Tin tức về Raptors: Damian Lillard từ chối Raps, không thể dự phòng

Toronto Raptors đã đi từ tuyển chọn dự thảo Damian Lillard trở thành một đội bị các cường quốc bóng rổ đá ngay vào bụng sau khi Milwaukee Bucks mua lại anh ta cho một gói tập trung vào Jrue Holiday.

Raptors hy vọng thuyết phục được Lillard về ý tưởng rằng việc đến Toronto có thể giúp xây dựng một ứng cử viên vô địch, nhưng Dame không quá chấp nhận lời đề nghị.

Theo Shams Charania của The Athletic, Lillard đã mở rộng danh sách các điểm đến khả thi của mình bao gồm Bucks và Brooklyn Nets. Raptors quan tâm đến anh ấy, nhưng anh ấy được cho là rất phản đối việc chơi ở Toronto. Giá chơi ở Canada lại tăng.

Ở Milwaukee, Lillard có thể cạnh tranh nhiều chức vô địch cùng với Giannis. Tại Brooklyn, Lillard sẽ là ngôi sao chính trong đội trẻ tại thị trường truyền thông lớn nhất nước Mỹ. Toronto, bất kể nó có thể cung cấp những gì, đều có thể cung cấp cho Lillard một trong những thứ đó.

Thêm tin tức về Raptors

  • Một cuộc thăm dò gồm 15 tuyển trạch viên, huấn luyện viên và giám đốc điều hành từ khắp giải đấu đã tuyên bố Raptors là đội chiến thắng đáng ngờ cho mùa giải tồi tệ nhất tại NBA. Sai lầm lớn nhất trong mắt người này là việc Fred VanVleet rời đi theo dạng tự do, không mang lại cho Toronto điều gì để đổi lấy một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử đội bóng.
  • Raptors đã từ bỏ Kevin Obanor, người đã ký hợp đồng Exhibit 10 trước đó trong mùa giải. Chữ viết có thể còn trên tường sau khi Obanor vật lộn để có được thời gian thi đấu ở Summer League. Toronto có thể sẽ cố gắng thay thế anh ta càng sớm càng tốt, có lẽ bằng một hợp đồng Exhibit 10 khác có thể xuất hiện trong trại huấn luyện.

tin tức NBA

  • Giannis Antetokounmpo gọi việc mất Jrue Holiday vào tay Portland trong thương vụ Lillad là “buồn vui lẫn lộn”. Antetokounmpo nói qua Bleacher Report: “Bạn có Dame, một cầu thủ tuyệt vời, nhưng bạn đã mất đi một chàng trai tuyệt vời. “Jrue đã đưa chúng tôi đến miền đất hứa…Cuối cùng, Jrue sẽ luôn là anh trai của tôi suốt đời. Anh ấy là một trong những người tốt nhất mà tôi từng gặp.”
  • Golden State Warriors sẽ tổ chức Trò chơi NBA All-Star 2025 tại đấu trường hoàn toàn mới của họ ở San Francisco. Các lễ hội ở Bay Area, nơi sẽ giới thiệu một trong những sân vận động mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất trong giải đấu, sẽ diễn ra sau trận đấu NBA All-Star 2024 ở Indianapolis.

Raptors vẫn đang quay cuồng vì mất Lillard làm người thay thế VanVleet.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *