Toronto Raptors có bản nháp tốt nhất ở Đại Tây Dương

Ngày dự thảo cuối cùng đã đến và kết thúc, và những người hâm mộ Toronto Raptors phải rất phấn khích. Họ có thể không đánh đổi lớn để lọt vào top ba như tin đồn, nhưng với lượt chọn thứ 13, Raptors đã có được một số tài năng rất cần thiết là Gradey Dick. Với cánh rộng này từ Kansas, Toronto có mớn nước tốt nhất ở phía Đại Tây Dương.

Trong mùa giải đơn độc với tư cách là Jayhawk, Dick là một trong những xạ thủ giỏi nhất NCAA. Bắn hơn năm quả 3 điểm mỗi trận, Dick đạt hiệu quả 40%, giúp anh trở thành một trong những vận động viên bắn súng giỏi nhất ở trường đại học. Ở tỷ số 6-8, Dick có thể là một trong những vận động viên bắn cao giỏi nhất NBA nếu các con số của anh ấy thay đổi.

Tài năng của anh ấy không chỉ thú vị, mà sự phù hợp của anh ấy với cốt lõi cũng rất nổi bật. Anh ấy có thể sút tốt từ những pha bắt bóng, phù hợp với các cầu thủ trong đội. Anh ta cũng có thể tấn công từ chuyển động và cắt, điều này sẽ bổ sung cho đội đánh đôi thu hút Pascal Siakam. Dick cũng là một tay chạy cừ khôi và có thể tìm thấy những cầu thủ ghi bàn khác trên đường vào rổ.

Bộ kỹ năng của anh ấy cần được đánh bóng ở cấp độ NBA và có thể cần một số điều chỉnh để phù hợp với giải đấu, nhưng tiềm năng và sự phù hợp của anh ấy với Raptors khiến lựa chọn của anh ấy trở thành lựa chọn hàng đầu cho đội phân chia Atlantic.

Toronto Raptors có bản nháp tốt nhất trong bộ phận.

Philadenphia 76ers

Philadelphia 76ers có một lựa chọn trong bản nháp sắp tới, nhưng do cuộc điều tra về sự can thiệp trong giao dịch PJ Tucker, 76ers đã mất nó. Với một huấn luyện viên trưởng mới, những cầu thủ ngôi sao tiềm năng ra đi và một hướng đi mới đang được đặt ra, 76ers đã kết thúc đêm thứ Năm của họ mà không có tài năng mới.

Nhìn về tương lai của mình, họ có khả năng xây dựng cơ quan và giao dịch tự do, nhưng quyết định không tìm đường tham gia dự thảo khiến Raptors đi trước Sixers một bước khi bước vào mùa giải.

Boston Celtics

Celtics có lượt chọn thứ hai, mà họ đã sử dụng trên Jordan Walsh. Trong khi cựu tuyển thủ hàng đầu và nổi bật của Arkansas là một hậu vệ tuyệt vời, anh ấy có thể không tạo ra tác động tấn công như một số người hâm mộ đang hy vọng.

Sau khi đổi lấy Kristaps Porzingis, họ không có nhiều phút cho một tiền đạo trẻ kém hiệu quả, và Walsh có thể sẽ bị bỏ lại để phát triển cho chi nhánh G-League của họ.

New York Knicks

Cùng với Philadelphia, Knicks không có một lựa chọn nào để thực hiện trong bản dự thảo năm 2023. Đội hình của họ đã được xây dựng với những cầu thủ kỳ cựu và tài năng của All-NBA, vì vậy Knicks thậm chí còn không lọt vào vòng hai. Họ đang đứng vững với đội hình của mình, tin tưởng vào những động thái lớn sẽ được thực hiện trong mùa giải này.

Việc thiếu tài năng bổ sung của họ sẽ giúp ích cho Raptors khi họ tìm cách cải thiện. Toronto chỉ kết thúc sáu trận sau Knicks mà không có phạm vi hoặc chiều sâu. Việc thêm Dick mang lại cho Raptors vũ khí mà họ không có ở mùa giải trước và sẽ chỉ giúp họ thu hẹp khoảng cách với New York.

Mạng lưới brooklyn

Brooklyn Nets có ba lượt chọn để thực hiện trong bản nháp năm 2023. Với hai lượt chọn nữa từ Raptors, họ có bản nháp nào tốt hơn không?

Ở tuổi 21, Nets đã chọn Noah Clowney từ Alabama. Với tỷ số 6′-0 khổng lồ, Clowney ghi trung bình 9 điểm mỗi trận và sút sâu 23% sau 3,3 lần ghi ba điểm. Là một vận động viên to lớn, anh ấy khó có thể rời xa Nic Claxton vài phút. Brooklyn đã có những tiền đạo như Dorian Finney-Smith và Cameron Johnson. Các tùy chọn được sử dụng trên các vị trí và vai trò mà họ đã đảm nhận không được đẹp mắt.

Ở tuổi 22, Nets chọn Dariq Whitehead, một lính gác năm nhất của Duke. Ghi trung bình 8 điểm mỗi trận và nhiều lần chuyền bóng hơn là kiến ​​​​tạo, cựu tuyển thủ hàng đầu đang nhướng mày cao như vậy trong bản nháp. Đây có thể là dấu hiệu của một động thái trái mùa hoặc chỉ là một lựa chọn tồi.

Trong vòng thứ hai, Nets phác thảo Jalen Wilson, một tiền đạo khác từ Kansas. Nhà cựu vô địch NCAA ghi trung bình khoảng 20 điểm, 8 rebound và 2 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy sút tốt từ bên ngoài, đạt tỷ lệ 34% trong số ba quả của mình, nhưng cũng có nhiều lần chuyển hướng hơn là kiến ​​​​tạo. Là một cầu thủ học đại học 4 năm, nhược điểm của Wilson là anh ấy sẽ bóng bẩy hơn những người mới bắt đầu nhưng sẽ có giới hạn phát triển thấp hơn.

Nets có ba lựa chọn để thực hiện. Mặc dù có rất nhiều tiền đạo có thể tạo khoảng trống xung quanh Mikal Bridges và Nic Claxton, nhưng họ đã sử dụng lựa chọn của mình cho ba tiền đạo nữa. Thêm một số vấn đề về chiều sâu vào bản dựng của họ, việc bổ sung Dick by the Raptors để đáp ứng nhu cầu của họ mang lại lợi thế cho Toronto.

Kế tiếp: Dick’s Grade Pick Winners và Losers
  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 12:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *