Trail Blazers cuối cùng sẽ ra mắt đội G League của riêng họ

Portland Trail Blazers sẽ có một đội G League vào năm 2023-24.

Cuối cùng.

NBA đã thông báo hôm nay rằng đội vô danh sẽ chơi trên sân nhà tại Trung tâm Chile trong khuôn viên Đại học Portland và sẽ tập luyện tại cơ sở của Blazers.

Portland là một trong hai thương hiệu NBA không có đội G League của riêng họ. Phoenix Suns cuối cùng sẽ là người cuối cùng tham gia bữa tiệc.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, tổ chức này sẽ đẩy nhanh quá trình thường mất 18-24 tháng để chuẩn bị cho các đội thi đấu vào mùa giải tới.

Đã đến lúc Trail Blazers được nhượng quyền G League

Woj lưu ý rằng chủ sở hữu Jody Allen muốn giúp tổng giám đốc Joe Cronin và văn phòng chính của Portland ưu tiên phát triển cầu thủ. Có một đội G League ở sân sau của riêng họ chắc chắn sẽ giúp ích cho quá trình đó.

“Điều cực kỳ quan trọng đối với tổ chức của chúng tôi là tham gia G League với các chi nhánh tại Portland và tăng cường chiến lược cho sự cống hiến của chúng tôi trong việc phát triển cầu thủ,” Cronin cho biết trong một tuyên bố qua NBA.com. “Tôi đặc biệt muốn cảm ơn Jody Allen, người đã liên kết với Dewayne Hankins (chủ tịch điều hành kinh doanh của Blazers) và bản thân tôi, vì đã ưu tiên giúp đội này sẵn sàng cho mùa giải tới vì nó sẽ đóng vai trò không chỉ là một công cụ phát triển. cho các cầu thủ mà còn cho các huấn luyện viên và nhân viên trong tương lai trong khi chúng tôi tiếp tục là trụ cột trong cộng đồng nói chung.”

Cho đến nay, Blazers đã gửi những triển vọng của họ để chơi cho các chi nhánh của Sacramento Kings và Los Angeles Clippers, giúp các tổ chức đó có cái nhìn cận cảnh về tài sản trẻ của Portland.

Kế tiếp: Portland Trail Blazers 2023 NBA Draft Big Board 2.0

Woj cho biết Hiệp hội cầu thủ NBA và NBA đã đồng ý bổ sung một cầu thủ hai chiều thứ ba vào mỗi danh sách như một phần của Thỏa thuận thương lượng tập thể gần đây. Điều đó sẽ mang lại cho Blazers thêm một cầu thủ có thể thăng tiến từ đội NBA sang đội G League và ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *