Tin tức về Raptors: Triển vọng huấn luyện không phổ biến, tập luyện UDFA

Toronto Raptors dường như cuối cùng đã ở nhà trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của họ sau nhiều tuần không chắc chắn và sự rõ ràng tối thiểu. Những cái tên như Steve Nash và JJ Redick đã đến rồi đi, nhưng người hâm mộ có thể sớm nhận được một số giải pháp.

Tin đồn mới nhất dường như gợi ý về quan điểm rằng Sergio Scariolo, Jordi Fernandez và Darko Rajakovi đã nổi lên với tư cách là ba người vào chung kết hàng đầu để thay thế Nick Nurse. Những tin đồn mới nhất cho thấy việc tìm kiếm sự hướng dẫn của Masai Ujiri thực sự rộng lớn như thế nào.

Theo Marc Stein, người đã xác nhận rằng danh sách cho mượn cuối cùng của Toronto chỉ còn ba huấn luyện viên, đội đã bày tỏ sự quan tâm đến Sarūnas Jasikevicius. Huấn luyện viên huyền thoại của châu Âu hiện đang thống trị Barcelona và không ngại ngùng khi cho rằng ông không quá mặn mà với bóng rổ Bắc Mỹ.

Ý tưởng thuê Scariolo đi kèm với một số rủi ro, và đó là mặc dù thực tế là anh ấy đã ngồi dự bị ở NBA trong một thời gian rất dài. Mặc dù Jasikevicius có một bản lý lịch khiến bất kỳ ai cũng phải tôn trọng anh ấy, nhưng anh ấy có thể không phải là người phù hợp nhất cho Toronto vào lúc này.

Thêm tin tức về Raptors.

  • Raptors đang làm việc với một triển vọng NBA Draft rất dài, khi họ xem xét cầu thủ 26 tuổi Memphis PF DeAndre Williams. Williams, người đã ghi trung bình 17,7 điểm và 8,2 rebounds mỗi trận ở mùa giải trước, đang tìm kiếm sự miễn trừ có thể giúp anh ấy đủ điều kiện thêm một năm nữa. Williams, người sẽ 27 tuổi khi mùa giải bắt đầu, lớn hơn Devin Booker một tháng, người sẽ bắt đầu chiến dịch NBA thứ chín của mình.
  • Bleacher Report đã quay trở lại với thương vụ Fred VanVleet/Los Angeles Lakers, tạo ra một thương vụ mà VanVleet đã được ký kết và giao dịch cho D’Angelo Russell. Russell là một người chơi giỏi, nhưng VanVleet có thể sẽ không đưa ra lựa chọn dưới giá thị trường. Trả cho Russell rất nhiều tiền cũng có thể không hấp dẫn.

tin tức NBA

  • Tyler Herro, người đã không chơi trong giai đoạn hậu mùa giải cho Miami Heat do phẫu thuật ở tay, đang thử nghiệm nó bằng cách tìm cách cuối cùng sẽ chơi tại một thời điểm nào đó trong trận Chung kết NBA với Denver Nuggets. Chơi trong Ván 2, có vẻ như ít nhất nó có thể là một khả năng.
  • Adam Silver tuyên bố rằng NBA đã quyết định hình phạt sẽ dành cho ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant sau khi anh ta bị bắt quả tang vung súng một lần nữa trên Instagram, nhưng anh ta sẽ không tiết lộ hình phạt sẽ là gì cho đến sau trận Chung kết.
Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *