Tin tức về Raptors: Mavericks đàm phán thương mại, Joe Wieskamp buông tay

Toronto Raptors có một trong những tài sản giao dịch hấp dẫn nhất NBA trong danh sách của họ, vì Pascal Siakam đã được giao dịch với 29 áo thi đấu của đội khác trong vài tuần qua. Với kỹ năng ngày càng được cải thiện và hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy, ý tưởng mua anh ấy với giá rẻ có thể hấp dẫn một số đội.

Raptors đã đánh hơi xung quanh Atlanta Hawks trong những tuần gần đây, vì họ có liên quan đến giao dịch Siakam nhiều, nếu không muốn nói là nhiều hơn bất kỳ đội nào khác. Một ứng cử viên khác, lần này là tại Hội nghị phương Tây, đang quan tâm theo dõi quá trình tố tụng khi họ để mắt đến một trung tâm khởi đầu mạnh mẽ.

Theo Marc Stein, Dallas Mavericks đang “bắt rễ” để Hawks và Raptors thực hiện giao dịch xoay quanh Siakam. Dallas nghĩ rằng họ có thể có cơ hội mua lại trung tâm Clint Capela nếu Hawks kết thúc việc biến Siakam trở thành một trong những người bắt đầu của họ.

Giao dịch Capela này có thể thành hiện thực thông qua giao dịch hoàn toàn với Dallas và Atlanta hoặc Mavs nói chuyện với Raptors nếu Capela là một phần của gói trả lại cho Siakam. Mặc dù anh ấy có thể giúp ích rất nhiều cho vòng quay của Dallas, nhưng Raptors dường như không tiến gần đến một thỏa thuận tiềm năng với Siakam.

Thêm tin tức về Raptors

  • Raptors đã phát hành cánh Joe Wieskamp, ​​người đã vật lộn trong cuộc thi Summer League trước khi được phát hành. Từng là lựa chọn ở vòng hai vào năm 2021, con trỏ 3 điểm được chào hàng của Wieskamp dường như chưa bao giờ thực sự thực hiện chuyến đi về phía bắc. Raptors hiện có một vị trí trong danh sách mở.
  • Tân binh của Raptors, Gradey Dick đã đồng ý thỏa thuận về giày với Adidas, cùng với tân binh của Lakers, Jalen Hood-Schifino gia nhập Three Stripes trước khi hành trình NBA của họ bắt đầu. Việc Dick gia nhập Adidas sẽ khiến anh ấy trở thành một cầu thủ độc nhất trong danh sách của Raptors, vì Siakam và Scottie Barnes đều có hợp đồng dài hạn hơn với Nike.

tin tức NBA

  • Phoenix Suns đã trao đổi Cam Payne, lượt chọn ở vòng hai năm 2025 và tiền mặt cho San Antonio Spurs để đổi lấy lượt chọn ở vòng hai năm 2024. Suns đã đổi Payne, người ghi trung bình 9,8 điểm và 4,2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong bốn mùa giải với Phoenix, để giải phóng một suất trong đội hình cho ông lớn Bol Bol.
  • Cleveland Cavaliers đã được vinh danh là nhà vô địch của các trận đấu NBA Summer League, hạ gục MVP Cam Whitmore và Houston Rockets để giành chức vô địch. Isaiah Mobley, anh trai của ngôi sao tiền đạo Evan Mobley, được vinh danh là MVP của trận tranh chức vô địch.
Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản vào ngày 18/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *