Tối nay Scottie Barnes có chơi không? Cập nhật chấn thương vs Wolves

Sau sáu tháng ngồi xoay ngón tay cái, Scottie Barnes và Toronto Raptors đã chính thức hoạt động trở lại. Sau giai đoạn tiền mùa giải với tỷ số 4-0, đội sẽ bắt đầu mùa giải với phong độ cao trên sân nhà trước Minnesota Timberwolves.

Toronto sẽ không thể vượt qua trận đấu này và giành chiến thắng nhanh chóng, vì Timberwolves có một trong những hàng phòng ngự tốt nhất trong trò chơi theo ý của họ là Rudy Gobert cùng với Karl-Anthony Towns luôn cứng rắn và siêu sao đang lên ở Anthony Edwards.

Đội của Masai Ujiri đang trải qua một mùa giải rất dài và quanh co nhờ vào lối xây dựng đội hình đáng kinh ngạc của họ. Liệu họ có khởi đầu thắng lợi trước một đội bóng toàn sao hay sẽ bước đi sai lầm?

Scottie Barnes sẽ thi đấu với Timberwolves?

Bất chấp việc Barnes bị chấn thương ở chân trong trận đấu cuối cùng trước mùa giải của Toronto với Washington Wizards, anh ấy sẽ thi đấu trong trận đấu này. Huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic dường như không quá lo lắng về điều đó và gọi Barnes là “hoàn toàn ổn” sau trận đấu.

Karl-Anthony Towns sẽ thi đấu với Raptors?

Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Towns đang chơi trận đầu tiên trong mùa giải với Toronto. Với việc Towns đã từng là mục tiêu giao dịch trong mơ của người hâm mộ vào ngày trước khi họ cam kết mua một số trang bị phụ của mình, người hâm mộ sẽ có cơ hội chỉ trích điều đó vào mặt Towns trong trò chơi này.

Cách phát trực tiếp Raptors vs. Sói gỗ

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 7:30 tối theo giờ ET (4:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương) và sẽ được truyền hình trực tiếp trên TSN. NBA League Pass sẽ mang các trận đấu đến những người hâm mộ Toronto hoặc Chicago muốn xem bên ngoài thị trường quê nhà của họ và FuboTV đang cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Báo cáo đầy đủ về chấn thương của Raptors vs Timberwolves

Cầu thủ duy nhất bị loại khỏi Toronto là trung vệ trẻ Christian Koloko, người hiện đang phải đối mặt với vấn đề về hô hấp khiến anh phải ngồi ngoài ở Summer League và tiền mùa giải. Koloko sẽ được hiển thị trên báo cáo này mãi mãi.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Timberwolves vs Raptors

Ngoài ra, hậu vệ trẻ Jaylen Clark sẽ phải nghỉ thi đấu phần lớn mùa giải vì chấn thương Achilles, Jaden McDaniels, người vừa ký hợp đồng 5 năm với Giants, sẽ không thi đấu với anh trai Jalen do chấn thương bắp chân. .

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *