Tin tức về Raptors: Jakob Poeltl và Jalen McDaniels đã giới thiệu

Toronto Raptors đã giới thiệu hai trong số ba thương vụ mua lại quan trọng trong mùa giải, khi họ chính thức đồng ý với các điều khoản với trung tâm Jakob Poeltl theo hợp đồng bốn năm và Jalen McDaniels theo hợp đồng hai năm. Cả hai đã được hỏi những câu hỏi rất khác nhau trong lần đầu tiên xuất hiện trên phương tiện truyền thông của mùa giải năm 2023.

McDaniels có vẻ rất hào hứng với viễn cảnh được thi đấu cho tân huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic. “Tôi vẫn chưa nói chuyện với anh ấy, nhưng [in] phong cách chơi bóng ở Memphis, mọi người chạm bóng, chia sẻ bóng,” McDaniels nói. “Ở đó chắc vui lắm đây.”

Trong khi đó, Poeltl bị chất vấn về bầu không khí tệ hại ở mùa giải trước và sự ra đi của Fred VanVleet. Poeltl có vẻ hơi buồn vì người yêu thích của anh ấy đã ra đi, nhưng anh ấy nghĩ rằng đội sẽ hồi phục tốt.

“Tôi muốn tiếp tục thi đấu cùng Fred. Anh ấy chắc chắn là một phần quan trọng trong thành công của tôi ở Toronto,” Poeltl nói. “Đó là NBA. Bạn sẽ có cơ quan tự do, bạn sẽ có các giao dịch, bạn sẽ có những thay đổi vào giữa mùa giải và bạn chỉ cần chơi với các cú sút…Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi có một đội ngũ rất tài năng . “

Thêm tin tức về Raptors

  • McDaniels đã chọn mặc áo số 1. 2 cho Raptors, mặc cùng số áo mà Kawhi Leonard đã mặc trong mùa giải tuyệt vời của anh ấy với câu lạc bộ. Poeltl sẽ khoác áo No. Chiếc áo số 19 mà anh ấy nhặt được khi đến Toronto thông qua thương mại, trong khi Markquis Nowell sẽ đeo chiếc áo số 19. 24 với số đại học của mình. 1 được chụp bởi Gradey Dick.
  • John Hollinger của The Athletic, người đã viết một bài báo gọi Toronto là trận thua lớn nhất trong mùa giải năm 2023 sau khi mất Fred VanVleet, cho biết phần còn lại của văn phòng “thất vọng” khi thảo luận về thương vụ với Raptors. Người hâm mộ muốn các giao dịch được thực hiện, nhưng Masai Ujiri sẽ đảm bảo rằng anh ấy nhận được nhiều giá trị nhất có thể.

tin tức NBA

  • Raptors chứng kiến ​​một trong những đối thủ của họ, Boston Celtics, nói lời tạm biệt với một cầu thủ dự bị được kính trọng. Grant Williams đã kết thúc với Dallas Mavericks thông qua ký kết và giao dịch, vì người được chọn ở vòng một trước đây đã ký hợp đồng bốn năm trị giá 53 triệu đô la giúp anh trở thành một trong những đồng đội tốt nhất của Luka Doncic.
  • Câu chuyện thương mại Damian Lillard tiếp tục kéo dài mà không có nhiều giải pháp cụ thể. Miami Heat rõ ràng là điểm đến hàng đầu của Lillard, đến mức Lillard đã yêu cầu người đại diện của anh ấy giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch, nhưng Portland có thể không sẵn sàng nhận một trong các gói của Miami.
Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *