Trail Blazers: Người thắng, người thua sau NBA Draft không có kịch tính

Nó có thể là bom tấn của Damian Lillard làm rung chuyển toàn cảnh NBA. Hoặc đó có thể là một giao dịch ban đêm nháp ngoạn mục với lượt chọn tổng thể số 1. 3. Hoặc nó thậm chí có thể là một Amen Thompson-shocker, vào một thời điểm nào đó. Mặt khác, Dự thảo NBA 2023 của Portland Trail Blazers hầu như chỉ đáng đưa tin vì thiếu tin tức.

Sự kiện đáng chú ý nhất trong đêm diễn ra ở những phút đầu tiên của trận đấu sau khi mối tình của thế giới thể thao với Victor Wembanyama đã (tạm thời) lắng xuống. Charlotte Hornets đã quyết định chọn tiền đạo Brandon Miller của Alabama với lượt chọn thứ hai, điều đó có nghĩa là người gác đền G League Ignite Scoot Henderson sẵn sàng cho Portland để chọn ở vị trí số 1. 3.

Họ đưa ra một sự lựa chọn.

Sau đó, họ ghi thêm hai bàn nữa – tiền đạo Iowa Kris Murray và hậu vệ cánh người Pháp Ryan Rupert.

Rồi ai về nhà nấy.

Đó là một đêm thành công, hợp lý và không có kịch tính. Sẽ rất thú vị để xem mùa giải của Portland sẽ diễn ra như vậy trong bao lâu.

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc trong Dự thảo NBA Trail Blazers 2023

Người chiến thắng: Scoot Henderson

Giờ Scoot có thể có đủ tiền để làm một hoặc hai bộ đồ khác. Đó là một chiến thắng cho tất cả mọi người.

Triển vọng tốt thứ hai trong hạng dự thảo năm 2023 trượt một bậc nhưng đã cập bến Portland, đó là một chiến thắng cho Henderson. Anh ấy sẽ đến Rip City để sẵn sàng học hỏi từ người bảo vệ quan điểm Hall of Fame trong tương lai ở Lillard và người bảo vệ quan điểm từng giành Danh hiệu NBA và MVP Chung kết dưới thời huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups.

Cũng có khả năng anh ấy sẽ vào sân từ băng ghế dự bị nếu Dame vẫn còn ở đó, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể xuất hiện từ 20 đến 25 phút mỗi đêm, khuấy động Trung tâm Moda với một số pha chơi bùng nổ, ghi 15 điểm và thực hiện một số pha kiến ​​​​tạo, đồng thời học hỏi trò chơi NBA – giống như Shaedon Sharpe đã làm khi còn là một tân binh.

Hoặc, nếu Portland quyết định thiết lập lại và giao dịch Lillard, anh ấy sẽ trở thành gương mặt mới của nhượng quyền thương mại Blazers. Nếu bạn không thể biết được điều này, Scoot dường như không bận tâm khi mọi con mắt đều đổ dồn vào nó, vì vậy đây là một điều đôi bên cùng có lợi:

Đã mất: Tương lai của Anfernee Simons ở Portland

Trừ khi Lillard bước vào văn phòng của tổng giám đốc Joe Cronin và yêu cầu được giao dịch, nếu không anh ta sẽ không đi đâu cả. Dame kiểm soát tương lai của chính mình ở Portland, theo Adrian Wojnarowski của ESPN.

Điều tương tự cũng không thể xảy ra với Simons.

Bước vào lượt nháp, mọi người đều nhất trí rằng Blazers đang tìm kiếm một giao dịch liên quan đến Simons và một lượt chọn nháp để đưa ngôi sao đến Portland, và nếu Scoot là lượt chọn ở vị trí số 1. 3, Simons có thể củng cố bản thân với tư cách là một kẻ kỳ quặc trong đường lùi của Trail Blazers.

Dựa vào cách mọi thứ diễn ra trong đêm dự thảo, có khả năng khá chắc chắn rằng người gác đền 24 tuổi sẽ thấy tên của mình xuất hiện trong nhiều tin đồn hơn và thấy mình sẽ mặc một chiếc áo đấu khác vào đầu mùa giải tới.

Người chiến thắng: Shaedon Sharpe

Sharpe và Scoot sẽ tạo thành sân sau thể thao nhất NBA khi họ bước lên sàn đấu cùng nhau. Cho dù đó là đầu mùa giải tới nếu Portland xây dựng lại hay nếu họ vào sân từ băng ghế dự bị như một cú đấm tấn công một hai rất mạnh, thì điều đó sẽ rất thú vị.

Sharpe đã dẫn đầu nhóm rag-tag với tư cách là phương án tấn công chính của Blazers vào cuối mùa giải trước, và anh ấy đã chứng tỏ được khả năng của mình. Anh ấy có thể đảm nhận một vai trò nổi bật hơn trong chiến dịch năm thứ hai của mình ở Portland, nhưng thay vì thay thế Lillard hoặc Simons trên sàn, anh ấy có thể chơi cùng với cả hai. Hoặc anh ấy có thể chơi cùng với Lillard và Henderson. Hoặc Henderson và Simons.

Bản thân Sharpe nên phấn khích, nhưng những người hâm mộ Blazers cũng nên hào hứng để xem anh ấy có thể làm gì với các loại súng xung quanh mình.

Người chiến thắng: Người hâm mộ Blazers

Bất cứ điều gì xảy ra – nếu Lillard được trao đổi và đội bắt đầu lại từ đầu, nếu Henderson bị chuyển đi nơi khác để lấy một ngôi sao khác, hoặc nếu cả hai kết thúc chơi cùng nhau – mọi thứ sẽ thay đổi. Đối với một nhóm người hâm mộ đang kêu gọi bất cứ điều gì khác ngoài hiện trạng kể từ khi Dame đến Portland, thì đây là.

Kế tiếp: Lựa chọn của Scoot Henderson có ý nghĩa gì đối với tương lai của Damian Lillard ở Portland?
  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 12:38 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 12:38 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *