Tin tức về Raptors: Sergio Scariolo yêu thích cho công việc Raps

Toronto Raptors đã thấy Milwaukee Bucks và Philadelphia 76ers lần lượt thuê hai huấn luyện viên cũ của họ là Adrian Griffin và Nick Nurse. Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của riêng họ có sự góp mặt của những người như Sergio Scariolo, Jordi Fernandez và Steve Nash, nhưng chỉ đạt được rất ít tiến bộ.

Nếu Raptors muốn tuyển dụng nội bộ, thì lựa chọn tốt nhất của họ ở Griffin đã không còn nữa. Scariolo, người đã trải qua mùa giải trước ở Ý với Virtus Bologna, có lẽ là bản sao tốt nhất của một chương trình khuyến mãi nội bộ mà Raptors có thể làm. Cơ hội của anh ấy dường như được đảm bảo khi anh ấy được thuê.

Theo FanDuel Sportsbook, Scariolo được liệt kê ở mức +500 để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo, khiến anh ấy trở thành người được yêu thích nhất. Sau khi cử một đội đến Ý với mục đích rõ ràng là phỏng vấn anh ấy, có vẻ như họ rất muốn tiếp nhận anh ấy.

Steve Nash là người về đích ở vị trí thứ hai với +550, với Monty Williams đạt +650. Những cái tên như Fernandez, Kenny Atkinson, Chris Quinn nằm trong số những điểm yếu của HLV đứng sau họ. Cuối cùng, chúng ta có thể sớm bắt đầu thấy một số kiểu phân tầng giữa các ứng cử viên.

Thêm tin tức về Raptors

  • Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, một phần lý do khiến Nurse chọn đến với 76ers thay vì Bucks hoặc Phoenix Suns là do anh ấy muốn huấn luyện trung tâm MVP Joel Embiid và quá khứ của anh ấy với Daryl Morey. Morey và Nurse đã làm việc cùng nhau trong thời gian họ ở Houston khi Nurse huấn luyện nhượng quyền G League của họ.
  • Doug Smith của Toronto Star đã viết một chuyên mục ủng hộ mạnh mẽ Steve Nash, nói rằng anh ấy có thể làm tốt hơn trong cơ hội thứ hai với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Smith., Giống như nhiều người hâm mộ Nash, nói rằng tình hình ở Brooklyn quá độc hại và lộn xộn nên anh ấy không thể huấn luyện đúng cách và thấm nhuần những giá trị mà anh ấy muốn trong đội của mình.

tin tức NBA

  • Miami Heat đã đánh bại Boston Celtics với tỷ số 104-83 trong chiến thắng ở Ván 7, đưa họ vào Chung kết NBA trước Denver Nuggets. Caleb Martin phản công trở lại, trong khi Jaylen Brown tạt bóng 8 lần và Jayson Tatum không bao giờ bình phục chấn thương mắt cá sớm.
  • Martin suýt chút nữa đã để mất Giải thưởng MVP của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông vào tay đồng đội Jimmy Butler, người là người bắt đầu cuộc tấn công chính của đội với Tyler Herro đang sửa chữa. Cựu Raptor Kyle Lowry cũng sẽ có cơ hội thêm chiếc nhẫn vô địch thứ hai vào bộ sưu tập trang sức đang phát triển của mình.
Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *