Toronto Raptors 21/21: Liệu Jeff Dowtin có đánh bại được các bác sĩ thú y?

Toronto Raptors đã được tiếp thêm sức mạnh từ những nguồn khó xảy ra nhất trong mùa giải trước, khi Jeff Dowtin từ ngôi sao của Summer League và người bảo vệ điểm hai chiều trở thành sự hiện diện luân phiên bán thường xuyên trước hai lựa chọn dự thảo của Raptors ở Dalano Banton và Malachi Flynn.

Dowtin hiện tại không phải là một cầu thủ tấn công xuất sắc, nhưng anh ấy thể hiện sự nhanh nhẹn tuyệt vời khi cầm bóng trong tay và nỗ lực phòng ngự. Raptors đã đưa anh ấy trở lại, nhưng hợp đồng của anh ấy không được đảm bảo. Anh ta cần phải đánh bại một trong những cầu thủ có uy tín hơn của đội để giành được một suất trong danh sách.

Dowtin có sự cạnh tranh trong mùa giải này, vì Flynn vẫn còn ở đây và Markquis Nowell vẫn ở lại thị trấn nhờ hợp đồng hai chiều của anh ấy. Masai Ujiri có lẽ đã không quá thành thật khi đặt Dowtin vào vai trò quan trọng trong tương lai của đội trong cuộc họp báo sau mùa giải.

Cho dù tình huống của Dowtin có khó khăn đến đâu, khả năng luôn vượt qua sự nghi ngờ và biến mình thành phiên bản tốt nhất của những gì anh ấy có thể là điềm báo tốt cho cơ hội gây ấn tượng với ban huấn luyện có diện mạo mới này.

Toronto Raptors 21 trong 21: PG trẻ Jeff Dowtin

Chỉ số: 2,4 PPG, 0,9 RPG, 1,2 APG, 44% FG, 31% 3PT

Các con số mỗi trận của Dowtin trái ngược với tác động mà anh ấy đã tạo ra trong thời gian thi đấu cho Raptors, vì anh ấy là một hậu vệ phiền phức, người có thể tấn công vào rổ để khiến bản thân đạt được hiệu quả phần nào trước khung thành. Sau khi nổi lên với tư cách là người đại diện cho G League và COVID, Dowtin dường như đã tìm được một mái ấm gia đình.

Kịch bản tốt nhất cho Jeff Dowtin vào năm 2023

Dowtin cuối cùng đã đá những cầu thủ được đảm bảo như Flynn hay Otto Porter Jr. ra khỏi thị trấn. Dowtin đã chứng tỏ là một hậu vệ có năng lực và anh ấy có thể tiếp tục đi theo con đường đó trong mùa giải này. Khi phạm tội, Dowtin phải tiếp tục chứng tỏ mình là một cầu thủ giỏi hơn những con số cho thấy.

Khả năng bắn 3 điểm của Dowtin chính là chìa khóa giúp anh trở thành một cầu thủ chắc chắn không thể thiếu giữa các đội. Giữa việc thiếu khả năng sút và tỷ lệ sút sâu kém trong suốt sự nghiệp bóng rổ của mình, anh ấy có một điểm yếu nghiêm trọng cần được khắc phục.

Kịch bản xấu nhất đối với Jeff Dowtin vào năm 2023

Raptors không chỉ loại bỏ Dowtin, người có thể gặp khó khăn để thực hiện các bước cần thiết với tư cách là một tay súng và người phản công, mà họ còn để mất anh ta vào tay Philadelphia 76ers, đội đã mua được bản quyền G League của Dowtin. Sự cạnh tranh nắm bắt nó sẽ không phải là tối ưu.

Dowtin đã cho các cầu thủ NBA khác thấy rằng kỹ năng phòng ngự và năng lượng của anh ấy đủ tốt để tạo ra tác động ở cấp độ chuyên nghiệp, nhưng việc tiếp tục phát huy lợi thế thô sơ trong trận đấu của mình là tùy thuộc vào anh ấy. Nếu không có điều đó, anh ấy có thể phải tìm một ngôi nhà NBA mới.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *