Top 3 cầu thủ của Suns đầu mùa

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – 02 THÁNG 10: Josh Okogie của Phoenix Suns. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Đóng góp có nhiều hình thức tại NBA. Nhiều đóng góp to lớn đang ở cuối cuộc tấn công. Tuy nhiên, các cầu thủ của Phoenix Suns có thể thể hiện nhiều cách để góp phần thực hiện sứ mệnh giành danh hiệu mùa này.

Sau ba trận đấu, chúng ta đã thấy các cầu thủ đã tận dụng tối đa thời gian trên sân như thế nào.

The Suns hy vọng sẽ trở thành ứng cử viên vô địch mùa này. Chỉ vì lý do đó, họ đã đại tu đội hình và bao vây Devin Booker với sự trợ giúp dồi dào.

Cho đến nay, nhiều thương vụ mua lại ngoài mùa giải của họ đã hoạt động tốt. Phần này tập trung vào ba cầu thủ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giúp đội có cơ hội thi đấu.

Không dài dòng nữa, đây là ba cầu thủ đã có màn trình diễn đáng chú ý trong mùa giải trẻ của họ.

3. Josh Okogie

Người hâm mộ Phoenix vui mừng mỗi khi tiền đạo cao 6 mét 4 thực hiện pha chơi vội vàng. Josh Okogie đã có đóng góp đáng kinh ngạc cho đội sau ba trận đấu.

Với tư cách là người bắt đầu thứ năm cho đội, anh ấy đã làm tất cả những điều nhỏ nhặt để tạo động lực có lợi cho họ. Sự kiên cường trong phòng ngự của anh ấy đã giúp ích cho đội rất nhiều trong mùa giải này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các cầu thủ của Suns dẫn đầu về danh hiệu All-Defensive mùa này

Okogie đang để mắt đến cái gật đầu Toàn phòng thủ đầu tiên trong mùa giải. Đó không phải là một thành tích không thể đạt được, vì anh ấy đã thi đấu xuất sắc cho Suns trong ba trận đầu tiên của họ.

Okogie nói: “Mục tiêu của tôi là tôi muốn trở thành một đội hoàn toàn phòng thủ, hoặc ít nhất là xem xét một đội, và chỉ là một trụ cột phòng thủ cho đội này”. “Tiến bộ hơn nữa và giành chức vô địch năm nay. Tôi sẽ chơi hết sức có thể để chúng tôi có thể hoàn thành nó.”

Trong 3 trận, anh ghi trung bình 11,3 điểm, 4,7 rebound và 1,3 kiến ​​​​tạo. Về mặt tấn công, anh ấy là một lựa chọn đáng tin cậy, sút hơn 60% từ sân và 43% từ cự ly ba điểm.

Sự kiên trì của Okogie trên tấm kính tấn công là rất xuất sắc, khi giành được 2,7 bàn tấn công mỗi trận. Anh ấy đứng đầu ở hạng mục đó với Jusuf Nurkic, người cũng đã thi đấu rất tốt trong mùa giải này.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *