Tin tức về Raptors: Đội bất ngờ rình rập Gary Trent Jr, HC báo cáo

Toronto Raptors đang chú ý đến một số thay đổi lớn trong mùa giải, và điều đó có thể bao gồm Fred VanVleet hoặc Gary Trent Jr. bỏ đi Raptors có thể sẽ thử mọi cách để mang ít nhất một trong số họ trở lại, nhưng đây có vẻ như là một nhiệm vụ gần như bất khả thi.

Trent có một bộ kỹ năng đang được NBA yêu cầu và anh ấy có thể sử dụng nó để thực hiện một thỏa thuận giúp anh ấy trở thành một trong những hậu vệ trẻ được trả lương cao nhất trong giải đấu. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có một thị trường bùng nổ như vậy.

Theo Sean Deveney của Heavy.com, Orlando Magic đã sẵn sàng tấn công Trent. Với nhiều khoảng trống giới hạn và một số hậu vệ điểm trẻ tuổi như Jalen Suggs, Markelle Fultz và Cole Anthony để lấp đầy khoảng trống đó, việc bổ sung một game bắn súng không bóng sẽ rất có ý nghĩa ở đây.

Đến một tiểu bang có nhiệt độ 80 độ mỗi ngày và việc thiếu thuế tiểu bang có thể mang lại cho anh ta nhiều tiền lương mang về nhà hơn có thể hấp dẫn đối với những người chơi như Trent, những người đang cố gắng tận dụng giá trị của anh ta. Việc mất Trent vào tay Orlando là một mối đe dọa mà toàn bộ tổ chức Raptors nên coi trọng.

Thêm tin tức về Raptors

  • Houston Rockets có thể không ghép cặp Nick Nurse và Fred VanVleet lại với nhau, nhưng Jake Fischer của Yahoo Sports báo cáo rằng Rafael Stone đang xem xét đưa VanVleet về làm đại lý miễn phí. Houston có thể sẽ trở thành một hoặc hai ông lớn, vì Ime Udoka có nhiều giới hạn nhất so với bất kỳ đội nào trong giải đấu.
  • Sau khi Doug Smith của Toronto Star báo cáo rằng trợ lý Jordi Fernandez của Sacramento Kings sẽ không nhận cuộc phỏng vấn thứ hai với Raptors, Marc Stein đã chen vào và nói rằng Fernandez, cùng với Kenny Atkinson, Darko Rakajovic và Sergio Scariolo, là một trong những người lọt vào vòng chung kết . cho nhiệm vụ huấn luyện trưởng. Chúng tôi đang thuê ngoài!

tin tức NBA

  • Kyrie Irving đang lên kế hoạch cho một điều gì đó thực sự thái quá với Dallas Mavericks, khi anh ấy được cho là đang cố gắng sắp xếp một số thỏa thuận để LeBron James có được và thành lập Big Three với anh ấy và Luka Doncic. Với nguồn tài sản khan hiếm, Dallas gần như không thể có đủ cầu thủ để thu hút Lakers.
  • Mavericks cũng có thể cố gắng lôi kéo một ứng cử viên huấn luyện bất thường trở lại băng ghế dự bị, vì họ được cho là đang đánh giá sự quan tâm của Jeff Van Gundy trong việc rời ESPN để trở lại băng ghế dự bị. Van Gundy có một bộ óc bóng rổ nhạy bén, nhưng những ngày tuyệt vời nhất của ông với tư cách là một huấn luyện viên đã cách đây hơn hai thập kỷ. Liệu canh bạc này có thành công với Dallas?
Kế tiếp: 20 lựa chọn Không. Top 13 trong lịch sử NBA Draft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *