Tin tức về Blazers: Sự hỗ trợ của Billups, vai trò của Ayton, ngôi sao toàn năng của Simons?

Đây là tin tức mới nhất về Portland Trail Blazers chỉ còn 5 ngày nữa là bắt đầu mùa giải thông thường, bao gồm sự trợ giúp từ Chauncey Billups, vai trò tấn công mới của Deandre Ayton và liệu Anfernee Simons có thể trở thành đội toàn sao của miền Tây mùa này không?

Tin tức về Blazers: Chauncey Billups với pha kiến ​​tạo cho Scoot Henderson

Huấn luyện viên trưởng Portland Chauncey Billups đã quen với những khó khăn có thể xảy ra khi trở thành người bảo vệ điểm tân binh, đó là lý do tại sao ông ấy dồn tất cả sự hỗ trợ có thể cho vị tướng mới của sàn nhượng quyền thương mại của Blazers, Scoot Henderson.

Billups là lựa chọn số 1. 3 trong bản dự thảo năm 1997, giống như Henderson trong bản dự thảo tháng 6 năm ngoái. Nhưng Chauncey đã chuyển đổi giữa năm thương hiệu khác nhau trước khi tìm được một ngôi nhà ở Detroit, nơi anh đã giành chức vô địch NBA với Pistons và có biệt danh là “Mr. Big Shot”.

Giờ đây, anh ấy đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo Scoot không phải đi vào con đường quanh co như anh ấy đã nói với Marc Spears của Andcape:

Tôi nói với anh ấy, ‘Tôi sẽ trở thành người tôi cần với tư cách là lựa chọn thứ ba trong đợt dự tuyển ở tuổi 20. Tôi sẽ là người đàn ông đó cho bạn.’ Tôi đã hứa với anh ấy. Và đó là điều tôi sẽ luôn như vậy. Tôi sẽ luôn kiên định.

Huấn luyện viên trưởng Portland Trail Blazers Chauncey Billups trên Scoot Henderson

Deandre Ayton cuối cùng đã có được vai diễn mà anh ấy luôn mong muốn…hiện tại

Trung tâm Blazer mới Deandre Ayton đã công khai thất vọng với vị trí của anh ấy trong hàng tấn công của Phoenix Suns trước khi anh ấy được chuyển đến Portland như một phần của thương vụ Damian Lillard. Anh ấy sẽ không phải là lựa chọn số 1. 1 với Anfernee Simons, Jerami Grant và Scoot, nhưng Billups cho biết người đàn ông to lớn mới của anh ấy có thể mong đợi có được những cảm xúc mà anh ấy khao khát khi giờ anh ấy là Blazer.

Ayton là lựa chọn tổng thể số 1. 1 trong bản dự thảo năm 2018 một phần vì khả năng tấn công linh hoạt mà anh ấy đã thể hiện tại Đại học Arizona. Dù cao 6 foot 11 và nặng 250 pound nhưng Ayton rất nhanh nhẹn, thể thao và nhanh nhẹn, đủ lớn để ghi bàn vào lưới những cầu thủ nhỏ con hơn ở cột dọc nhưng đủ khéo léo để bước ra và đánh từ cự ly trung bình.

Nhưng anh ấy đã chơi với sự thông minh hơn là sức mạnh ở Phoenix, chọn ghi bàn ở những pha dứt điểm ở cột dọc và những pha dứt điểm nhẹ nhàng ở rìa, bất chấp kích thước của anh ấy. Điều đó cần phải thay đổi ở Portland nếu anh ta vẫn tiếp tục là tâm điểm của hành vi phạm tội.

Anfernee Simons dự án trở thành siêu sao vào năm 2023-24

Anfernee Simons đã sẵn sàng trở thành phương án tấn công số 1. 1 Blazers mùa này sau khi nhượng quyền thương mại trao đổi Lillard cho Milwaukee Bucks. Cầu thủ 24 tuổi này đã có một mùa giải đột phá vào năm 2022-23, lần đầu tiên trong sự nghiệp ghi hơn 20 điểm mỗi trận và có tỷ lệ sử dụng cao thứ hai trong đội sau Dame.

Người bảo vệ năm thứ năm cho thấy anh ta có gói tấn công hoàn chỉnh và, ngoại trừ chấn thương, không có lý do gì để tin rằng anh ta sẽ không đạt được trung bình gần 30 điểm một đêm trong năm nay. Tuy nhiên, mục tiêu có vẻ cao hơn.

Simons có tất cả tài năng và giờ là cơ hội để ghi tên mình vào cuộc trò chuyện toàn sao với các vệ sĩ hàng đầu khác ở Western Conference. Nếu anh ấy có thể bước lên ở đầu bên kia của sân, thì càng tốt cho một đội Portland vốn không có phong độ phòng ngự đặc biệt tốt trong vài mùa giải qua.

Kế tiếp: HLV Blazers so sánh Scoot Henderson với cựu MVP: ‘Thật không thể tin được’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *