Trận mở màn mùa giải của Orlando Magic là thử thách ban đầu cho sự trưởng thành

Orlando Magic muốn khởi đầu một năm mới suôn sẻ. Đó là một lời kêu gọi tập hợp cho đội sau khi khởi đầu 5-20 của họ vào năm ngoái về cơ bản đã dập tắt mọi hy vọng vượt qua giai đoạn sau mùa giải mặc dù tập hợp lại để trở thành đội cuối cùng bị loại khỏi cuộc tranh chấp sau mùa giải.

Để làm được điều đó, Orlando Magic cần giành chiến thắng mở màn mùa giải trước Houston Rockets. Các cầu thủ của đội này đang bắt đầu tạo dựng được tên tuổi và đội bóng này lẽ ra phải làm được điều đó bằng một chiến thắng đầy tinh thần sau mùa giải trước.

Không có cách nào tốt hơn để bắt đầu mọi thứ hơn là khởi đầu với tỷ số 1-0, đặc biệt là với chuyến đi đầy khó khăn ở Bờ Tây sắp diễn ra vào thứ Sáu tại Portland.

Orlando Magic đã sẵn sàng cho thấy sự tiến bộ so với năm ngoái khi đội chuẩn bị đối đầu với Houston Rockets trong trận mở màn mùa giải. Khởi đầu nhanh chóng với một chiến thắng là điều cần thiết cho mục tiêu đó.

Magic trẻ đã kết thúc mùa giải thường lệ năm 2023 ngoài giai đoạn sau mùa giải với tỷ số 34-48. Mặc dù đó là một kỷ lục thua cuộc nhưng Magic đã tiến bộ hơn so với năm trước. Năm trước khi Magic kết thúc mùa giải (22-60). Đó là mức tăng 12 trò chơi từ năm thứ nhất đến năm thứ hai. Đó là mức tăng chiến thắng lớn nhất trong Hội nghị phía Đông.

Nó đủ tốt để đưa Magic vào rìa của cuộc rượt đuổi Play-In, mang lại cho đội rất nhiều sự tự tin khi bước vào mùa giải.

Đội đã không thực hiện bất kỳ động thái lớn nào trong mùa giải để bắt đầu xây dựng lại. Do đó, nhượng quyền thương mại dựa vào các cầu thủ trẻ trong danh sách phát triển thành những cầu thủ vững chắc và liên tục trong đội để mang lại lợi thế – đặc biệt là trước các đội như Rockets, những đội đã thực hiện những thay đổi lớn từ huấn luyện viên ở Ime Udoka sang mua lại đại lý tự do kỳ cựu ở Fred VanVleet và Dillon Brooks.

Việc chiêu mộ một người bảo vệ quan điểm trẻ như Anthony Black và một vận động viên bắn ba điểm như Jett Howard chắc chắn sẽ giải quyết được một số vấn đề rõ ràng từ năm ngoái. Họ là những cầu thủ sẽ chơi những phút quan trọng trong năm nay và tổ chức kỳ vọng họ sẽ là những tân binh hiệu quả.

Nhưng họ cũng phải chiến đấu để giành được thời gian thi đấu. Mặc dù họ được coi là một phần quan trọng trong tương lai của đội nhưng vị trí của họ trong vòng quay đêm khai mạc là không chắc chắn.

Đó là bởi vì Phép thuật đã được cải thiện. Các cầu thủ trẻ trong danh sách này được kỳ vọng sẽ tiến bộ hơn khi hai ngôi sao của đội là Paolo Banchero và Franz Wagner tỏa sáng trên đấu trường quốc tế tại FIBA ​​​​World Cup mùa hè này.

Chúng ta sẽ xem tối nay họ đã tiến bộ đến mức nào khi đối mặt với một thương hiệu nhượng quyền đang gặp phải tình huống tương tự.

Houston đã đứng cuối bảng kể từ khi James Harden rời đi vào năm 2021. Rockets có một số lựa chọn dự thảo tốt, nhưng vẫn đứng cuối bảng xếp hạng Western Conference vào cuối năm.

Rockets đã có thể chọn Jalen Green và Jabari Smith Jr. trong các bản dự thảo đối kháng, hai cầu thủ sẽ dẫn dắt họ trong những năm tới. Houston cũng đã tìm cách chiêu mộ được cựu huấn luyện viên trưởng Boston Celtics Ime Udoka, một trong những huấn luyện viên bóng rổ giỏi nhất NBA và mang lại mức độ nghiêm túc cho đội.

Đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu với tư cách là một nhượng quyền thương mại đang xây dựng lại, một huấn luyện viên trưởng hàng đầu và hai cầu thủ mà bạn có thể xây dựng xung quanh.

Tương tự như vậy, Magic nhận thấy mình có hai lựa chọn dự thảo hàng đầu trong những năm liên tiếp là Banchero và Wagner. Hai cầu thủ cũng sẽ dẫn dắt đội trong những năm tới.

Huấn luyện viên Magic Jamahl Mosely không có kỷ lục hay phả hệ mà Udoka đã xác lập với Celtics, nhưng Mosley đã có những tiến bộ vượt bậc qua từng năm. Đây là vấn đề lớn với cả hai vị huấn luyện viên này và cả hai đều muốn khởi đầu mùa giải với tỷ số 1-0. The Magic cũng muốn khởi đầu mùa giải bằng một chiến thắng trên sân nhà.

Nhưng quan trọng hơn, những huấn luyện viên này thực sự muốn xem đội của họ đã tiến bộ như thế nào kể từ đầu năm ngoái. The Magic chắc chắn sẽ muốn xem Banchero sẽ đạt được bước nhảy vọt như thế nào trong năm thứ hai. Ban huấn luyện này hẳn rất hào hứng muốn xem họ có thể nhận được những đóng góp gì từ những cầu thủ như Black và Howard ở vòng đầu tiên của giải đấu.

Sau đó là lời hứa mà Markelle Fultz, Cole Anthony và Wendell Carter đã thể hiện để kết thúc mùa giải. Chưa kể sự trở lại của Jonathan Isaac trong đội hình và bổ sung Jalen Suggs vào đội hình xuất phát.

Và với Rockets, họ muốn xem đội bóng này thể hiện như thế nào dưới thời một huấn luyện viên trưởng mới. Udoka cần chứng minh rằng anh ấy có thể dẫn dắt đội này như anh ấy đã làm ở Boston. Anh ấy có hai dãy nhà cao tầng và thanh thiếu niên vây quanh, vì vậy anh ấy không nên chịu quá nhiều áp lực để có một năm thứ nhất tuyệt vời như anh ấy đã làm ở Boston.

Kế tiếp: Orlando Magic đang tận hưởng bước vào mùa giải, sẵn sàng cho cuộc thử nghiệm

Vì vậy, trận đấu tối nay giống như một cuộc thử nghiệm để xem vị trí của từng thương hiệu này vào thời điểm hiện tại và cả hai đội đều háo hức giành được chiến thắng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *