Toronto Raptors không thể thăng hạng ở NBA Draft 2023

May mắn và quy luật xác suất không đứng về phía Toronto Raptors khi kỳ bốc thăm NBA Draft đến gần. Họ không chỉ nằm ngoài bức tranh hậu mùa giải mà còn có hơn 90% cơ hội bị mắc kẹt ở vị trí số 1. 13 chung cuộc và không thể tạo nên kỳ tích vươn lên top 4.

Không có gì ngạc nhiên khi Raptors giành được lựa chọn số 1 về tổng thể. 13 trong NBA Draft 2023, với New Orleans Pelicans ngay sau họ. San Antonio Spurs đã giành được lượt chọn tổng thể đầu tiên và quyền chọn Victor Wembanyama, với Charlotte Hornets và Portland Trail Blazers phía sau họ.

Không kịch bản ác mộng nào của Toronto trở thành sự thật. Phép thuật sắp ra mắt có khả năng nằm ngoài chiến thắng rút thăm trúng thưởng của Victor Wembanyama và Scoot Henderson, và Pelicans sẽ không nhảy ra khỏi đó. Quan trọng hơn, Raptors không phải nhìn đối thủ New York Knicks tiến lên theo thứ tự.

Knicks sẽ lấy lượt chọn ở vòng đầu tiên của Dallas Mavericks nếu họ di chuyển xuống theo thứ tự và chọn bất kỳ vị trí nào trong khoảng từ thứ 11 đến thứ 14 chung cuộc. Thay vào đó, họ giữ nguyên vị trí No. 10 và ngăn không cho Knicks đang gia tăng thêm một yếu tố thay đổi cuộc chơi khác.

Toronto Raptors pick 13 ở NBA Draft 2023, Knicks ra khỏi Top 14

Raptors có thể sẽ sử dụng lựa chọn của họ cho một cầu thủ mang lại cú đấm ghi bàn ngay lập tức và khả năng phòng thủ cho đội. Một số cái tên đã được thảo luận bao gồm Keyonte George của Baylor, Nick Smith của Arkansas và Cason Wallace của Kentucky.

Lựa chọn tổng thể Không. 13 cũng là một tài sản thương mại có giá trị tiềm năng để chuyển nhượng cho ai đó có thể giúp Raptors giành chiến thắng ngay bây giờ. Masai Ujiri sẽ có một ngày thực địa để nghĩ ra các cách để sử dụng tốt tùy chọn này.

Raptors vẫn chưa mất một vị trí nào trong thứ tự phân hạng và Knicks sẽ không có lượt chọn đầu tiên trong mùa giải này mặc dù có một số lỗ hổng rõ ràng trong đội hình của họ. Bất kể bạn cắt nó như thế nào, đó là một chiến thắng tuyệt đối cho Toronto, trong hoàn cảnh. Tuy nhiên, Wembanyama phải tốt.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *