Tin tức về Raptors: Có thể Fred VanVleet cho sự trở lại của Raptors

Toronto Raptors có hai đại lý miễn phí được thiết lập để tấn công thị trường đại lý miễn phí ở Gary Trent Jr. và Fred VanVleet. Trong khi cả hai người chơi bước vào mùa giải dự kiến ​​​​sẽ từ chối các lựa chọn người chơi của họ và thử nghiệm thị trường, phe của VanVleet đã ám chỉ rằng anh ta sẽ chính thức từ chối.

VanVleet có lẽ là người có nhiều khả năng ra đi nhất trong số hai cầu thủ vào thời điểm này, vì Trent là một cầu thủ trẻ hơn, rẻ hơn mà Toronto có thể dễ dàng đáp ứng mức lương của họ hơn. VanVleet sẽ có một thị trường tương đối lành mạnh, ngay cả khi ý tưởng ký hợp đồng vào ngày lương lớn tiềm năng cuối cùng của anh ấy với Raptors đã không còn nữa.

Theo Adrian Wojnarowski trong báo cáo về ý định của Fred, VanVleet “không từ chối đàm phán” với Raptors. Một số người có thể đọc điều này khi đại lý tự do nói chung chung, nhưng rất có thể VanVleet đang báo hiệu ý định của mình với tư cách là người tiếp quản đại lý miễn phí.

Việc “sẵn sàng đàm phán” khiến có vẻ như anh ấy đã ra khỏi cửa, mặc dù Raptors có khả năng đưa anh ấy trở lại bàn đàm phán vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần. Ý tưởng về việc VanVleet hướng đến những đồng cỏ xanh hơn chưa bao giờ thực tế hơn đối với những người hâm mộ Raptors đang quan tâm đến sự thay đổi của khung cảnh.

Thêm tin tức về Raptors

  • Huấn luyện viên của Raptors Michigan Wing Jett Howard, con trai của cựu Wolverines Great và huấn luyện viên trưởng hiện tại Juwan Howard. Mặc dù cổ phiếu của anh ấy đã giảm nhẹ kể từ khi bắt đầu quá trình tiền thảo, Howard vẫn là lựa chọn số 1. Điểm 13 tốt nhờ bắn súng chắc chắn và ghi điểm theo chu vi.
  • Toronto sẽ mời Ignas Brazdeikis, một cựu ngôi sao Michigan, người đã dành thời gian cho Knicks và Magic với tư cách là một tiền đạo dự phòng, đến minicamp của họ. Brazdeikis, người vẫn chỉ mới 24 tuổi, sẽ gia nhập Raptors sau thời gian thi đấu cho đội bóng Zalgiris Kaunas của Litva.

tin tức NBA

  • Denver Nuggets đã giành chức vô địch NBA đầu tiên của nhượng quyền thương mại, khi Nikola Jokic và Jamal Murray dẫn dắt họ giành chiến thắng sít sao 94-89 trước Miami Heat. Jokic lại dẫn đầu với 28 điểm trong khi ghi trung bình một cú đúp ba lần sau mùa giải.
  • Jokic được vinh danh là MVP của NBA Finals 2023, ghi trung bình 30,2 điểm, 14,0 rebounds và 7,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận đấu với Miami. Jokic có một bản lý lịch xuất sắc nhất mọi thời đại, vì anh ấy có một chiếc nhẫn vô địch, một MVP Chung kết và hai giải thưởng MVP (mà nhiều người cho rằng nên là ba).
Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *