Trại huấn luyện Sấm sét OKC buộc người hâm mộ phải mua vào đội

Sự phấn khích xung quanh đội OKC Thunder này đã không còn cao như vậy kể từ mùa giải 2017 khi Sam Presti được đổi lấy MVP và Hall of Famer trong tương lai. Ngay cả khi đội không thực hiện mức độ giao dịch đó, mùa giải này vẫn chứng kiến ​​​​sự trở lại của Chet Holmgren sau chấn thương, việc ký hợp đồng với MVP EuroLeague hai lần và việc lựa chọn một lựa chọn khác trong Top 10 là Cason Wallace.

Sau sự cải thiện với 16 trận thắng, với một Mùa hè phát triển khác, thật dễ hiểu tại sao cả cấp Quốc gia và địa phương đều đặt kỳ vọng cao vào đội bóng Thành phố Oklahoma này. Shai Gilgeous-Alexander là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Thế giới, Josh Giddey đã thể hiện phong độ cực cao, còn Jalen Williams là á quân Tân binh của năm mùa trước với thành tích hạ gục Paolo Banchero.

Người hâm mộ OKC Thunder nên mua đội bóng năm nay sau một tuần Trại huấn luyện thú vị để khẳng định niềm tin.

Tuy nhiên, Hội nghị phương Tây sẽ là một thách thức. Một trận đấu có thể sẽ tạo ra sự khác biệt giữa hạt giống 3-8 và cuộc đua vào vòng Play-in sẽ là một mớ hỗn độn khiến ít nhất một đội bị loại, có cảm giác như nhượng quyền thương mại của họ đang đi sai hướng.

Mặc dù Thunder đã có chuỗi 16 trận thắng trong mùa giải trước, nhưng họ vẫn kết thúc ở mức dưới 0,500 và không thể tiếp tục duy trì động lực. Đây là một mùa giải mới ở ground zero và OKC Thunder sẽ không còn lẻn vào các đội nữa. Mark Daigneault cảm thấy họ đã nhận được nhiều sự tôn trọng hơn thế trong giới Liên đoàn.

Vì vậy, với một hội nghị rất cạnh tranh, tỷ lệ sai sót rất nhỏ và một số phần mới cần cố gắng hòa hợp với nhóm năm ngoái, có thể dễ dàng nhận thấy một số lo ngại đối với nhóm trẻ này. Tuy nhiên, mặt trái của đồng xu là khả năng đội Thunder này sẽ có một chặng đường hoành tráng như Sacramento Kings năm ngoái.

Trong khi Light the Beam đang là chủ đề bàn tán của NBA, thì vào thời điểm này năm ngoái, không ai cho rằng hoàng gia Sắc Town là đội sẽ có Lợi thế sân nhà ở phương Tây. Những điều ngạc nhiên luôn xảy ra và đó là điều khiến giải đấu này trở nên tuyệt vời.

Với sự hiểu biết rằng mùa giải này sẽ là một trận chiến đầy thăng trầm, bạn sẽ muốn mua đội Thunder này khi mọi thứ dần lộ diện. Cách họ cư xử tại Ngày Truyền thông và Trại huấn luyện đã xác nhận điều đó.

OKC Thunder đang nói tất cả những điều đúng đắn, đánh đúng mọi điều, về mùa giải sắp tới cho đến nay trong Trại huấn luyện. Với đội trông có vẻ “Sắc bén” và phù hợp trên giấy tờ với những bổ sung mới của họ, thật khó để không tin tưởng hoàn toàn vào đội hình Thunder này.

Cuối cùng, Thunder sẽ phải chứng minh điều đó trên sàn đấu, nhưng mọi thứ đang đi đúng hướng tại trại huấn luyện OKC Thunder. Trong khi Thunder vẫn đang tập trung vào việc xây dựng đội hình của mình, thì đó giống như một tình huống khó xử.

Cơ sở người hâm mộ này đã sẵn sàng và đội ngũ có thể cũng vậy. Để biết tất cả thông tin chi tiết về những gì chắc chắn sẽ là một mùa hoang dã, hãy theo dõi chúng tôi tại Thunderous Intentions và trên Twitter.

Kế tiếp: OKC Thunder đang góp phần vào sự cường điệu của Chet Holmgren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *