Tin vui nhất trước trại huấn luyện: Orlando Magic vẫn khỏe mạnh

Orlando Magic là đội được mọi người trong giải đấu lặng lẽ nhắc đến.

Không ai sẵn sàng kích hoạt cuộc gọi tiếp theo cho họ đội. Quả thực, ít người sẵn sàng nói rằng Phép thuật sẽ là đội gây bất ngờ tại Hội nghị phía Đông. Họ có họ trong cuộc điều hành và trong cuộc trò chuyện, nhưng có cảm giác như mọi người đều nghĩ rằng còn một năm nữa họ mới đạt được thành công lớn.

Hãy xem cuộc trò chuyện trên podcast The Crossover Sports Illustrated từ đầu tuần này, nơi Chris Mannix gợi ý rằng Magic có thể là đội gây chấn động giải đấu giống như Sacramento Kings đã làm năm ngoái.

Tất nhiên, một lời cảnh báo cho tất cả những điều đó là cụm từ đáng sợ, “Nếu họ khỏe mạnh.”

Đó là lời cảnh báo đặt trên mọi thứ. Chúng tôi đã dành toàn bộ thời gian nghỉ giữa mùa giải để kiểm tra các số liệu thống kê từ ngày 7 tháng 12 đến cuối mùa giải, vượt qua 25 trận đầu tiên khi Magic không có Markelle Fultz và Cole Anthony trong phần lớn thời gian đó (cả hai đều trở lại sau nhiều chấn thương khác nhau sau 20 trận). Trò chơi).

Orlando có rất nhiều tài năng vẫn đang cố gắng tập hợp lại. Đội bóng chỉ cần khỏe mạnh là được.

Orlando Magic đã sẵn sàng bắt đầu trại huấn luyện với những tin tức tốt nhất có thể. Toàn đội hoàn toàn khỏe mạnh khi bắt đầu hành trình bước vào mùa giải 2024.

Vì vậy, hãy coi đây là tin tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể nghe được vài ngày trước trại huấn luyện:

Huấn luyện viên Jamahl Mosley nói với Dan Savage của OrlandoMagic.com rằng mọi người trên Orlando Magic đều khỏe mạnh khi bước vào trại huấn luyện. Có thể phải gặp rất nhiều khó khăn để đến được thứ Ba và bắt đầu trại huấn luyện, sau đó là thứ Ba để đến trận mở màn mùa giải thông thường vào ngày 25 tháng 10 trước Houston Rockets.

Tuy nhiên, đây là tin tức đáng hoan nghênh nhất đối với một thương hiệu đã phải đối mặt với nhiều chấn thương trong ba mùa giải qua. Và có thể giúp Magic tìm ra những gì đội đang hy vọng cho mùa giải này.

“Kể từ khi tôi đến đây, chúng tôi chưa bao giờ [health to start the season]“, Mosley nói. “Thật là một điều tuyệt vời khi có thể bước ra sân và nói rằng mọi người sẽ tham gia đầy đủ vào trại huấn luyện của chúng tôi. Rõ ràng là có những vết cắt và vết bầm tím – không ai trải qua một mùa giải mà không bị va đập và bầm tím. Khi bạn bước vào giai đoạn sau mùa giải, mọi người đều có chuyện gì đó đang xảy ra. Nhưng tôi nghĩ ngay bây giờ, thật là một điều thú vị khi có thể tham gia trại khi biết rằng chúng tôi có tất cả mọi người đang thi đấu khỏe mạnh ở mọi vị trí.”

Rõ ràng là còn một mùa giải dài phía trước. Và Phép thuật sẽ giải quyết những khó khăn mà họ gặp phải. Vẫn rất hiếm khi một đội trải qua một mùa giải có nhiều cầu thủ chơi hơn 80 trận.

Nhưng việc có được thông tin cơ bản và bắt đầu trại huấn luyện với sự có mặt của tất cả mọi người sẽ giúp xây dựng mối quan hệ và tính nhất quán cần thiết để thành công trong năm nay.

Đội sẽ không chơi đuổi kịp bất kỳ người chơi nào hoặc người chơi sẽ không cố gắng học bằng cách xem thay vì học trong trại. Nó sẽ mang lại cho Phép thuật nền tảng vững chắc nhất của họ trong mùa giải. Nó sẽ cho phép các đội tổ chức các cuộc thi nội bộ đã được quyết định theo mặc định hoặc được xác định vào giữa mùa giải.

Nó sẽ giúp Mosley có cơ hội kết hợp và thử nghiệm đội hình trước khi mùa giải bắt đầu. Anh ấy sẽ biết rõ hơn về nhóm nào đang làm việc và vòng quay của anh ấy sẽ diễn ra như thế nào trong mùa giải.

Đó là thứ mà Magic không có.

Năm ngoái, Orlando Magic thua nhiều thứ hai vì chấn thương với 255 trận, theo Man Games Lost, chỉ xếp sau Miami Heat. Vào năm 2022, Orlando Magic thua nhiều trận nhất vì chấn thương với 44948 nhiều hơn người đứng thứ hai Indiana Pacers.

Mosley hiếm khi có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh. Và anh ấy chắc chắn không trải qua điều đó khi chuẩn bị cho đội của mình tham gia trại huấn luyện. Đó sẽ là một sự thúc đẩy lớn.

Bởi vì khi Magic có được chút sức khỏe vào năm ngoái, Orlando đã hoạt động khá tốt.

Sau khi đưa Markelle Fultz và Cole Anthony trở lại vào ngày 7 tháng 12 cho đến khi Magic bị loại khỏi cuộc tranh chấp sau mùa giải, Magic đã dẫn trước 29-25 với xếp hạng ròng +0,5 bao gồm xếp hạng phòng thủ tốt thứ bảy trong giải đấu ở mức 112,9 điểm cho phép trên 100 của cải. Sau khi Wendell Carter trở lại đội hình vào ngày 23 tháng 12, Magic đã dẫn 22-24 với chỉ số ròng -0,5.

Và tất nhiên, khi Jonathan Isaac có mặt trong đội hình từ ngày 23 tháng 1 đến ngày 23 tháng 2, Magic đã dẫn 8-6 với xếp hạng ròng +1,3 với 110,3 điểm cho phép trên 100 lần sở hữu.

Đó là một cỡ mẫu nhỏ. Nhưng nó đại diện cho sự lành mạnh nhất của Magic trong suốt mùa giải. Hãy tưởng tượng nếu Isaac và mọi người có một trại huấn luyện đầy đủ để nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về tấn công và phòng thủ.

Đó là mảnh ghép còn thiếu của Orlando.

Tất nhiên, thật dễ dàng để chia mùa thành bất kỳ phần nào bạn muốn. Nhiệm vụ trước mắt của Magic là chơi trọn vẹn 82 trận trong một mùa giải. Đó là công việc mà Magic đang cố gắng thực hiện và cố gắng xây dựng. Và điều đó sẽ cần thời gian để vượt qua bất kỳ cơn bão chấn thương nào có thể ập đến.

Có rất nhiều cầu thủ – từ Jonathan Isaac đến Wendell Carter đến Markelle Fultz – những người phải chứng minh rằng họ có thể trụ được cả mùa giải và chứng minh rằng họ có thể giúp đội của mình giành chiến thắng trong cả mùa giải.

Kế tiếp: Orlando Magic hoàn thiện danh sách trại huấn luyện

Nhưng đội sẽ bắt đầu bằng chân phải. Toàn đội sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho mọi người để mở trại huấn luyện. Đó là tất cả những gì bất cứ ai có thể yêu cầu để tiếp tục và bắt đầu cuộc thi cũng như xây dựng những gì cần thiết để đưa đội này đến sau mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *