Tóm tắt mùa: Lindy Waters III thực hiện bước tiếp theo

Lindy Waters III bước vào mùa giải 2022-23 theo hợp đồng hai chiều với Oklahoma City Thunder. Vào cuối mùa giải, Waters III đã ký hợp đồng đầy đủ với NBA và đã cố gắng đảm nhận vai trò luân chuyển bên lề.

Sau khi Thunder chuyển anh ta sang một hợp đồng tiêu chuẩn vào ngày 27 tháng 2, anh ta đã chơi ít nhất 15 phút trong mười trong số 22 trận gần đây nhất. Sản phẩm của Bang Oklahoma là một hậu vệ chắc chắn và là cầu thủ chạy cánh thông minh trong mùa giải này.

Lindy Waters III đã có những bước tiến đáng kể trong mùa giải thứ hai với OKC Thunder.

Waters đang thực hiện 91% số cú sút của anh ấy từ ngoài vòng cung trong mùa giải này, gần bằng mức trung bình của giải đấu từ ba cú sút. Các đồng đội của Thunder đã hỗ trợ Waters trong 93% nỗ lực của anh ấy từ sâu, khiến anh ấy trở thành vũ khí không bóng quý giá cho đội trong cả mùa giải.

Được biết đến với khả năng bắn súng sắc bén khi còn ở Bang Oklahoma, Waters đã phải vật lộn để đáp ứng những kỳ vọng đó trong thời gian ở NBA. Tuy nhiên, anh ấy rất nguy hiểm từ quả phạt góc.

Lindy Waters III xuất hiện một nửa từ quả phạt góc trong mùa giải này. Mặc dù chưa đến 1/5 số lần cố gắng của anh ấy đến từ quả phạt góc trong mùa giải này, vì vậy việc tăng số lần ra sân đó nên được ưu tiên trong thời gian tới.

Tác động của Waters với tư cách là một người chơi 3 và D là không thể phủ nhận, khi xếp hạng thực của Thunder đã tăng hơn 10 điểm khi anh ấy ở trên sàn. Trong khi kết quả của anh ấy trong suốt mùa giải rõ ràng là tích cực, Waters đã phải vật lộn với sự ổn định.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tại sao Lindy Waters III không còn đeo băng đô nữa

Một phần khiến anh ấy không thể tạo ra tác động tương tự từ trận đấu này sang trận đấu khác là do những phút thi đấu luôn thay đổi của anh ấy. Waters rất gập ghềnh và thường bắn trượt những cú sút mà các vận động viên bắn tỉa của NBA sẽ thực hiện được.

Tuy nhiên, ngoài những cú sút hụt, Waters là một cầu thủ có năng lực và kỹ năng tốt, người có thể tránh mắc sai lầm. Anh ấy có tỷ lệ doanh thu thấp nhất trên Thunder mùa này. Anh ấy đã nói về tâm lý ngày càng tăng của mình trên sàn trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh.

Waters nói: “Tôi nghĩ về mặt tinh thần chỉ cần ra sân và có thể thi đấu mỗi ngày cho dù tình hình có ra sao. “Dù thắng hay thua, dù cơ thể có cảm thấy khỏe mạnh 100%. Nếu tôi ở ngoài đó, hãy sẵn sàng về mặt tinh thần để cống hiến tất cả những gì tôi có.”

Tất nhiên, việc không có hợp đồng tiêu chuẩn cho đến cuối tháng Hai đồng nghĩa với việc Waters dành ít thời gian cho G-League. Trong 23 trận đấu với Blue, Waters ghi trung bình 15 điểm và đánh cắp trong 34 phút.

Waters đã có trận đấu hay nhất trong năm ở Phoenix khi Shai Gilgeous-Alexander và Jalen Williams vắng mặt. Thunder thua đậm, nhưng cánh kém cỏi đã ghi được 23 điểm và đạt sáu điểm ba, cao nhất trong cả hai mùa giải.

Những chuyến đi chơi không thường xuyên như thế có thể giữ Waters ở lại giải đấu trong nhiều năm. Có rất nhiều điều không chắc chắn về tương lai của Waters ở OKC, nhưng có thể đáng để Thunder xem liệu anh ấy có thể cải thiện khả năng bắn ba điểm của mình hay không.

Khả năng có một game bắn súng hạ gục có thể tự phòng thủ có thể đủ để giữ anh ta ở lại ít nhất một mùa giải nữa.

Hạng mùa: C+

Lindy Waters III không phải lúc nào cũng tận dụng tối đa số phút của anh ấy trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã tận dụng tối đa cơ hội của mình bằng cách chuyển đổi hai chiều thành hợp đồng tiêu chuẩn. Anh ấy đủ ấn tượng để ít nhất nhìn thấy sàn trong cả hai trò chơi khởi động của OKC.

Thời gian sẽ trả lời liệu Waters có làm đủ để kéo dài thời gian của anh ấy với Thunder hay không, nhưng chiến dịch năm 2023 của anh ấy là điều đáng tự hào.

Kế tiếp: Dillon Brooks sẽ là thảm họa với OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *