Toronto Raptors 21/21: Liệu Malachi Flynn có sống sót?

Toronto Raptors đã sử dụng lượt chọn đầu tiên cho người bảo vệ điểm Malachi Flynn của Bang San Diego vào năm 2020. Trong khi Desmond Bane (chọn một lượt sau anh ấy) là cầu thủ có hợp đồng tối đa cho một đội Grizzlies giỏi, Flynn đang chiến đấu cho tương lai NBA của mình.

Flynn trông chưa bao giờ có vẻ thoải mái dưới thời Nick Nurse, vì hiệu quả của anh ấy chưa bao giờ là điều mà Raptors mong đợi và khả năng phòng ngự xuất sắc của anh ấy từ Bang San Diego chắc chắn đã bị bỏ qua khi anh ấy thực hiện chuyến đi đến Canada.

Raptors có rất nhiều cơ hội để loại bỏ Flynn, nhưng họ đã chọn giữ anh ta lại mặc dù thực tế là họ có rất nhiều cơ hội để nghỉ ngơi và bắt đầu lại. Masai Ujiri có nhìn thấy tiềm năng ở anh không, hay anh chỉ không muốn thừa nhận mình đã phạm sai lầm?

Raptors có nhiều sự cạnh tranh hơn cho Flynn trong mùa giải này dưới sự góp mặt của Markquis Nowell và Jeff Dowtin, cùng những người khác. Liệu áp lực có biến Flynn thành viên kim cương thô mà Toronto đã nghĩ đến khi họ chiêu mộ anh ấy không? Phải chăng những năm tháng đấu tranh vẫn còn đè nặng lên anh?

Toronto Raptors 21/21: Liệu Malachi Flynn có trở lại đúng hướng?

Chỉ số: 4,6 PPG, 1,4 RPG, 1,3 APG, 0,4 SPG, 36% FG, 35% 3PT

Flynn đã có một số khoảnh khắc ngắn ngủi trong vòng luân chuyển ở mùa giải trước, nhưng không có khoảng thời gian nào trong số đó kết thúc do lựa chọn cú sút kém và gặp khó khăn ở hàng thủ. Nếu không thì tại sao Dowtin lại được luân chuyển thay anh ấy vào những thời điểm quan trọng của mùa giải?

Ở thời điểm tốt nhất của Flynn, anh ấy là một người xử lý bóng sáng tạo với khả năng rê bóng tuyệt vời. Toronto phải đạt được sự cân bằng giữa việc để anh ấy chơi tự do dưới danh nghĩa chơi trò chơi của mình và cũng đảm bảo rằng anh ấy phát triển mạnh trong một hệ thống nhất định.

Kịch bản hay nhất cho Malachi Flynn năm 2023

Flynn sút xa hơn 41%, đánh dấu sự cải thiện đáng kể so với năm ngoái, dẫn đến việc anh đánh bại Dowtin và Nowell. Mặc dù bắt đầu năm mới không luân chuyển, Flynn sẽ bắt đầu năm mới với tư cách là người bảo vệ điểm dự phòng, người cuối cùng đã trở thành một trụ cột vững chắc trên băng ghế dự bị.

Flynn có thể cần một tư duy mới mẻ để thay đổi suy nghĩ của mình, vì một Rajakovic tích cực hơn có thể là động lực mà anh ấy cần về mặt tinh thần. Đôi khi anh ta có vẻ thụ động dưới sự điều khiển của Y tá, có lẽ do đã suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ.

Kịch bản tồi tệ nhất đối với Malachi Flynn vào năm 2023

Flynn đã được trả tự do hoặc giao dịch, vì Raptors cuối cùng đã quyết định rằng thế là đủ. Hiệu quả của Flynn đã cho thấy những dấu hiệu cải thiện tối thiểu trong những năm gần đây và có thể anh ấy cần nhiều công việc hơn trong lĩnh vực đó hơn là một mùa rưỡi có thể cung cấp.

Flynn sẽ phải cạnh tranh với những người như Nowell và Dowtin chỉ để trở thành người dự bị cho Schroder. Ngoại trừ chấn thương, Flynn sẽ phải ngồi ngoài trong danh sách trong phần còn lại của mùa giải.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *