Tin tức Raptors: Lý do từ chối Toronto của Ime Udoka được tiết lộ

Toronto Raptors đã bắt đầu mùa giải của họ một cách sai lầm, vì họ đã bỏ lỡ việc thuê người thay thế Nick Nurse tốt nhất của mình. Sau nhiều tuần tin đồn về Ime Udoka, Toronto đã không thể đạt được thỏa thuận và bổ nhiệm ông làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo.

Trước khi Raptors sắp xếp được danh sách các ứng cử viên, Udoka đã đến Houston Rockets. Mặc dù họ là một trong những đội tệ nhất giải đấu, nhưng Udoka nói rằng anh ấy sẵn sàng tham gia một dự án mà anh ấy có thể xây dựng lại từ đầu thay vì một tập hợp các siêu sao như Toronto.

Việc thuê Udoka không phải là một cú hích, vì Raptors phải trả lời một loạt câu hỏi PR xung quanh việc chuyển đến gây tranh cãi của anh ấy từ Boston, nhưng đó là một cái nhìn tồi tệ đối với Raptors, những người không có cơ hội phỏng vấn huấn luyện viên giỏi nhất của họ. sự lựa chọn.

Theo Marc Stein trong tác phẩm mới nhất của anh ấy Substack (yêu cầu đăng ký), Rockets không mấy quan tâm đến Nurse với tư cách là ứng cử viên huấn luyện, nhưng hợp đồng 4 năm trị giá 28,5 triệu đô la mà họ đưa ra với Udoka đã nhanh chóng được chấp nhận. Tilman Fertitta đã trả số tiền cao nhất cho huấn luyện viên tiếp theo của anh ấy, và thời gian của toàn bộ quá trình có thể đã làm Y tá rối tung lên.

Thêm tin tức về Raptors

  • Cầu thủ sinh ra ở Canada và tiền đạo của Grizzlies, Dillon Brooks, người được liên kết với Raptors trong một giao dịch vào thời hạn chót, đã được thông báo rằng Memphis sẽ không giữ anh ta lại trong bất kỳ trường hợp nào. Với việc số điểm của anh ấy giảm mạnh và tính cách của anh ấy là kẻ bị ghét nhất NBA đang nở rộ, liệu sự quan tâm của Raptors đối với anh ấy có còn mạnh mẽ không?
  • Tỷ lệ cược mới nhất từ ​​Odds Shark gợi ý về khả năng Brooks gia nhập Toronto. Ở mức +190, họ được yêu thích hơn một chút đối với các dịch vụ của anh ấy so với +200 của Rockets. Pistons, Pacers, Jazz và Kings đều được liệt kê ở mức +500, với Lakers đứng thứ bảy ở mức +1500.

tin tức NBA

  • Ngôi sao của Philadelphia 76ers Joel Embiid được vinh danh là MVP NBA 2022-23, ngăn tân binh Nikola Jokic của Denver Nuggets giành giải thưởng thứ ba liên tiếp. Ngôi sao của Bucks Giannis Antetokounmpo về thứ ba, với tiền đạo của Celtics Jayson Tatum về thứ tư rất chắc chắn.
  • New York Knicks đã xoay sở để kết thúc loạt trận của họ với Miami Heat với tỷ số 1-1, trong khi LeBron James và Los Angeles Lakers với diện mạo mới đã giành chiến thắng bất ngờ trước Golden State Warriors trong cuộc gặp đầu tiên sau mùa giải. .
Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *