Tin tức về Raptors: Huấn luyện viên phòng ngự Gradey Dick Gary Trent Jr

Toronto Raptors đã chứng kiến ​​tân binh Gradey Dick thực hiện và tạo ra một số cú đánh lớn ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình, đồng thời thể hiện cảm giác về trận đấu sẽ giúp anh ấy tạo dựng sự nghiệp kéo dài một thập kỷ ở giải đấu. Tuy nhiên, những con số thô từ dự án thú cưng mới nhất của Darko Rajakovic không có gì đáng ngạc nhiên.

Dick chỉ ghi trung bình 4,4 điểm và 1,6 rebounds mỗi trận. Tính hiệu quả là lĩnh vực bị chỉ trích nhiều nhất đối với những người hâm mộ chống Dick, vì anh ấy chỉ thực hiện được 29% tổng số cú sút và 25% số cú 3 điểm của mình. Hóa ra hành trình từ đại học đến chuyên nghiệp ở tuổi 19 không phải là một chặng đường suôn sẻ đối với tất cả những người tham gia.

Raptors sẽ cung cấp cho một cầu thủ trẻ mà họ luôn tin tưởng trên thế giới để phát triển thành một ngôi sao trong tương lai và Dick có thể sẽ được hưởng điều xa xỉ tương tự dựa trên mức độ mọi người xung quanh tổ chức đang nói về anh ấy một cách hào hứng. Rajakovic sẽ tiếp tục dựa vào Dick với tư cách là thành viên chủ chốt của vòng luân chuyển.

Rajakovic nói, thông qua Doug Smith của Toronto Star: “Không có cách nào khác để học hỏi ngoài việc vượt qua nó và chúng tôi phải chung sống với một số sai lầm”. “Anh ấy là tương lai của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi phải thực sự đầu tư vào anh ấy và chúng tôi phải kiên nhẫn với anh ấy.”

Thêm tin tức về Raptors

  • Sau khi bỏ lỡ vài trận đấu vì đau chân, mọi dấu hiệu đều hướng về Gary Trent Jr. sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên tại Giải vô địch trong mùa giải của Toronto với Boston Celtics hùng mạnh. Tuy nhiên, OG Anunoby được liệt kê là có vấn đề. Cái sau có thể có tác động lớn hơn đến kết quả của trò chơi này so với cái trước.
  • Raptors đã làm nên lịch sử khi họ cho phép cầu thủ tự do chưa được đào tạo và người bảo vệ điểm hai chiều Markquis Nowell ra mắt NBA. Nowell, cầu thủ nổi bật của Giải mùa hè 5-7, từng là ngôi sao ở trường đại học ở Bang Kansas, đã trở thành cầu thủ đầu tiên được liệt kê dưới 5-8 chơi ở NBA kể từ khi Earl Boykins 5-5 giải nghệ vào năm 2012. Hy vọng rằng đó là lần đầu tiên trong số đó nhiều trận đấu NBA cho Nowell.

tin tức NBA

  • Trong khi một số người ở NBA tin rằng án treo giò 5 trận của ngôi sao Golden State Warriors, Draymond Green vì bóp cổ ngôi sao của Timberwolves, Rudy Gobert, là nhẹ nhàng, thì Steve Kerr không phải là một trong số họ. Huấn luyện viên của Warriors gọi hành động này là “không thể tha thứ được”.
  • Los Angeles Clippers vẫn chưa thắng trận nào kể từ khi có được James Harden trong một thương vụ, và sự thất vọng dường như đang ập đến với Paul George. Ngôi sao tấn công bị phạt 435.000 USD sau những bình luận chỉ trích nhắm vào quan chức.

Liệu Dick và Raptors có đánh bại Boston vào thứ Sáu không?

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *