Toronto Raptors 21 trong 21: Có thể Otto Porter Jr. giữ gìn sức khỏe?

Toronto Raptors hiếm khi mang về những cầu thủ tự do có danh tiếng, điều này khiến họ ký hợp đồng với Otto Porter Jr. càng bất ngờ hơn sau màn tái sinh cùng Golden State Warriors. Vừa mới giúp Warriors giành chức vô địch, Porter đến thị trấn với rất nhiều sự cường điệu.

Tất cả sự cường điệu chỉ kéo dài trong một vài trận đấu, vì Porter nhanh chóng bị chấn thương và chỉ tích lũy được 8 trận đấu dưới thời Nick Nurse. Tác động của anh ấy trong tám trận đấu đó nhìn chung là mờ nhạt, một phần do thiếu lượng bắn cao.

Raptors gặp khó khăn trong việc chiêu mộ Porter, người mà liên đoàn coi là tài sản tiêu cực. Thay vì ăn hết phần còn lại của hợp đồng và giải phóng một vị trí trong đội hình, Darko Rajakovic có thể sẵn sàng cho Porter thêm một cơ hội nữa để chứng minh rằng anh ấy có thể là một phần của vòng quay Toronto đã được tân trang lại.

Việc không làm được điều đó ở mùa giải 2023-24 có thể là dấu chấm hết cho con đường của Porter tại NBA. Tuy nhiên, nếu Rajakovic đưa nó trở lại đúng hướng, Raptors sẽ được hưởng lợi từ sự kết hợp tuyệt vời giữa tính linh hoạt trong phòng ngự, khả năng bắn 3 điểm lão luyện và sự phấn khích chung.

Toronto Raptors 21 trong 21: Có thể Otto Porter Jr. Tránh chấn thương?

Chỉ số: 5,5 PPG, 2,4 RPG, 1,0 APG, 1,4 SPG, 50% FG, 35% 3PT

Porter ghi trung bình 8,2 điểm và 5,7 rebounds mỗi trận khi chơi trong 62 trận mùa giải thường xuyên cho nhà vô địch thế giới Warriors. Mặc dù trước đó là No. Cả 3 chưa bao giờ đáp ứng được sự cường điệu, Porter đã chứng minh rằng anh ấy có thể thích nghi với phong cách chơi của mình và phát triển mạnh ở một vai trò cụ thể trong đội vô địch.

Raptors có thể đã ký hợp đồng với cựu ngôi sao 76ers Jalen McDaniels với một hợp đồng hai năm với tư cách là một người có thể thay thế Porter trẻ, nhưng một giai đoạn tiền mùa giải mạnh mẽ của một cầu thủ có lịch sử thành công lâu hơn ở các giải chuyên nghiệp có thể đủ để khiến anh ta phải ăn kiêng một chút. phút với chi phí của McDaniels.

Tình huống hay nhất dành cho Otto Porter Jr. vào năm 2023

Porter vẫn khỏe mạnh. Đó là một cách khắc phục dễ dàng và đó là điều mà Rajakovic sẽ không thể cải thiện bằng cách huấn luyện, nhưng đó lại là mấu chốt của toàn bộ vấn đề. Porter bị chấn thương khiến anh mất nửa mùa giải thi đấu thể thao chuyên nghiệp, nghĩa là không phải lúc nào một OPJ khỏe mạnh cũng xuất hiện.

Khi khỏe mạnh, Porter đã chứng tỏ mình là một trong những tay bắn 3 điểm xuất sắc nhất giải đấu khi thể hiện kỹ năng phòng ngự ấn tượng. McDaniels có thể có những cầu thủ trẻ bên cạnh, nhưng kinh nghiệm và trình độ tấn công vượt trội của Porter có thể đủ để giúp anh ấy có thêm vài phút.

Tình huống xấu nhất đối với Otto Porter Jr. vào năm 2020

Lỗi chấn thương đã quay trở lại. Các cầu thủ hiếm khi khỏe mạnh hơn khi có tuổi, đặc biệt là những người bị chấn thương ở cẳng chân.

Raptors có thể phải tính đến việc Porter thi đấu quá kém nếu anh ấy cũng khỏe mạnh. Một cầu thủ như anh ấy, về cơ bản là một cầu thủ áo đỏ trong một hệ thống mới sẽ yêu cầu nhiều cầu thủ lớn tuổi, có thể không nhất thiết phải là người phù hợp nhất cho cả hai bên.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *