Toronto Raptors 21/21: Liệu Javon Freeman-Liberty có phát triển mạnh?

Toronto Raptors đang rất tích cực trong việc lấp đầy các hợp đồng hai chiều của họ, như Markquis Nowell và Ron Harper Jr. đã được ký vào đầu quá trình. Vị trí cuối cùng rơi vào gương mặt mới, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất G League mùa trước với cựu ngôi sao DePaul Javon Freeman-Liberty.

JFL là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở G League cho đội bóng liên đoàn nhỏ của Chicago Bulls, và anh ấy tiếp tục chuỗi trận nóng bỏng đó ở Summer League. Người hâm mộ Bulls rất tức giận khi đội bóng không thể giữ chân một cầu thủ trẻ đầy triển vọng như vậy trước mùa giải 2023-24.

Raptors cần ghi bàn trong hiệp đấu tệ như bất kỳ đội nào trong giải đấu, và họ sẵn sàng đi đến mọi nơi để tìm một cầu thủ trẻ có thể giúp anh ta kiểm tra ô đó. Freeman-Liberty vẫn chưa thể hiện phong độ NBA của mình, nhưng anh ấy đáng để đầu tư.

Raptors đã đầu tư vào anh ấy như một cầu thủ mà họ nghĩ rằng chỉ còn vài buổi nữa là Darko Rajakovic trở thành một cầu thủ NBA đáng giá. Liệu Freeman-Liberty sẽ thưởng cho Raptors vì sự quan tâm của họ dành cho anh ấy, hay anh ấy sẽ một lần nữa bị mắc kẹt trong đội hình G League?

Toronto Raptors 21/21: Liệu Javon Freeman-Liberty có phải là vua phá lưới?

Chỉ số (G League): 18,4 PPG, 5,7 RPG, 2,9 APG, 1,4 SPG, 49% FG, 38% 3PT

Sau khi ghi trung bình 21,2 điểm, 4,6 rebounds và 4,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong trận đấu tại Summer League, Freeman-Liberty đã được chọn vào Đội thứ hai của Summer League. Cầu thủ ghi bàn chiếm ưu thế về bóng, người đã giúp Quỷ xanh phát triển trong thời đại học, đang thực hiện hành trình trở thành chuyên gia.

Bulls lẽ ra đã có thể sử dụng anh ấy trong mùa giải trước, vì họ (như Toronto) đã gặp phải một trường hợp tử vong do độ sâu phòng thủ kém, khiến chiến dịch của họ kết thúc rất đáng tiếc trước khi họ bước sang giai đoạn sau mùa giải. Người gốc Chicago có thể hết máu sau khi rời quê hương.

Kịch bản tốt nhất cho Javon Freeman-Liberty vào năm 2023

JFL có cơ hội có được thời gian luân chuyển giống như cách Jeff Dowtin đã làm ở mùa giải trước. Giống như Dowtin, Raptors cần tìm hiểu xem liệu anh ấy có xứng đáng ký một hợp đồng NBA thích hợp để mang lại cho anh ấy sự an toàn trong phần còn lại của mùa giải hay không.

Một tay súng chất lượng có thể lên rổ và thực hiện một pha clip rất hiệu quả, Freeman-Liberty sẽ cần phải nỗ lực thực hiện trò chơi phòng thủ tổng thể của mình nếu Raptors giao cho anh ta một vai trò nổi bật so với một trong nhiều cựu binh đã thâm nhập vào đội. danh sách.

Kịch bản tồi tệ nhất đối với Javon Freeman-Liberty vào năm 2023

Freeman-Liberty sẽ bị những người chơi hợp đồng hai chiều đánh bại trong một kịch bản ác mộng, đó có thể là bản án tử hình đối với một cầu thủ mà Masai Ujiri đã không soạn thảo hoặc ký hợp đồng khi anh ta có cơ hội tốt nghiệp đại học.

Freeman-Liberty cần tìm cách góp phần vào các pha tấn công mà không có bóng trong tay thường xuyên, điều này trái ngược với những gì anh ấy đã làm ở DePaul và với đội G League của Chicago. Chống lại phong cách chơi của anh ấy có thể khó khăn.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *