Trận thua liên tiếp của Raptors trước Bulls là một dấu hiệu hết sức ngu ngốc

Toronto Raptors và Chicago Bulls đã kết thúc một trận đấu bóng rổ không còn được nhớ đến trong một thời gian dài bên ngoài lượng người hâm mộ tương ứng của họ. Tuy nhiên, dù đây chỉ là trận đấu thứ 2 của mùa giải nhưng trận đấu này sẽ khắc sâu trong tâm trí cả hai đội rất lâu.

Trò chơi này có mọi thứ mà một người hâm mộ NBA khổ dâm có thể hy vọng. Hai đội đã trải qua những chặng đường dài riêng biệt chứng kiến ​​​​đội của Darko Rajakovc dẫn trước 14, tụt lại phía sau 19 và sau đó lội ngược dòng với 12. Toronto cuối cùng đã phục hồi đến mức họ dẫn trước hai con số khi chỉ còn sáu phút, nhưng họ mò mẫm nhiều lần một cách ngượng ngùng.

Những sai lầm hài hước của Scottie Barnes và Pascal Siakam trong hiệp 4 và hiệp phụ đã mang lại cho Alex Caruso và DeMar DeRozan nhiều cơ hội để giành chiến thắng 104-103 trong hiệp phụ. Không đội nào xứng đáng giành chiến thắng trong cuộc triển lãm bóng rổ tàn bạo này.

Giữa việc trọng tài đưa ra một số lỗi cẩu thả đối với Toronto, suýt trao cho Bulls một quả rổ miễn phí ở gần cuối trận do cột khung thành bị lật ngược, và việc quá vui mừng khi tiếng còi của họ khiến Toronto bị hai ông lớn phạm lỗi, họ đã tham gia vào trận đấu. sự tàn bạo tuyệt đối của kết thúc này.

Trận thua Toronto Raptors trước Bulls sẽ là trận đấu ngu ngốc nhất năm 2023.

Raptors và Bulls không thể rời trận đấu này với cảm giác quá tự hào về nỗ lực chung của họ. Với việc băng ghế dự bị của Toronto chơi tệ nhất có thể trong hiệp một và OG Anunoby rời trận đấu với tình trạng chuột rút, vết sẹo chiến đấu mà Toronto cần phải hàn gắn có thể còn kéo dài khá lâu.

Phản ứng với cuộc thi này sẽ là một phép thử thực sự đối với những người hâm mộ Raptors. Những mặt tích cực sẽ chỉ ra thực tế là họ đã vượt qua khoảng cách gần 20 điểm trước một đội có một số hậu vệ xuất sắc, trong khi những mặt tiêu cực sẽ chỉ ra ba trường hợp cụ thể mà chiến thắng lọt khỏi tầm tay họ.

Trong khi đó, Chicago thổi bay nhiều cơ hội vàng để đóng cửa. Giữa những quả ném phạt bị bỏ lỡ của DeRozan theo quy định và việc hàng phòng ngự của họ đầu hàng vào đầu hiệp hai, Billy Donovan và một đội đã có cuộc gặp gỡ chỉ dành cho các cầu thủ sau trận đấu đầu tiên đã không thể hiện được vinh quang.

Thật khó để giành chiến thắng ở giải đấu này khi có hai ông lớn ra đi, không có ghế dự bị và Anunoby vắng mặt. Với sáu trong số 11 trận đấu tiếp theo của anh ấy với 76ers, Bucks và Celtics, tất cả hào quang tích cực của Rajakovic có nguy cơ bị phá hủy bởi sự kém cỏi cổ xưa và khả năng nhận thức tình huống kém.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *