Trận thua mở màn của Phoenix Suns trước Clippers

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có những yếu tố trong suốt mùa giải của Phoenix Suns được tìm thấy trong một trận đấu cam go nhưng vẫn để thua 115-110 trước Los Angeles Clippers trong loạt trận NBA Western Conference ở vòng đầu tiên của họ.

Phoenix Suns đã trải qua nhiều thăng trầm trong suốt mùa giải, đặc biệt là trong những ngày đen tối của mùa đông khi Chris Paul và Devin Booker, cùng những người khác, đã bỏ lỡ thời gian thi đấu đáng kể vì chấn thương. Một chủ đề của thời điểm đó vẫn khó có thể thay đổi được là khởi đầu tệ hại và đó là cách trận đấu đầu tiên của Suns trong vòng loại trực tiếp năm 2023 bắt đầu.

Gordon bùng nổ khi mặt trời trở lạnh trong quý đầu tiên

Hiệp đầu tiên bắt đầu như bạn mong đợi với kết thúc chặt chẽ của cả hai đội và thùng đầu tiên không đến cho đến khi trận đấu diễn ra gần hai phút. Ba điểm sâu từ CP3 và một cú ném bóng từ Deandre Ayton là những điểm nổi bật ban đầu của Suns. Sau khi cú xô của Booker đưa Suns lên 10-8, Clippers đã tìm thấy nhịp điệu khiến người hâm mộ Phoenix có cảm giác chìm đắm quen thuộc.

Sau đó, vận động viên nhảy cầu của Booker’s Clippers đã vượt qua Phoenix 22 đến tám điểm trong bảy phút cuối cùng của hiệp đấu. Để lại hoàng hôn nhiều như một chục 30 đến 18 sau một phần tư. Clippers được dẫn đầu bởi Eric Gordon, người đã có 12 điểm, trong đó có 3 điểm liên tiếp trong thời gian chạy ở Los Angeles. Hơn bất cứ điều gì, điều khiến Phoenix bị tổn thương là pha bắn súng tệ hại của nó, chỉ 7 ăn 21 từ sân trong trận đầu tiên.

Điều tồi tệ nhất đối với Phoenix là phải chơi cả trận từ phía sau, đó không phải là điều mà bất kỳ ai trong thung lũng muốn ở vòng loại trực tiếp diễn ra.

Kế tiếp: Các ngôi sao nổi lên cho Mặt trời trong quý thứ hai mạnh mẽ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *