Toumani Camara của Suns là tâm điểm của Summer League

Nếu có một điều mà người hâm mộ nhượng quyền thương mại không muốn làm vào thời điểm này trong năm, thì đó là đọc quá nhiều về cách các cầu thủ tham gia NBA Summer League ở Las Vegas. Các MVP của giải đấu trước bao gồm Randy Foye, Jerryd Bayless và Josh Selby, trong khi ở đầu kia của quang phổ, Victor Wembanyama mới có trận đấu đầu tiên cho San Antonio Spurs.

Phoenix Suns cũng không khác, họ cũng không có lượt chọn đầu tiên trong danh sách của mình cho trò chơi triển lãm. Xét đến việc họ đã có một mùa giải tốt như vậy thông qua các giao dịch và đại lý tự do, thu hút mọi người từ Bradley Beal đến Eric Gordon, bạn sẽ được tha thứ nếu nghĩ rằng những người hâm mộ Suns hoàn toàn không chú ý đến những gì đang diễn ra trên sa mạc.

Tuy nhiên, những ai đang theo dõi sẽ thấy rất nhiều điều thú vị từ lượt chọn thứ hai của họ là Toumani Camara.

Một lần nữa, chúng tôi sẽ không phạm phải lỗi cơ bản là phản ứng thái quá với một trò chơi, bởi vì đó là tất cả. Camara đã chứng kiến ​​31 phút thi đấu, nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ nào, trước Milwaukee Bucks, và anh ấy cũng ghi được 20 điểm và 8 bàn để gây ấn tượng với đám đông.

Mặc dù mọi thứ xung quanh những con số đó cần được thảo luận, vì ý nghĩa của chúng đối với Camara và Matahari. Ngoài cổng, Camara chơi cứng. Giống như “bình tĩnh đi anh bạn, đây chỉ là Giải đấu mùa hè” khó khăn. MarJon Beauchamp là cầu thủ toàn diện nhất trên sân, điều này hợp lý khi coi anh ấy là một phần trong vòng quay thực sự của Bucks mùa trước.

Phải đọc: 3 người chơi đang chiến đấu để trở thành người bắt đầu thứ năm của Suns

Tuy nhiên, Camara vẫn tiếp tục tấn công anh ta để phòng thủ, và điều ấn tượng nhất mà anh ta có lẽ đã làm là thực sự hạ gục Beauchamp. Tưởng chừng như đã thất bại, Camara đã đứng lên và cố gắng thi đấu. Anh ấy đã không nhận được áp phích, nhưng ngay cả khi anh ấy đã làm, Camara dường như không quan tâm.

Anh ấy chỉ muốn gây khó khăn, trong một trận đấu ở Summer League, để Beauchamp thực hiện cú úp rổ mà anh ấy rất có thể sẽ thực hiện ngay từ khi có bóng. Không chỉ vậy, bởi vì Camara cũng nhiều lần phát điên với chính mình trong quá trình chuyển đổi để cố gắng đối mặt với Tacko Fall. Vâng, giống như anh chàng chạy ngay bên cạnh Camara.

Không chỉ những nỗ lực phòng thủ cực đoan mới đáng được chú ý. Camara cũng cho thấy khả năng di chuyển không bóng một cách tấn công. Ngay cả những pha cắt bóng của anh ấy cũng thuộc loại tốt nhất trong số những người chơi được trưng bày và mặc dù điều đó có vẻ như là một ngưỡng thấp để nhảy, nhưng hãy nghĩ xem nó có thể hữu ích như thế nào khi trò chơi thực sự quan trọng.

Camara cần kiếm sống bằng cách di chuyển tấn công và chờ đợi các đồng đội siêu sao của anh ấy tìm thấy anh ấy khi họ muốn. Chúng tôi đã liên hệ để đưa ra trường hợp rằng Camara có thể là Cầu Mikal tiếp theo cho Mặt trời ở đây trước đây, nhưng nếu anh ấy thực sự là câu trả lời của họ cho Bruce Brown thì sao? Hãy nhìn vào bước di chuyển vào không gian này và khả năng thể thao sau đó để hạ gục nó.

Khi bạn nghĩ về đội hình của Suns vài mùa trước, không phải lúc nào chúng ta cũng thấy nhiều điều đó. Torrey Craig và Josh Okogie trở lại chắc chắn có khả năng làm được điều này… nhưng có vẻ như họ không làm theo cách mà người hâm mộ mong muốn. Ở hàng thủ của họ, có thể khó thu hút sự quan tâm cắt giảm mọi lúc, khi những cầu thủ như Deandre Ayton hay Devin Booker không chuyền bóng.

Nó không giống như chơi với Nikola Jokic, và cắt bóng mạnh mẽ và có mục đích ngay cả khi bạn biết mình sẽ không lấy được bóng là một trong những kỹ năng bị đánh giá thấp nhất trong toàn bộ giải đấu. Không phải vì nó khó. Nó thực sự rất dễ dàng, hầu như ai cũng có thể làm được. Nhưng vì nó nhàm chán, nó sẽ không thu hút sự chú ý của bạn hoặc trả nhiều tiền, và bạn sẽ hiếm khi thực sự có được những quả bóng.

Mong muốn phòng thủ, cường độ và động cơ của Camara dường như đã đạt được mục tiêu và chúng ta mới ở tháng Bảy. Bên khó khăn sẽ làm điều này trong cả mùa giải và bạn có thể cá rằng anh ấy sẽ đánh vào tường tân binh vào một thời điểm nào đó khi hành động bắt đầu. Nhưng đây là tất cả những điều tuyệt vời trong trò chơi một.

Với tất cả những sự bổ sung đáng chú ý cho vòng quay của Suns, và có thể nhiều hơn thế nữa là Bol Bol, sẽ luôn rất khó để Camara có được số phút trước một trong những ứng cử viên vô địch thực sự của giải đấu. Nhưng đột nhiên, chơi như thế này đã mở đường cho anh ấy trở thành một phần của đơn vị thứ hai của họ.

Kế tiếp: Big Bol Bol mà Mặt trời nên lấy

Về lý thuyết, bộ kỹ năng của anh ấy sẽ hoạt động rất tốt với một số ngôi sao như Booker và Beal, nhưng còn quá sớm để đưa ra trường hợp đó cho cầu thủ người Bỉ. Tuy nhiên, nếu anh ấy tiếp tục chơi như thế này ở Vegas, Camara sẽ thực sự thể hiện được vai trò của mình với Suns trong mùa giải này và có thể chơi khoảng 15 phút mỗi trận cho đội.

Vì vậy, trong khi cú đấm ghi bàn và khối lượng hồi phục của anh ấy là điều khiến Camara chú ý trước Bucks, thì đó là mọi thứ khác mà chúng ta nên chú ý. Anh ấy có một cái gì đó, và là một lựa chọn dự thảo muộn thông minh của tổ chức. Phong cách chơi của anh ấy là thứ mà phía sau vòng quay của họ cần để thành công.

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 21:17 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 21:17 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *