Tin tức về Raptors: Bobby Webster gợi ý về việc chạy lại

Cơ sở người hâm mộ Toronto Raptors dường như phần lớn phản đối ý tưởng “chạy ngược lại” mùa giải này, vì kết quả cực kỳ đáng thất vọng của năm ngoái có rất ít mong muốn xây dựng lại hoàn toàn hoặc trang bị lại bao gồm thực hiện một số động thái bên để giữ cho đội cạnh tranh . . .

Với OG Anunoby và Pascal Siakam được đề cập trong các tin đồn thương mại và con quái vật ba đầu của Fred VanVleet, Jakob Poeltl và Gary Trent Jr. tất cả các đại lý miễn phí tiềm năng có thể rời đi, có một số tương lai có thể xảy ra khi danh sách được giao dịch.

Thật không may cho đám đông đó, ý tưởng bắt đầu lại từ đầu trong mùa giải này có thể không phải là điều mà phần còn lại của văn phòng mong muốn. GM Bobby Webster tuyên bố rằng hầu hết đội hình của mùa giải trước sẽ được ưu tiên hơn.

Chúng tôi muốn tất cả Fred, Gary và Jak trở lại. Tôi nghĩ mọi chuyện đã rõ ràng kể từ cuối mùa giải và lối chơi của đội cho đến cuối năm,” Webster nói qua TSN. Đưa Poeltl trở lại có ý nghĩa trên thế giới và Trent là mẫu cầu thủ mà đội này cần, nhưng đưa tất cả họ trở lại có thể là một tình huống rất rủi ro.

Thêm tin tức về Raptors

  • Bản nháp giả mới nhất từ ​​​​The Ringer có Raptors sử dụng vị trí số 1. 13 về người bảo vệ Indiana Jalen Hood-Schifino. Hoosier trước đây phù hợp với tầm nhìn lý tưởng của Bobby Webster về lựa chọn dự thảo của Raptors, vì anh ấy có thể bảo vệ nhiều vị trí và tấn công rổ đồng thời thể hiện tiềm năng vững chắc như một xạ thủ.
  • Trong cùng một bản nháp giả, Kevin O’Connor đã báo cáo rằng Toronto và Washington Wizards đang xem xét một giao dịch có thể đưa họ vào top ba của NBA Draft. Trong khi Washington có thể treo những cái tên như Bradley Beal và Kristaps Porzingis, thì Raptors có thể gửi những cầu thủ như OG Anunoby hoặc Pascal Siakam đến Charlotte hoặc Portland.

tin tức NBA

  • Các đội xung quanh giải đấu đang theo dõi tình hình xung quanh Zion Williamson và New Orleans Pelicans. Đồng thời, các báo cáo bị rò rỉ ám chỉ rằng New Orleans quan tâm đến việc lọt vào danh sách ba lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2023, Marc Stein đã đề cập rằng Zion được giao dịch có nhiều khả năng hơn là một động thái của Brandon Ingram.
  • Một số giám đốc điều hành trên khắp NBA, theo Eric Pincus của Bleacher Report, mong đợi Miami Heat sẽ giảm lương, với lý do rằng Pat Riley và Micky Arison sẽ do dự khi đánh thuế xa xỉ. Những tên tuổi lớn có thể đi tiếp, nhưng những người đóng vai trò quan trọng như Max Strus và Gabe Vincent có thể không được giữ lại.
Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *