Tin tức về Raptors: OG Anunoby trở thành All-Defensive, tuyển thủ hàng đầu

Toronto Raptors từ lâu đã có một trong những bí mật được giữ kín nhất của giải đấu, vì OG Anunoby luôn bị các thế lực ở NBA đánh giá thấp. Kỹ năng phòng thủ của anh ấy rất ưu tú, nhưng những cái tên như Matisse Thybulle lại được Đội phòng thủ toàn diện yêu thích hơn anh ấy.

Anunoby đã có một mùa giải xuất sắc vào năm ngoái, nhưng những chấn thương đã lấy đi phần nào sự tỏa sáng của ngôi sao của anh ấy. May mắn thay, ngôi sao của Raptors cuối cùng đã nhận được món quà xứng đáng từ các phương tiện truyền thông khác, trở thành một trong những đội độc nhất của giải đấu cho màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải 2022-23.

Sau khi dẫn đầu giải đấu về số lần đánh cắp mỗi trận, Anunoby được đặt tên vào Đội thứ hai toàn phòng thủ NBA. Dillon Brooks của Memphis, Bam Adebayo của Miami, Draymond Green của Golden State và Derrick White của Boston đã hoàn thành đội thứ hai rất ấn tượng này. Sự linh hoạt và khả năng đi bóng xuất sắc của Anunoby khiến anh ấy trở thành sự lựa chọn đương nhiên cho đội bóng này.

Người hâm mộ có thể có một vài phàn nàn về một cái tên như Alex Caruso khi lọt vào đội một trước Anunoby, nhưng rất vui khi thấy anh ấy góp mặt. Anunoby có tổng số điểm cao thứ tám so với bất kỳ cầu thủ nào trong mùa giải này, cho thấy sức khỏe của anh ấy sẽ không cản trở anh ấy được công nhận rộng rãi hơn ở giải đấu.

Thêm tin tức về Raptors

  • Raptors đã yêu cầu một buổi tập luyện với trung tâm Isaiah Miranda của Bang Bắc Carolina. Từng là tuyển thủ trong top 50, Miranda bước vào kỳ chuyển nhượng sau một số xích mích hậu trường khiến anh không thể thi đấu trong mùa giải này. Trung tâm 7-1 không có khả năng được soạn thảo, nhưng có thể ký với tư cách là UDFA hoặc quay lại trường học.
  • Bleacher Report gợi ý một giao dịch thực sự thái quá, gửi New Orleans Pelicans chuyển tiếp Zion Williamson cho Raptors trong một gói sẽ mang Pascal Siakam đến New Orleans. Mặc dù có một số giá trị cho thỏa thuận này trong chân không, nhưng thật khó để thấy một trong hai người này bị đuổi đi.

tin tức NBA

  • Boston Celtics đã bị Joel Embiid và Philadelphia 76ers đánh bại với tỷ số 3-2 trong loạt trận playoff của họ. Celtics cần hai trận thắng liên tiếp, trong đó có một trận đi đường, để tránh mùa giải đầu tiên của Joe Mazzulla kết thúc trong thất vọng và thảm họa sau mùa giải.
  • Denver Nuggets đã khiến Phoenix Suns bối rối trong Ván 5 của loạt trận sau mùa giải của họ, dẫn trước 3-2 trong quá trình này. Xu hướng thống trị loạt trận của đội chủ nhà tiếp tục diễn ra khi không có đội đường trên nào thắng được trận nào. Hơn nữa, đội chủ nhà đã giành chiến thắng một cách thoải mái trong phần lớn thời gian.
Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *