Tóm tắt Ngày truyền thông của Blazers: Tất cả là về thương vụ Lillard

Trại huấn luyện và mùa giải NBA 2023-24 sẽ bắt đầu, nhưng phải đến khi tất cả 30 đội tham gia vào những ngày truyền thông tương ứng của họ. Đối với Portland Trail Blazers, điều đó có nghĩa là tất cả mọi người – từ cầu thủ, huấn luyện viên đến giám đốc điều hành – đều có cơ hội (hoặc phải) trả lời các câu hỏi về thương vụ Damian Lillard.

Biểu tượng Blazers vĩnh viễn đã được trao cho Milwaukee Bucks trong một giao dịch giữa ba đội, một phần là Deandre Ayton và Jrue Holiday. Hóa ra đó là một giao dịch được tiếp tục thực hiện khi tổng giám đốc Joe Cronin có thể giao dịch Holiday để lấy tài sản nội bộ Robert Williams III và Malcolm Brogdon, cũng như hai lượt chọn trong vòng đầu tiên trong tương lai.

Với thương mại thay đổi nhượng quyền thương mại với tỷ lệ như vậy, mọi người trên bục giảng sẽ được hỏi về Damian Lillard bằng cách này hay cách khác.

Các cầu thủ, huấn luyện viên Portland Trail Blazers bình luận về Damian Lillard trong ngày truyền thông

Dưới đây là một số trích dẫn được đưa ra trong ngày truyền thông về Lillard (theo Sean Highkin của The Rose Garden Report) – tác động của anh ấy đối với các cá nhân và tổ chức nói chung, cảm giác như thế nào khi thấy anh ấy bước lên sàn NBA trong một chiếc áo đấu khác và sự vắng mặt của anh ấy như thế nào có ý nghĩa đối với đội khi sắp xếp lại đội hình các cầu thủ trẻ và tài năng.

Và, có lẽ quan trọng nhất đối với nhượng quyền thương mại trong tương lai:

Kế tiếp: 10 giây hay nhất của Damian Lillard với tư cách là Blazer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *