Toàn bộ hành động của Orlando Magic là về ai và khi nào

Các vị trí trong danh sách tại NBA gần như đã cạn kiệt.

Lịch trình của Orlando Magic cho mùa giải 2024 đã kín và chỉ có hai hợp đồng hai chiều để lấp đầy cho đội. Vì vậy, không có nhiều điều để mong chờ vào mùa giải này ngoài việc kết thúc Giải đấu mùa hè, FIBA ​​​​World Cup và bắt đầu trại huấn luyện.

Tất nhiên, NBA không dừng lại.

Vẫn còn những thay đổi trong đội hình được thực hiện và vẫn còn những vấn đề lớn xung quanh giải đấu – đáng chú ý nhất là yêu cầu đổi Damian Lillard và bế tắc đang diễn ra giữa Portland Trail Blazers và Miami Heat khi họ cố gắng hoàn tất một thỏa thuận (điều đó gần như sẽ xảy ra). chắc chắn yêu cầu một đội thứ ba).

Mặc dù đội hình của Magic thoải mái như thế nào và ý định rõ ràng từ văn phòng chính của Magic là sử dụng mùa giải này như một mùa tự đánh giá, các điều kiện để giao dịch vẫn là một đội hình không cân bằng gồm nhiều lính canh và một số hợp đồng sắp hết hạn. cho những cầu thủ có tương lai không chắc chắn.

Mọi người đều kỳ vọng Orlando Magic sẽ có một bước nhảy vọt trong mùa giải này. Điều đó có nghĩa là mọi người bắt đầu nghi ngờ Orlando đã sẵn sàng tung ra thị trường thương mại. Vậy Magic sẽ nhắm đến ai và khi nào?

Orlando có thể không di chuyển trong mùa giải này. Nhưng mọi người đều cảm thấy rằng việc di chuyển sẽ đến sớm. Đặc biệt là nếu đội có bước tiến mà mọi người mong đợi trong mùa giải này.

Phép thuật không được miễn trừ khỏi bất kỳ tin đồn nào vẫn đang trôi nổi xung quanh nhà máy tin đồn của giải đấu, ngay cả khi đó chỉ là suy nghĩ vu vơ khi tin rằng Phép thuật luôn được xây dựng lại và không phải là một đội đang trên đỉnh của một trận playoff kéo dài.

Sau đó, cách tiếp cận tương tự mà Phép thuật được sử dụng cho bản nháp sẽ phát huy tác dụng khi các đội bắt đầu tìm ra nước đi tiếp theo của họ và nước đi tất tay đó sẽ như thế nào.

Chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman luôn nói về dự thảo rằng họ quan tâm đến những người họ chọn hơn là những cầu thủ họ chọn (mặc dù kỹ năng chơi bóng rổ phải phù hợp). Và có vẻ như Magic cần một cách tiếp cận tương tự khi họ xem xét những gì có thể được thực hiện trên diện rộng.

Weltman đã thực sự khẳng định lập trường của mình về việc ủng hộ đội hình này và sử dụng mùa giải này như một trong những phần tự đánh giá của mình (điều mà tổng giám đốc Anthony Parker cũng đã nói công khai) trong một cuộc phỏng vấn với Justine Termine và Frank Isola trên SiriusXM NBA Radio vào đầu tuần này:

“Tôi nghĩ bạn có thể cảm thấy nó đang sôi lên,” Weltman nói trong cuộc phỏng vấn. “Các chàng trai của chúng tôi 20, 21, 22. Chúng tôi vẫn chưa ở đó. Chúng tôi đã không đẩy chip cho đến giữa bảng trong năm nay. Chúng tôi không tiêu tiền. Chúng tôi không trao đổi các lựa chọn cho bác sĩ thú y. Chúng tôi vẫn đang phát triển nó với tốc độ mà những người trẻ tuổi được phép phát triển và cảm nhận theo cách của họ. Đối với chúng tôi, chúng tôi có rất nhiều đánh giá phải làm và xem xét nội tâm để xem cách tốt nhất để cung cấp nó trong tương lai.”

Người dẫn chương trình phát thanh đã so sánh quá trình xây dựng lại Orlando Magic hiện tại với Denver Nuggets, nơi họ có thể kiên nhẫn chờ đợi các cầu thủ trẻ phát triển và chờ đợi các cầu thủ bị chấn thương khỏe mạnh, trưởng thành và phát triển.

Weltman đề nghị rằng họ thực sự có một trong những cầu thủ từ những năm đầu của Nuggets là Gary Harris và Harris thường lưu ý rằng cảm giác lớn lên ở Orlando giống với những năm đầu ở Denver giống như thế nào.

Nuggets vừa giành chức vô địch nên con đường đó ít nhất đã được định sẵn.

Không thể phủ nhận, Phép thuật mặc dù đang chuyển sang một giai đoạn mới của quá trình xây dựng lại và ngay cả họ cũng thừa nhận điều đó.

Weltman đã nói vào đêm dự thảo và nhắc lại trong cuộc phỏng vấn được liên kết ở trên rằng nhóm hy vọng sẽ đi đến điểm mà mọi người cần có biên bản của mình. Các tân binh chắc chắn sẽ không được thi đấu 30 phút mỗi trận.

Orlando chắc chắn hy vọng rằng nó đã phát triển một số chiều sâu. Nhưng họ biết rằng những quyết định lớn đang ở phía chân trời.

Và cũng giống như việc cải thiện và chơi bóng rổ tốt hơn là một phần cốt truyện của mùa giải sắp tới, thì tương lai của những cầu thủ như Cole Anthony, Markelle Fultz và Jonathan Isaac cũng vậy. Cùng với khả năng chuyển đi các hợp đồng sắp hết hạn khác như các cựu binh Joe Ingles và Gary Harris. Chưa kể Orlando vẫn nắm giữ tất cả các lượt chọn nháp của riêng mình — cộng với lượt chọn vòng đầu tiên năm 2025 từ Nuggets.

Phép thuật có khả năng làm bất cứ điều gì khi chúng sẵn sàng tấn công. Vì vậy, ai làm phép thuật nói chung? Và tại thời điểm nào thì nhóm đặt chip của mình xuống, như Weltman nói?

Tin đồn mới nhất không phải là về bất cứ điều gì sẽ xảy ra mà là một tình huống mà nhóm đang theo dõi.

Michael Grange của SportsNet ở Toronto báo cáo rằng ít nhất có một cảm giác bất mãn giữa các cựu binh Raptors không bị giảm sút bởi màn trình diễn kém cỏi ở Summer League. Một số cựu binh của Raptors đã xuất hiện ở Vegas vào thời điểm này và có cảm giác như đội đang đi xuống sau khi mất Fred VanVleet trong cơ quan tự do.

Ít nhất có một số tin đồn rằng Raptors đang cung cấp tiền đạo All-Star Pascal Siakam trong một giao dịch mặc dù Siakam muốn ở lại hơn. Và Grange đã liệt kê Phép thuật là một đội cần để mắt đến.

Tại sao phép thuật là một bí ẩn đối với mọi người. Trong khi Siakam có thể chơi ở vị trí trung tâm nào đó, thì vai trò tốt nhất của anh ấy là tiền đạo nơi Magic có hai cầu thủ trẻ mà họ đang tìm cách xây dựng đội của mình.

Vẫn có khả năng Magic là ông kẹ trong các tin đồn và đàm phán thương mại với tư cách là một đội sẵn sàng tham gia giao dịch để lấy một người chơi cấp độ All-Star. Nó vẫn là về ai.

Nói chung, Siakam là kiểu người mà Phép thuật sẽ theo đuổi. Anh ấy là một All-Star tự lập và có sự linh hoạt mà Phép thuật thường tìm kiếm từ các cầu thủ chạy cánh của họ. Nhưng sự phù hợp đó không hợp lý với đội hình hiện tại của đội.

Câu hỏi mà Magic cần theo dõi và thông báo là ai là người phù hợp để lấy chip của họ.

Rõ ràng, phép thuật vẫn chưa tìm thấy người đó. Người đó và người chơi có thể không lộ diện trên thị trường thương mại. Và Orlando dường như rất quyết tâm tiễn nhóm trẻ này ra ngoài và cho họ cơ hội chứng tỏ bản thân.

Nhưng chắc chắn rằng, mọi người đều biết rằng sẽ đến lúc Phép thuật đặt một số tài sản trong tương lai của họ làm trung tâm và có được một số giao diện trong trò chơi để tạo ra những cải tiến đáng kể.

Kế tiếp: Sự thiếu học hỏi của Orlando Magic cũng giống như một thế mạnh ở Las Vegas

Vì vậy, Orlando sẽ chuyển trọng tâm từ việc tối đa hóa giá trị hối phiếu sang tối đa hóa giá trị thương mại của họ. Và tìm đúng người và người chơi để theo đuổi.

Khi đúng thời điểm, tất nhiên.

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 17:57 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 17:57 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *