Trail Blazers 4 sao nên đổi Anfernee Simons lấy

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers đang ở ngã tư đường. Họ có một người bảo vệ Hall of Fame vẫn ở cuối thời kỳ sơ khai của anh ấy, nhưng Damian Lillard sẽ không nằm trong top 10 người chơi mãi mãi. Thay vào đó, họ có No. 3 tại NBA Draft năm nay cùng cặp hậu vệ trẻ Anfernee Simons và Shaedon Sharpe.

Cho đến bây giờ, Blazers đã cố gắng xâu kim, phác thảo và phát triển tài năng trẻ trong khi giữ chân Lillard và ký hợp đồng với Jerami Grant vào mùa giải trước. Với việc Grant được tự do vào mùa hè này, Blazers một lần nữa sẽ phải đưa ra quyết định về tương lai của họ.

Làm thế nào mà Portland Trail Blazers đổi lấy bạn diễn cho Lillard?

Trao đổi Lillard là một khả năng, nhưng có thể phải mất hàng thập kỷ trước khi Blazers có được một cầu thủ khác giỏi như Lillard. Con đường khả thi hơn là Portland tìm một bạn diễn để xen vào giữa Lillard và Grant theo cùng một thứ tự phân hạng.

Với việc Sharpe đang thể hiện sự vĩ đại và Blazers cần một mức lương phù hợp cho bất kỳ thương vụ nào mang về một ngôi sao, Simons có vẻ như là sự lựa chọn rõ ràng để thoát khỏi một thỏa thuận. Portland có thể nhắm mục tiêu vào ai trong một giao dịch như vậy?

Dưới đây là bốn lựa chọn mà Blazers nên xem xét khi mua một ngôi sao.

Portland nên đổi Simons lấy Kristaps Porzingis

Nếu Trail Blazers muốn tìm đối tác thương mại để thêm bạn diễn mà không phải dời No. 3 hay đối đầu với Sharpe, Kristaps Porzingis là mẫu người chơi mà họ nên nhắm tới. Trung vệ người Latvia đã có một năm phục hồi cho Washington Wizards ở mùa giải trước và sắp được trả lương vào mùa hè này.

Với việc Wizards bị mắc kẹt trong cùng một con đường tầm thường như Blazers, ngoại trừ việc không có màn trình diễn bay cao không thường xuyên mà Lillard mang đến Portland, tổng giám đốc mới của họ, Michael Winger, có thể dẫn dắt thương hiệu trong quá trình xây dựng lại. Nếu vậy, Porzingis sẽ là một mục tiêu thương mại hợp lý cho Blazers.

Trung vệ cao 7 foot 3 ghi trung bình 23,2 điểm mỗi trận tốt nhất trong sự nghiệp cùng với 8,4 lần bật lại và 1,5 lần cản phá mỗi trận vào năm ngoái. Anh ấy đã trở thành di sản của mình với tư cách là một “kỳ lân” NBA thực thụ với sự kết hợp giữa bắn và cản phá; chỉ có sáu cầu thủ trong lịch sử NBA có 1,5 lần tắc bóng và 2,1 lần ném 3 điểm mỗi trận trong một mùa giải, và Porzingis là cầu thủ duy nhất làm được điều đó hai lần, kể cả trong mùa giải vừa qua.

Giao dịch một gói xoay quanh Simons và lựa chọn số 1. 23 cho Porzingis sẽ tạo ra một sự kết hợp pick-and-pop độc ác với Lillard và Porzingis, với Grant được triển khai ở vị trí thứ 4 để tàn phá hàng phòng ngự và đóng vai trò là người tạo cú sút phụ.

Đó không phải là lựa chọn dâng cao nhất, và Porzingis có rất nhiều nguy cơ chấn thương, nhưng nó cho phép Blazers sử dụng số 1. 3 về triển vọng hàng đầu hoặc trong các giao dịch khác.

Kế tiếp: Boston mua thấp

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *