Tin tức về Raptors: Pascal Siakam đàm phán hợp đồng, Cập nhật điên rồ

Ngày truyền thông của Toronto Raptors là một buổi trình diễn kỳ lạ đối với một số thành viên chủ chốt của tổ chức, khi huấn luyện viên mới Darko Rajakovic bị tấn công dồn dập bởi những câu hỏi về tuyên bố của ông, Scottie Barnes có cái nhìn buồn bã về năm ngoái và Masai Ujiri đã cố gắng (không thành công) để truyền sự bình tĩnh. lượng người hâm mộ không ngừng nghỉ. Pascal Siakam bình tĩnh hơn một chút và ít khoa trương hơn trong câu trả lời của mình.

Ngay cả khi anh ấy chuẩn bị chơi với một huấn luyện viên mới chỉ còn một năm trong hợp đồng sau những tin đồn mua bán trong mùa giải, Siakam dường như đã sẵn sàng đưa Raptors trở thành người chiến thắng.

Pascal không đưa ra câu trả lời dứt khoát về mong muốn được chơi lâu dài với Raptors, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy sẽ có động lực để “ra ngoài đó và giành chiến thắng trong các trận đấu”. Đó là thái độ đúng đắn mà Siakam cần có, đặc biệt là trong một mùa giải mà bầu không khí rất khó chịu.

Siakam cũng cố gắng làm chệch hướng mọi câu hỏi về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy, nói rất nhiều rằng anh ấy sẽ để người đại diện của mình giải quyết vấn đề này. Bất kể điều gì khác xảy ra, Siakam kỳ vọng sẽ ở hoặc gần đầu danh sách ưu tiên trong hành vi phạm tội của Rajakovic.

Thêm tin tức về Raptors

  • Theo Rajakovic, tất cả các vị trí không phải trung tâm sẽ linh hoạt và có thể thay thế cho Raptors trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy đã đề cập rằng Barnes sẽ có nhiều thời gian cầm bóng hơn, điều này càng khẳng định thêm về kế hoạch của anh ấy đối với ngôi sao trẻ năng động trong mùa giải.
  • Trung tâm Raptors Christian Koloko sẽ phải ngồi ngoài vô thời hạn khi anh ấy hồi phục sau cái gọi là vấn đề về hô hấp. Koloko, người đóng vai trò quan trọng trong vai trò cản phá mùa giải trước, đã không thể tham gia Summer League vì lý do đó. Chúc bạn sớm khỏe lại, Christian!

tin tức NBA

  • Ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler đã khiến cả thế giới bùng cháy với kiểu tóc “cảm xúc” đáng kinh ngạc tại lễ kỷ niệm Ngày Truyền thông. Biết rằng những bức ảnh mình chụp sẽ được sử dụng trong gói đồ họa của giải đấu, Butler đã nhân cơ hội này để tài trợ cho toàn bộ giải đấu.
  • Một trong những sát thủ Toronto Raptors lớn nhất trong lịch sử đã trở lại NBA, khi Jeremy Lamb đã đồng ý gia nhập Sacramento Kings trước trại huấn luyện. Như Toronto có thể chứng thực, Lamb đủ giỏi để tồn tại ở NBA với tư cách là cầu thủ ghi bàn cho một đội tham dự vòng playoff.

Liệu cuối cùng văn phòng phía trước có đạt được thỏa thuận với Siakam không?

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *