Tin tức về Raptors: Jeff Dowtin ngồi ngoài, Scottie Barnes chấn thương

Toronto Raptors dự kiến ​​​​sẽ không giữ Jeff Dowtin sau khi có thêm một số cầu thủ ở sân sau và danh sách đầy đủ các hợp đồng được đảm bảo của họ, và chiến thắng của họ trước Washington Wizards chỉ xác nhận rằng họ không có kế hoạch giữ cựu ngôi sao Rhode Island ở lại thị trấn.

Raptors đã từ bỏ Dowtin vì họ không muốn chia tay một trong những cựu binh của mình để giao cho anh ta vai trò dự phòng. Điều này đã kết thúc một nhiệm kỳ của Raptors được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt vì kỹ năng phòng thủ và hối hả của anh ấy nhưng dường như chưa bao giờ gây ấn tượng với tổ chức.

Bản quyền G League của Dowtin hiện sở hữu Delaware Blue Coats, một chi nhánh của Philadelphia 76ers của Nick Nurse. Thất bại của anh trước hệ thống phát triển đối thủ đáng ghét là điều có thể xảy ra nếu Dowtin không ký hợp đồng ở Trung Quốc hoặc châu Âu trước khi mùa giải G League bắt đầu.

Giữa việc họ từ chối trao cho Dowtin một hợp đồng đảm bảo, việc họ từ chối ký hợp đồng NBA thích hợp với anh ấy vào cuối mùa giải trước mặc dù thực tế là anh ấy đã được ra sân và việc không thể thưởng cho anh ấy vì lối chơi của anh ấy, Dowtin có mọi quyền hơi khó chịu với cách chuyện này diễn ra. .

Thêm tin tức về Raptors

  • Scottie Barnes bị bong gân chân trong trận thắng trước mùa giải của Raptors trước Washington Wizards. Huấn luyện viên trưởng Rajakovic dường như không nghĩ rằng chấn thương của anh ấy là vấn đề quá đáng lo ngại. gọi Barnes là “ổn” về tính khả dụng của phương tiện truyền thông sau trận đấu. Có vẻ như Đêm khai mạc không còn nghi ngờ gì nữa đối với ngôi sao của Raptors.
  • Rajakovic trước đây đã từng lên tiếng về “những nỗi đau ngày càng tăng” mà người bảo vệ sinh viên năm nhất mà Gradey Dick đang phải trải qua, khi huấn luyện viên trưởng mới của anh ấy cáo buộc cựu ngôi sao Kansas đã “vội vàng”. Sau khi thực hiện bốn quả 3 điểm trong chiến thắng trước Washington, Dick có thể đã ghi nhớ nhận xét đó và rút ra bài học từ nó.

tin tức NBA

  • Nhà vô địch NBA bốn lần Andre Iguodala, người đã dày vò Raptors trong nhiều năm cùng 76ers và Warriors, sẽ giải nghệ sau 19 năm thi đấu tại NBA. Là một cầu thủ ghi bàn trẻ năng động ở Philadelphia và một chính khách lớn tuổi đảm nhiệm vai trò lãnh đạo ở Golden State, Iguodala để lại một di sản phong phú và bổ ích.
  • CBS Sports xếp Memphis Grizzlies là hàng thủ tốt nhất giải đấu, trong khi Wizards xếp cuối cùng ở khu vực này. Denver Nuggets và Detroit Pistons lần lượt có hàng công tốt nhất và tệ nhất.
  • Toronto đáng kinh ngạc đứng thứ bảy ở bảng xếp hạng phòng thủ, nhưng chỉ đứng thứ 28 ở phiên bản tấn công. Chỉ có Pistons và San Antonio Spurs là tệ hơn.

Liệu Dowtin có tìm được ngôi nhà mới? Liệu Barnes có giống con người cũ của mình không?

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *