Tin tức về Raptors: David Adelman được phỏng vấn, Jakob Poeltl

Toronto Raptors đang bắt đầu chuyển sang giai đoạn tiếp theo của quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng, vì họ đã phỏng vấn trợ lý của Kings, Jordi Fernandez và huấn luyện viên nổi bật của Bucks, Charles Lee cho vị trí huấn luyện viên trưởng còn trống của họ. Toronto dường như đã sẵn sàng khai thác một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho một trong những đội hàng đầu của giải đấu.

Theo Shams Charania của The Athletic và nhiều người khác đã xác nhận báo cáo của anh ấy, Raptors sẽ phỏng vấn trợ lý huấn luyện viên David Adelman của Denver Nuggets cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ. Sau nhiều năm học hỏi dưới sự hướng dẫn của Mike Malone, Adelman có thể sẵn sàng tiếp quản thương hiệu của riêng mình.

Adelman, con trai của huyền thoại Kings và huấn luyện viên của Hall of Fame Rick Adelman, đã tham gia NBA từ năm 2011, gia nhập Nuggets vào năm 2017. Denver là một trong những đội hay nhất giải đấu trong những năm gần đây, phần lớn là nhờ MVP của Nikola Jokic phát triển hai lần. Adelman có thể đã có một vai trò lớn trong đó.

Theo cách tương tự như trợ lý của Lee hay Suns, Kevin Young, Toronto có cơ hội tham gia vào tầng trệt của một điều gì đó rất đặc biệt nếu Adelman vượt quá mong đợi. Mang một số hành vi phạm tội của Nuggets đến Toronto có thể giúp họ trở lại đúng hướng để trở thành một đội đáng sợ.

Thêm tin tức về Raptors

  • Eric Pincus của Bleacher Report nói rằng Jakob Poeltl được khắp giải đấu coi là “chìa khóa” để trở lại Raptors. Với tất cả số vốn dự thảo mà họ đã đầu tư để đưa anh ấy đến thị trấn và màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trên sàn đấu, Poeltl một lần nữa có vẻ như là một người phù hợp tự nhiên.,
  • Mike Ganter của Toronto Sun ủng hộ việc Raptors chia tay với OG Anunoby trong mùa giải này. Logic rút ra từ ý tưởng rằng việc Anunoby cải thiện hành vi phạm tội sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất chung của đội vào thời điểm đó, trong khi một giao dịch có thể giúp Scottie Barnes tỏa sáng.

tin tức NBA

  • Nhờ màn trình diễn mạnh mẽ của James Harden và một số quyết định muộn đáng ngờ của Joe Mazzulla, Philadelphia 76ers đã có thể dựa vào siêu sao bảo vệ của họ và thậm chí san bằng loạt trận sau mùa giải của họ với Boston Celtics với tỷ số 2-2 trong hiệp phụ kinh điển.
  • Mặc dù Nikola Jokic đã ghi được 53 điểm vô lý trên đường trong Ván 4 của loạt trận Denver Nuggets trước Phoenix Suns, một màn trình diễn tuyệt vời khác với tỷ số 1-2 của Kevin Durant và Devin Booker đã giúp đội của Monty Williams kết thúc loạt trận. tỷ số là 2-2. Cả hai đội vẫn chưa giành chiến thắng trên đường trong loạt trận này.
Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *