Toronto Raptors 21/21: Will Ron Harper Jr. thực hiện bước nhảy?

Toronto Raptors có thể đã sử dụng một trong ba điểm hợp đồng hai chiều của họ để tung xúc xắc vào một cầu thủ trẻ mà tổ chức này chưa từng gặp trước đây, nhưng họ đã chọn cách tránh điều đó và một lần nữa đưa về nhà cựu đặc vụ tự do chưa được đào tạo Ron Harper. Jr.

Harper, con trai của huyền thoại Chicago Bulls, đáng ngạc nhiên là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo sau một sự nghiệp đại học hiệu quả tại Rutgers. Với tỷ số 6-5 và khoảng 240 pound, Toronto bị hấp dẫn bởi lối xây dựng độc đáo, khả năng chơi nhiều vị trí cũng như khả năng thực hiện và thực hiện các cú đánh ly hợp của Harper.

Harper thi đấu ấn tượng ở G League nhưng mùa này anh lại ký hợp đồng hai chiều vì không thu hút được sự chú ý của bất kỳ đội bóng NBA nào về một hợp đồng NBA đầy đủ. Có những tia chớp, nhưng phần lớn sản phẩm của anh ấy đều đến khi trò chơi đã được quyết định.

Harper sẽ không được đưa về nhà nếu Raptors không nghĩ rằng anh ấy có đủ tiềm năng để làm việc cùng. Sau khi biến Yuta Watanabe thành phương án dự phòng đáng tin cậy của NBA và Jeff Dowtin trở thành một cầu thủ dự bị vững chắc, liệu Harper có thể trở thành câu chuyện thành công hai chiều tiếp theo của Toronto? Về mặt thể chất, anh ấy có tất cả các công cụ.

Toronto Raptors 21/21: Will Ron Harper Jr. cải thiện?

Chỉ số (G League): 17,3 PPG, 5,3 RPG, 4,1 APG, 50% FG, 36% 3PT

Harper ghi trung bình 2,2 điểm mỗi trận trong 9 trận NBA, nhưng anh ấy hiếm khi được thi đấu kéo dài. Ngay cả khi mới 23 tuổi, lối chơi của Harper ở mức thấp vẫn chiếm ưu thế và đa dạng đến mức Raptors sẽ thật ngu ngốc khi để anh ấy ra đi và có khả năng gia nhập một đối thủ cạnh tranh cùng hạng.

Vụ án hay nhất dành cho Ron Harper Jr. vào năm 2023-24

Harper xác định một vai trò nhất định trong hệ thống của Darko Rajakovic, có lẽ là cánh có thể xoay để bảo vệ. Harper từ lâu đã được coi là một xạ thủ bắn 3 điểm giỏi, nhưng việc bổ sung Rajakovic có thể giúp anh tiến thêm một bước trong lĩnh vực đó khi tiến lên bậc thang.

Harper là một chân chuyền tuyệt vời so với kích thước của anh ấy, và sự kết hợp giữa khả năng sút bóng và tầm nhìn trên sân được cải thiện của anh ấy đủ để khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở G League. ở cuối băng ghế dự bị nếu người đàn ông ở Rutgers bắt đầu xuất hiện.

Trường hợp xấu nhất đối với Ron Harper Jr. vào năm 2023-24

Hành vi phạm tội của Harper đã không diễn ra như cách mà Raptors mong đợi, khiến anh ta bị mắc kẹt trong nhóm cầu thủ David Johnson trong G League quá lâu. Jack của tất cả các giao dịch, người cai trị không thể sửa chữa sẽ lại khiến Harper cần một vai trò nhất quán nào đó.

Harper không có kỹ năng chuyền bóng của Markquis Nowell hoặc kỹ năng ghi bàn của Javon Freeman-Liberty, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể đứng thứ ba trong thứ tự phân hạng tục ngữ giữa hai bên. Harper vẫn đáng để mắt tới, nhưng kế hoạch của anh ấy có thể thất bại nếu anh ấy không nhận được sự quan tâm cần thiết.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *