Tin tức về Raptors: Sergio Scariolo được phỏng vấn, JJ Redick cường điệu

Bây giờ Toronto Raptors đã phỏng vấn JJ Redick cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ, bất kỳ số lượng ứng viên tiềm năng nào cũng có thể được tuyển dụng. Điều này có thể bao gồm cuộc săn lùng huấn luyện viên hàng đầu châu Âu ở Sergio Scariolo.

Sergio Scariolo, người từng là trợ lý của Raptors dưới quyền của Nurse trước khi trở lại hàng ngũ huấn luyện viên châu Âu, đã được Raptors phỏng vấn. Scariolo, người hiện đang làm huấn luyện viên ở Ý cho Virtus Bologna, đã có hai nhiệm kỳ làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Khi COVID-19 lan rộng, chính Scariolo đã đứng lên và giúp Raptors giành chiến thắng trong một số trận đấu trong khi Y tá được thông báo. Tổ chức rõ ràng tôn trọng anh ấy, nhưng Real Madrid cũng vậy, những người đã đàm phán với anh ấy trong một thời gian dài.

Điều này vẫn sẽ được coi là một sự lựa chọn kỳ lạ của một số người. Anh ấy không chỉ bước sang tuổi 63 trong những tuần cuối cùng của mùa giải 2023-24, mà Adrian Griffin có vẻ là một lựa chọn chắc chắn hơn nếu Raptors muốn gắn bó với sơ đồ tương tự. Tuy nhiên, Scariolo sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân.

Thêm tin tức về Raptors

  • Richard Jefferson đã chọc ghẹo JJ Redick, vì nhà phân tích sau này của ESPN đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong vũ trụ Raptors trong vài tuần qua sau cuộc phỏng vấn của anh ấy cho công việc huấn luyện viên trưởng. Jefferson tiếp tục chế giễu Redick trong trận đấu Knicks-Heat, gọi anh là “huấn luyện viên” trong suốt buổi phát sóng.
  • Nhà phân tích Kendrick Perkins của ESPN là người hâm mộ ý tưởng Redick đến Toronto. Trong khi Perk nói rằng anh ấy sẽ hơi băn khoăn về quan điểm cho rằng Redick đã nhảy qua một số huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm để có được công việc, anh ấy nói thêm rằng Redick “biết điều” và sẽ là một bộ óc bóng rổ tuyệt vời cho Raptors.

tin tức NBA

  • Một trong những đối thủ lớn nhất của Raptors đã chính thức bị loại khỏi tranh chấp sau mùa giải, khi hai trận đấu phụ của Julius Randle và RJ Barrett đã giúp New York Knicks hạ gục hạt giống số 8 Miami Heat sau sáu ván đấu. Kyle Lowry trở lại Vòng chung kết Hội nghị lần thứ ba sau sáu năm.
  • Los Angeles Lakers, với màn trình diễn ghi 30 điểm từ LeBron James và 20 rebound từ Anthony Davis, đã hoàn thành nốt một chiến thắng khó chịu đã loại bỏ Golden State Warriors và đặt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. 7 trong trận Chung kết Western Conference. Xem xét việc họ đã bắt đầu với tỷ số 2-10, đây là một kết thúc tốt đẹp.
Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *