Toronto Raptors mang về ngôi sao giải đấu Trung Quốc để thử việc

Toronto Raptors vẫn còn rất sớm trong quá trình hoàn thiện đội hình trại huấn luyện của họ. Biết đội bóng này cần gì, ngay cả thương vụ mua lại Masai Ujiri kém nổi bật cũng sẽ tập trung vào việc bổ sung một cầu thủ ghi bàn giàu kinh nghiệm có thể vào sân từ băng ghế dự bị.

Raptors phải tìm ra những thỏa thuận với hầu hết các đại lý miễn phí lớn đang chờ xử lý của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là họ có thể (hoặc nên) từ bỏ việc thực hiện một số động thái ít khoa trương hơn có thể ảnh hưởng đến chiến thắng. Có thể thị trường nước ngoài có một số người chơi đáng giá.

Raptors thường xuyên cử người thăm dò khắp thế giới trong năm nay, tìm kiếm các ngôi sao giải đấu châu Âu hoặc châu Á như Ish Wainright và Sam Dekker (có thể kể tên hai ví dụ gần đây) khi họ hoàn thiện danh sách trại huấn luyện của mình.

Eugene German, người đã trải qua mùa giải trước với Qingdao Eagles ở Trung Quốc sau một sự nghiệp xuất sắc ở trường đại học tại Bắc Illinois, sẽ được mời tham gia minicamp đại lý tự do của Raptors vào mùa hè này. Có lẽ Toronto có thể có một Wainright hoặc Anthony Parker khác trong tay họ.

Toronto Raptors đã mời Eugene German đến cắm trại.

Sự nghiệp đại học lâu đời của German tại Northern Illinois đã giúp thu hút các đội như Raptors đến với anh ấy, vì anh ấy chỉ ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận trong ba mùa giải cuối cùng của mình với Huskies. Cầu thủ người Đức, người cũng đóng vai chính cho Hy Lạp, chơi rất hiệu quả khi anh ấy sút xa 46% và 35% từ cự ly 3 điểm.

Raptors có một đội bảo vệ điểm dự phòng kỳ lạ, bao gồm cả những lựa chọn dự thảo đang gặp khó khăn như Malachi Flynn và Dalano Banton cũng như tân binh Jeff Dowtin Jr. Mang theo tiếng Đức sẽ rất đáng giá, đặc biệt nếu anh ấy đã chơi tốt ở nước ngoài kể từ mùa hè đầu tiên. nhiệm vụ giải đấu.

Mặc dù thường rất khó để đánh giá mức độ sản xuất ở Trung Quốc sẽ chuyển sang NBA, do những cái tên như Jimmer Fredette đã đưa ra những con số không thực tế trong giải đấu như thế nào, cầu thủ người Đức đủ ưu thế để đảm bảo xuất hiện tại NBA. Vẫn còn phải xem liệu anh ta có thể đánh bại một người chơi như Dowtin hay không.

Kích thước của người Đức là trở ngại lớn nhất để thành công của anh ấy, vì một người bảo vệ 6-4 và ghi bàn như thế này hấp dẫn hơn nhiều so với một cầu thủ 6-0. Raptors đã sẵn sàng bỏ qua kích thước trong quá khứ, khiến đây trở thành nơi hoàn hảo để cầu thủ người Đức thử thi đấu tại NBA.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *