻ như anh ấy hiểu những gì trước mặt mình. Một mùa hè phát triển có thể đúng như những gì Bác sĩ yêu cầu. Bước nhảy quan trọng nhất trong sự nghiệp của một cầu thủ thường là từ năm thứ hai lên thứ ba. Tiến trình không phải là tuyến tính.

Kế tiếp: Kỳ vọng gì cho OKC Thunder mùa tới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *