Trận thua của Raptors trước Bulls tiết lộ sự thật về Malachi Flynn

Mọi động lực mà Darko Rajakovic và Toronto Raptors có được trong chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy vào tối thứ Tư đã bị mất trong trận đấu với người bạn lâu năm DeMar DeRozan và Chicago Bulls. Đây là lần ra mắt năm 2005, và không phải là loại hay.

Sau khi bắt đầu trận đấu với tỷ số 16-4, Toronto đã chứng kiến ​​​​Bulls dẫn trước 38-7 trong hiệp một, chứng kiến ​​​​Toronto dẫn trước 2-19 từ cự ly 3 điểm với 11 lượt quay và không có cầu thủ nào có thể nhân đôi con số. . Tất cả những phần tồi tệ nhất của mùa giải trước đã được thể hiện đầy đủ trong màn trình diễn tệ hại ở hiệp một.

Đúng vậy, Flynn chỉ chơi bốn phút, nhưng chính màn trình diễn -14 của anh ấy đã giúp mở ra những trận lũ lụt và khởi động một chặng chạy ngang bằng với kỷ lục bóng rổ tệ nhất trong lịch sử Raptors. Rajakovic buộc phải phối hợp và kết hợp nhanh chóng, cuối cùng kết thúc với thất bại đau đớn 104-103.

Một sự thật không thể chối cãi đã được tiết lộ sau trận đấu này là Flynn không phải là một cầu thủ tầm cỡ NBA vào thời điểm này và anh ấy cần được thay thế càng sớm càng tốt trong vòng luân chuyển. Chris Boucher, người đã mang lại cho đội này nguồn năng lượng mà họ thiếu cho đến khi anh ấy ký hợp đồng, phải chơi ở vị trí tiền đạo.

Malachi Flynn phải bị loại khỏi vòng quay Toronto Raptors.

Toàn bộ băng ghế dự bị (trừ Boucher, người xuất sắc) đều yếu trong trận đấu này. Gary Trent Jr. tiếp tục khởi đầu mùa giải kém cỏi trước một số cầu thủ phòng ngự trong hiệp 4, sắp trở thành RFA Precious Achiuwa trông giống như anh ấy chưa từng chơi bóng rổ trước đây và Jalen McDaniels tiếp tục gặp khó khăn trong tấn công. Tuy nhiên, người đứng đầu con rắn tục ngữ này là Flynn và trò chơi tồi tệ của anh ta.

Điều khiến cuộc đấu tranh của Flynn khó giải quyết hơn các vấn đề khác trong đội là thực tế là không có lựa chọn nào khác ngoài việc loại anh ta khỏi đội hình. Với việc Jeff Dowtin được thả và người bảo vệ hai chiều Markquis Nowell chưa sẵn sàng làm việc toàn thời gian ở cấp độ NBA, Flynn bị ném vào đó mà không có lưới an toàn.

Điều này khiến Rajakovic gặp khó khăn. Anh ta hoặc phải tiếp tục ném Flynn ra ngoài đó với hy vọng rằng cuối cùng anh ta sẽ tìm ra cách thể hiện ở cấp độ NBA hoặc lăn lộn mà không có người bảo vệ điểm dự phòng thực sự. Cách Rajakovic và Masai Ujiri xử lý vấn đề này có thể có tác động lớn đến việc luân chuyển.

Những cầu thủ ngôi sao như Scottie Barnes và Pascal Siakam sẽ có được những cú đánh và điểm của họ, nhưng những cầu thủ như Flynn sẽ cần hỗ trợ họ nếu Toronto vượt qua được 82 trận. Scottie và Pascal lên cấp Super Saiyan có thể giành chiến thắng trong các trận đấu cá nhân, nhưng việc dựa vào đó hàng đêm không phải là nền tảng của một chiến dịch thành công.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *