Tin tức về Raptors: Nick Nurse được liên kết với 76ers, 2 triển vọng ưu tú

Toronto Raptors và Philadelphia 76ers có thể đang ở những giai đoạn cạnh tranh khác nhau vào thời điểm này, nhưng cả hai đều đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Nick Nurse bị Toronto loại vì bỏ lỡ trận loại trực tiếp, trong khi Philly sa thải Doc Rivers sau bế tắc ở hiệp hai.

Danh sách ban đầu của các ứng cử viên 76ers bao gồm những cái tên như Y tá, Monty Williams và Mike Budenholzer. Họ rõ ràng coi trọng một huấn luyện viên trưởng với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong các trận playoff trong quá khứ khi họ cố gắng đưa Joel Emiid sớm đến với chiếc nhẫn vô địch.

Mike Scotto của HoopsHype đã đề cập rằng Y tá là một cái tên “có ý nghĩa” để đặt cho Philadelphia. Mối quan hệ của y tá với văn phòng phía trước có thể đã giúp anh ta giành được hợp đồng huấn luyện thứ hai ở bộ phận Atlantic.

Nurse, từng là huấn luyện viên G League thành công trước khi làm việc cho Toronto, được Daryl Morey thuê dưới triều đại Rockets với tư cách là huấn luyện viên trưởng của G League Rio Grande Valley Vipers. Huấn luyện Embiid khác với một số ít triển vọng của Rockets, nhưng Morey rõ ràng tôn trọng sơ yếu lý lịch của Nurse. Liệu anh ấy có đến Philly khi kết thúc chu kỳ tuyển dụng huấn luyện viên không?

Thêm tin tức về Raptors

  • Người bảo vệ điểm Jeff Dowtin đã trải qua cuộc phẫu thuật để loại bỏ một số phần lỏng lẻo ở mắt cá chân của anh ấy. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ khởi động trong vài tuần tới, nhưng có vẻ như đây không phải là một chấn thương sẽ kéo dài đến đầu mùa giải tới. Anh ấy có thể trở lại Raptors sớm.
  • Raptors đã bắt đầu một số cuộc phỏng vấn trước khi dự thảo của họ, phỏng vấn một ông lớn giàu kinh nghiệm, người có thể được chọn vào cuối vòng đầu tiên và có khả năng là người được chọn trong Top 10. Đầu tiên là Ông lớn Indiana Trayce Jackson-Davis, trong khi cái sau là công tắc Arkansas Anthony Black. Họ có thể đến phía bắc?

tin tức NBA

  • Miami Heat tiếp tục chuỗi trận kỳ diệu của họ trong suốt giai đoạn sau mùa giải, sớm dẫn trước 1-0 trong loạt trận đấu với Boston Celtics bằng cách giành chiến thắng trong Ván 1 trên đường. Jimmy Butler tiếp tục chứng tỏ anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất giải đấu bằng cách tiếp quản muộn.
  • Theo Chris Haynes của Bleacher Report, James Harden, 33 tuổi và vừa bị loại một lần nữa ở vòng thứ hai của giai đoạn hậu mùa giải, sẽ chọn không tham gia năm cuối cùng của hợp đồng với Philadelphia 76ers với mục tiêu đảm bảo một con mắt. -bắt thỏa thuận bốn năm.
Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *