TIN TỨC: SGA trao giải thưởng khác, Nuggets muốn có Jalen Williams

Sổ ghi chép Hàng tuần về Ý định Sấm sét đã trở lại với các chi tiết mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong suốt cả tuần, những gì sắp diễn ra và tin tốt về nhóm! Tuần này, chúng ta sẽ đi sâu vào những gì chúng ta biết về NBA Draft 2023, người bảo vệ điểm OKC Thunder Shai Gilgeous-Alexander đã giành được một giải thưởng khác và Nhà vô địch NBA Nuggets muốn đổi Jalen Williams trong NBA Draft 2022.

OKC Thunder đang chuẩn bị cho NBA Draft 2023 và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều nội dung. Tuần này là một tuần đầy sự kiện khi những người chơi cũ giành được nhẫn, Thunder thực hiện một giao dịch khác vào giữa và cuối, và cựu bảo vệ quan điểm Chris Paul đã trình bày chi tiết về thời gian của anh ấy ở Bricktown. Dưới đây là một số điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong bảy ngày qua.

Người bảo vệ điểm của OKC Thunder, Shai Gilgeous-Alexander đã nhận được một giải thưởng khác và Denver Nuggets muốn trao đổi tân binh ngôi sao Jalen Williams trong NBA Draft 2022.

Sau khi Denver Nuggets giành quyền vào Chung kết NBA năm 2023, Zach Lowe của ESPN đã trình bày chi tiết hành trình của họ cho ESPN+ (yêu cầu đăng ký). Trong bài có tin về tân binh Jalen Williams của Oklahoma City Thunder:

“Trong dự thảo năm 2022, Booth – hiện là người ra quyết định hàng đầu và giữ vị trí số 1. 22 — suy nghĩ về việc giao dịch với Washington để giành vị trí số 1. 10 bằng cách xem Jalen Williams. (Không có thỏa thuận nào như vậy xuất hiện.)”

Điều này cộng thêm, vì OKC Thunder lo sợ các đội khác (như Cavaliers đã báo cáo trước đó) rất muốn đổi cánh Santa Clara. Điều này đã khiến Sam Presti chuyển sang lượt chọn thứ 11 trong bản dự thảo năm 2022 để ngăn các đội khác hạ cánh kết hợp. Với lượt chọn thứ 11, Presti đã tóm lấy Ousmane Dieng, cho phép Jalen Williams lọt vào lượt chọn thứ 12 của Thunder nếu giao dịch lấy lượt chọn thứ 11 chạm ngưỡng nửa đêm. Báo cáo của Lowe xác nhận giá trị của Thunder và quá trình suy nghĩ xung quanh Williams.


Năm thứ hai liên tiếp, Shai Gilgeous-Alexander được vinh danh là Cầu thủ NBA phong cách nhất của GQ Sports. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì GQ đã mất một năm để vinh danh Gilgeous-Alexander là người đàn ông phong cách nhất. Người bảo vệ điểm hợp đồng tối đa đã dành cả mùa hè của mình để thống trị không gian thời trang tại Met Galla.

Các bài viết bạn có thể đã bỏ lỡ trong tuần này:

  • OKC Thunder có thể học được bài học gì từ Denver Nuggets
  • 3 triển vọng Thunder cần tránh ở NBA Draft 2023
  • Điều gì sẽ xảy ra nếu Thunder lọt vào mọi lượt chọn nháp kể từ năm 2011?
  • Những người chơi nào được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các giao dịch Thunder gần đây?
  • Cách OKC cải thiện ngăn xếp tài sản của họ trong giao dịch với Nuggets
  • OKC Thunder 2023 NBA Draft Workout Tracker

Bài hát của tuần: Total Entertainment Forever của Cha John Misty.

Với Chung kết NBA ở phía sau chúng tôi và Dự thảo NBA một tuần nữa, các tin đồn về NBA sẽ mở ra cho Dự thảo, thị trường thương mại và Cơ quan miễn phí, vì vậy hãy theo dõi Ý định sấm sét mỗi ngày để biết nội dung Sấm sét.

Kế tiếp: Điều gì sẽ xảy ra nếu OKC hiểu mọi lượt chọn nháp kể từ Bản nháp năm 2011?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *